ห้องอาหาร

  • Grab-&

แกร็บแอนด์โก

คาเฟ่ที่มีเสน่ห์นำเสนอตัวเลือกที่หลากหลายของสลัด แซนด์วิช เค้ก และขนมอบ แกร็บแอนด์โกเป็นศูนย์กลางสำหรับผู้บริหารที่อยู่นอกสถานที่ และนักดื่มกาแฟ จับคู่เครื่องดื่มกาแฟที่ท่านโปรดปรานเข้ากับของคาวหรือของหวาน พบตัวเลือกขนมอร่อยและอาหารสุขภาพที่แกร็บแอนด์โก เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 06:00 น. ถึง 22:00 น.
  • Lobby-Tapas-Bar

ทาปาสบาร์

ลิ้มลองความเอร็ดอร่อยของอาหารหลากหลายรสชาติที่ทาปาสบาร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ของดุสิตดีทู พบกับความหรูหราและขุมทรัพย์ของอาหารรสเลิศ ด้วยการจับคู่คอลเลคชั่นไวน์ชั้นนำมากมายเข้ากับอาหารอย่างลงตัวที่ทาปาสบาร์ เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 12:00 น. ถึง 22:00 น.
  • Food-Hall

ฟู้ดฮอลล์

เพลิดเพลินไปกับตัวเลือกที่หรูหราของอาหารนานาชาติมากมายในฟู้ดฮอลล์ พบกับความหลากหลายของรสชาติที่แสนเอร็ดอร่อย ฟู้ดฮอลล์เต็มไปด้วยตัวเลือกมากมายในบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 12:00 น. ถึง 21:00 น.
  • All-Day-Dining

ออลเดย์ ไดน์นิ่ง

พบกับความลงตัวของการผสมผสานการตกแต่งภายในที่มีสไตล์เข้ากับอาหารไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต ห้องอาหารออลเดย์ไดน์นิ่งสะท้อนถึงวัฒนธรรมในการรับประทานอาหารร่วมกันอย่างมีความสุข พร้อมไปด้วยตัวเลือกอาหารจากหลากหลายประเทศ และตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับประทานอาหารจานเดียวหรือบุฟเฟต์ ห้องอาหารนี้บริการอาหารรสเลิศตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนพระอาทิตย์ตกดิน เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 06:00 น. ถึง 22:00 น.
  • Learning-Restaurant

ห้องอาหารกูร์เมต์

พร้อมให้บริการอาหารแบบกูร์เมต์ที่เต็มไปด้วยจินตนาการและรสชาติเอร็ดอร่อย พบกับเชฟยุคใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหัวหน้าพ่อครัวผู้เป็นมาสเตอร์เชฟของฝรั่งเศส เชฟซีริล ซอร์เนน และอาจารย์จากสถาบันที่มีชื่อเสียง พอล เบอคิวส์ เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 12:00 น. ถึง 22:00 น.
  • Wine-Science-Lab

ไวน์ไซนส์แล็บ

สัมผัสถึงศิลปะแห่งการเพลิดเพลินไปกับไวน์ที่ห้องอาหารพิเศษแห่งนี้ ให้ท่านที่ชื่นชอบและหลงใหลในศาสตร์ของการชิมไวน์ได้มาลิ้มลองไวน์อันเป็นเลิศซึ่งได้รับการคัดสรรจากซอมเมอลิเยร์พรีเมียร์ของดุสิตดีทู สำหรับการนัดหมายพิเศษ ต้องทำการสำรองล่วงหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาอีเมล d2fm@dusit.com หรือ dhmc@dusit.com.
  • Chef

เชฟส์ เทเบิล

พบกับประสบการณ์รับประทานอาหารแบบโต้ตอบโดยเชฟชั้นนำ ซึ่งนำทีมโดยมาสเตอร์เชฟของฝรั่งเศส เชฟซีริล ซอร์เนน ให้ดุสิตดีทูได้นำพาท่านไปสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่น่าสนุกสนานพร้อมด้วยรสชาติที่เป็นเลิศ สำหรับการนัดหมายพิเศษ ต้องทำการสำรองล่วงหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาอีเมล d2fm@dusit.com หรือ dhmc@dusit.com.