จองออนไลน์

ข่าวสาร

ดุสิต เดวาราณา ฮอต สปริง แอนด์ สปา คองฮัว กว่างโจว ได้รับแต่งตั้งเป็น “The Hot Springs Wow” ในรางวัล Fifth Best Resort Hotel Awards

DDCH_happening_The-Hot-Springs-Wow เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดุสิต เดวาราณา ฮอต สปริง แอนด์ สปา คองฮัว กว่างโจว ได้รับแต่งตั้งเป็น “The Hot Springs Wow” ในรางวัล Fifth Best Resort Hotel Awards ที่ถูกจัดขึ้นโดยนิตยสาร Travel Info ซึ่งเป็นหน่วยงานบริการการท่องเที่ยวไฮเอนด์แบบครบวงจรประกอบไปด้วยสมาชิกจากสื่อ องค์กรและหน่วยงานการท่องเที่ยว

บ่อน้ำพุร้อนในคองฮัว กว่างโจว มีความเป็นมาที่ยาวนานและมีชื่อเสียงในด้านการรักษาที่ล้ำเลิศ มีความเชื่อว่าภาวะทางเดินอาหารและระบบประสาทจะได้รับการบรรเทาโดยน้ำพุซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุทุกประเภท น้ำพุร้อนยังได้รับการเสริมไปด้วยสมุนไพรไทยและจีน น้ำมันหอมระเหยจากพฤกศาสตร์เพื่อเพิ่มประสบการร์การบำรุงร่างกายโดยการอาบน้ำพุร้อน ศูนย์น้ำพุร้อนประกอบไปด้วยน้ำพุร้อน 4 แบบที่แตกต่างกัน พร้อมไปด้วยสระน้ำพุร้อนกลางแจ้งและในร่ม 26 สระ เพลิดเพลินไปกับความเป็นส่วนตัวและความโรแมนติคในทิวทัศน์ของสวนเขตร้อนแบบไทย

รางวัล Best Resort Hotel Awards เริ่มต้นขึ้นในปี 2556 และต่อมาได้มีการจัดอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยรางวัลดังกล่าวแนะนำโรงแรมรีสอร์ทที่ดีที่สุดและเป็นตัวอย่างให้แก่นักพักผ่อนระดับไฮเอนด์ และรางวัลดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากผู้บริโภคและอุตสาหกรรมโรงแรม แต่ละช่วงกิจกรรมได้ดึงดูดหลายร้อยรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ทั่วประเทศและดึงดูดกลุ่มแบรนด์สากลเพื่อให้มาเข้าร่วมพิธีมอบรางวัล ในแต่ละปี พิธีมอบรางวัลดึงดูดหลายร้อยรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ทั่วประเทศและดึงดูดกลุ่มแบรนด์สากลให้มาเข้าร่วม

ระยะเวลาเข้าพัก


ห้องพัก และลูกค้า


รหัสการจอง

รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จองตอนนี้

News