จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่


โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส เชียงใหมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ศูนย์กลางของแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ยอดนิยมต่างๆ เช่น ตลาดไนท์บาซาร์ สถานที่ชมทัศนียภาพอันสวยงามต่างๆของภาคเหนือ และศูนย์ศิลปะหัตถกรรม เป็นต้น โรงแรมดุสิต เชียงใหม่คือสถานที่ที่รวมบริการอันอบอุ่นและทรงคุณค่าแบบไทย  ห้องพักและห้องสวีททุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย และมีเสน่ห์แบบไทยประยุกต์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ร้านอาหารและบาร์ริมสระน้ำพร้อมระเบียงที่มีสวนสวยภายในโรงแรม ยังให้ท่านได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง
อ่านเพิ่มเติม

เทศกาลแห่งการมอบความความสุขและรอยยิ้มนี้ ชวนคุณมาร่วมเฉลิมฉลอง ที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ สีสันแห่งคริสต์มาสอีฟแบบคลาสสิก – 24 ธันวาคม 2560
ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เทศกาลแห่งการมอบความความสุขและรอยยิ้ม ในค่ำคืนก่อนวันคริสต์มาส 24 ธันวาคม 2560 ที่ ห้องวิมานแมน, โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ พบกับสีสันแห่งคริสต์มาสอีฟแบบคลาสสิก ประดับประดาด้วยต้นคริสต์มาสที่โดดเด่นระยิบระยับ อิ่มอร่อยมื้อค่ำกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนูอาหารนานาชาติรสเยี่ยม..
อ่านเพิ่มเติม