จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

แตงกวาทะเล 1 – 31 สิงหาคม 2560

ห้องอาหาร “ดิเอมเพรส” นำเสนออาหารจีนสุดพิเศษประจำเดือนสิงหาคมนี้ กับเมนูอาหารอันโอชะ จากมหาสมุทร “แตงกวาทะเล” อาทิ ซุปปลิงทะเลน้ำแดง, ปลิงทะเลเห็ดหอมน้ำมันหอย, ปลิงทะเลผัดซอสพริกไทดำ, ปลิงทะเลทรงเครื่อง, ปลิงทะเลอบบะหมี่ เป็นต้น..
อ่านเพิ่มเติม

แซลมอน 1-31 สิงหาคม 2560

สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ ห้องอาหาร “ปริ๊นเซส คาเฟ่” ขอนำเสนออาหารเมนูนานาชนิดจาก “แซลมอน” ไว้ให้ท่านได้ลิ้มลองมากมาย อาทิ ปลาแซลมอนรมควันม้วนผักสลัดกับโยเกิร์ต, แซนด์วิชปลาแซลมอนรมควัน, พล่าปลาแซลมอน, ปลาแซลมอนย่างราดซอสไวน์ขาว, ปลาแซลมอนย่างซอสเทอริยากิ, ปลาแซลมอนนึ่งซีอิ้ว เป็นต้น..
อ่านเพิ่มเติม