จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

เทศกาลส่งท้ายปีเก่า “ดินเนอร์ สเปเชียล”

31 ธันวาคม 2560 มื้อสำคัญในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ อิ่มเอมกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และบาร์บีคิวซีฟู้ดที่คุณและครอบครัวชื่นชอบ เพลิดเพลินกับดนตรีแสดงสด เพื่อให้คุณมีความสุขตลอดการรับประทานอาหารที่ ปริ๊นเซส คาเฟ่..
อ่านเพิ่มเติม

เทศกาลคริสต์มาสอีฟ “บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์”

24 ธันวาคม 2560 ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาส ที่ห้องอาหารปริ๊นเซส คาเฟ่ เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ลิ้มรสไก่งวงอบซอสเบอร์รี่ หอมนุ่ม แสนอร่อย,เนื้อสันนอกอบลูกพรุนพร้อมเมนูพิเศษอื่นๆและของหวานหลากหลายรายการ..
อ่านเพิ่มเติม