จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

อ็อกโทเบอร์เฟสต์

1-31 ตุลาคม 2560
พบกับเทศกาล “อ็อคโทเบอร์เฟสต์” ที่ห้องอาหารปริ๊นเซส คาเฟ่ ให้ท่านอิ่มอร่อยไม่ซ้ำใครกับเทศกาลอาหารอันเลื่องชื่อด้วยเมนูแนะนำ อาทิ ขาหมูเยอรมันทอดกรอบกับกระหล่ำปลีดองและมันบด ไส้กรอกรวมย่าง ไส้กรอกลูกวัวย่างกับมันบดและเกรวี่หอมใหญ่ น้ำตกขาหมูเยอรมัน เนื้อตุ๋นไวน์แดงกับหอมใหญ่ แครอท ถั่วแขกและมันบด ปลาแซลมอน รมควันและเนื้อเย็นต่างๆพร้อมเครื่องเคียง..
อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรมส่งเสริมการขาย “ Agents Fam Trip”

ดุสิตโคราช จับมือ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ ร่วมกิจกรรม “ Agents Fam Trip” เป็นกิจกรรมสร้างสรรค์ และส่งเสริมการขาย ทั้งนี้ยังให้กลุ่มลูกค้าตลาดนักท่องเที่ยวได้รู้จักโรงแรมของเรามากขึ้น และยังช่วยประชาสัมพันธ์ในด้านต่างๆ จึงได้เชิญบริษัททัวร์ต่างๆ จากกรุงเทพฯ มาเยี่ยมชมโรงแรมฯ ทั้งสองแห่งที่ขึ้นชื่อของเมืองโคราช..
อ่านเพิ่มเติม