จองออนไลน์
  • rpll_home_hero3
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม รอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ


โรงแรมรอยัล ปริ้นเซส หลานหลวง เป็นโรงแรมสำคัญที่อยู่คู่กรุงเทพมาช้านาน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านกรุงเก่า แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สองฟากฝั่งถนน คูคลองเก่าแก่ที่มีมานานนับร้อยปี พระบรมมหาราชวัง และ วัดวาอารามโบราณ รวมถึงวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้วอันโด่งดัง โรงแรมบูติคที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งนี้พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายทุกอย่างให้กับแขกผู้เข้าพักในเมืองใหญ่แห่งนี้ ท่านยังได้สัมผัสกับสีสันและความสวยงามของเมืองใหญ่ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหารและเลาจน์มากมายให้ท่านได้เลือกลิ้มลองพร้อมกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายอีกมากมาย โรงแรมของเราเปรียบดังสวรรค์แห่งความหรูหรา ทันสมัยที่ท่านจะได้รับการต้อนรับด้วยบริการที่ทรงคุณค่าแบบไทย
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

booking-com

คุณดิเรก อัคนิโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง, คุณเทวีรัตน์ สุริยพันธุ์, ผู้ช่วยผู้จัดการ และคุณเบญจรัตน์ หรูสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ร่วมเฉลิมฉลอง ที่โรงแรมรอยัลปริ๊นเซสหลานหลวง ได้รับใบรับรอง ให้เป็นโรงแรมสี่ดาว ซึ่งได้ผ่านการตรวจสอบที่ดีมากด้วยคะแนน 8.0 จากลูกค้าที่เข้าพักในปี 2014
อ่านเพิ่มเติม

สุดอลังการกับหอยเป๋าฮื้อ

ร่วมลิ้มรสหอยเป๋าฮื้อสดๆ โดยเฉพาะหอยเป๋าฮื้อจากเม็กซิกัน ที่นำไปประกอบอาหารในรูปแบบต่างๆ ณ ห้องอาหารจีน The Empress โดยเชฟมืออาชีพ ด้วยรสชาติที่มีความหวานและความเค็มจากน้ำทะเลอย่างลงตัวของหอยเป๋าฮื้อ ทำให้สามารถนำไปประกอบได้หลายอย่าง อาทิ หอยเป๋าฮื้อผัดพริกสด ,หอยเป๋าฮื้อผัดในน้ำมันร้อน, หอยเป๋าฮื้อตุ๋นสไตล์เม็กซิกันกับกระเทียม, หอยเป๋าฮื้อตุ๋นเห็ดหอมน้ำแดง, และหอยเป๋าฮื้ออบสไตล์เม็กซิกันในหม้อร้อน
อ่านเพิ่มเติม