จองออนไลน์
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ห้องอาหาร

 • DPPQ-soi14-960x480
 • Moonrise-Beach-Resort-Palm-Tree-Restaurant-960x480
 • Moonrise-Beach-Resort-Lobby-Bar
 • Moonrise-Beach-Resort-Pool-Bar

เรามีทีมงานผู้ทุ่มเทและหลงใหลในอาหารนำโดยเชฟสมนึก เชฟคนไทยที่คอยดูแลอาหารเช้าให้แขกทุกท่านได้อิ่มอร่อยรับเช้าวันใหม่ รวมถึงมื้อกลางวันในบรรยากาศสบายๆ และมื้อค่ำที่คุณจะต้องหลงรัก โดยจัดบาร์บีคิวดินเนอร์สุดพิเศษริมชายหาดที่สวยที่สุด เพื่อให้แขกทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสดใหม่ได้กลิ่นอายทะเล ผสมผสานกับเมนูสุดสร้างสรรค์สไตล์ไทย ทั้งยังมีอาหารตะวันตก เวียดนาม ไทยและเมนูฟิวชั่นที่เน้นวัตถุดิบดีต่อสุขภาพ ปรุงโดยไม่ใส่ผงชูรส และอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกสรรอย่างเต็มที่

 • Moonrise-Beach-Resort-Lobby-Bar
  ล็อบบี้ บาร์
  เพลิดเพลินกับการจิบกาแฟยามบ่าย พร้อมของว่างแสนอร่อยที่ล็อบบี้ บาร์ หรือจะเริ่มดื่มค็อกเทลกันยาวๆ ตั้งแต่เริ่มต้นวันก็สนุกได้ไม่มีเบื่อเปิดให้บริการ: ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น.
  อ่านเพิ่มเติม
 • Moonrise-Beach-Resort-Pool-Bar
  พูล บาร์
  นั่งชิลกันต่อที่พูล บาร์ แล้วอย่าลืมถ่ายรูปค็อกเทลแก้วโปรด โพสลงอินสตาแกรม อัพเดตโปรไฟล์ให้เพื่อนอิจฉาเล่น หากอากาศทวีความร้อนจนไปแตะที่อุณหภูมิ 32 องศาเซลเซียสแล้วละก็ แนะนำให้กระโดดลงสระว่ายน้ำ แช่น้ำให้เย็นฉ่ำไปทั้งตัว ต่อด้วยนั่งเล่นริมชายหาด หรือจะเอาใจตัวเองด้วยการทำทรีตเม้นต์รีแลกซ์กันที่ลูน่า ไทย สปา ก็ล้วนมีความสุขและผ่อนคลายกันทุกกิจกรรมเปิดให้บริการ: ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 20.00 น.
  อ่านเพิ่มเติม
 • Moonrise-Beach-Resort-Palm-Kitchen
  ปาล์ม คิทเช่น
  บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหารปาล์ม คิทเช่น มีให้เลือกอย่างละลานตา ไม่ว่าจะเป็นอาหารเวียดนาม ไทย ตะวันตก และฟิวชั่น โดยปรุงสดใหม่ทุกจาน เสิร์ฟพร้อมกับกาแฟเวียดนามอันขึ้นชื่อที่จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เติมพลังให้ร่างกายและพร้อมสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น ท่านสามารถสั่งเมนู อะ ลา คาร์ท ที่มีให้เลือกทั้งอาหารเวียดนาม ไทย และตะวันตก และนั่งรับประทานอาหารอย่างสบายๆ ได้ในโซนสวนหรือริมชายหาดเปิดให้บริการ: ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.00 น.
  อ่านเพิ่มเติม
 • DPPQ-soi14-626x390
  ซอย 14
  ซอย 14 เป็นชื่อบาร์สไตล์ฟังกี้ มาในคอนเซ็ปต์ไทย สตรีท ฟู้ด หรือการยกระดับเมนูอาหารไทยที่ขายตามข้างทาง ขึ้นมาเสิร์ฟในระดับโรงแรม ให้ทุกท่านที่รักการดื่มได้ลิ้มลองอาหารไทยที่มีรสชาติอร่อยครบรส และมีเสน่ห์เฉพาะตัว และเลือกที่จะจับคู่กับไวน์ระดับโลกที่มีให้เลือกมากมายอยู่ในรายการ ยิ่งนั่งจิบเครื่องดื่มรสนุ่มละมุนควบคู่ไปกับอาหารรสชาติอร่อย พร้อมกับวิวทะเลอันสวยงามและต้นปาล์มบนชายหาดตรงหน้า ยิ่งทำให้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น (เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงดึก)
  อ่านเพิ่มเติม
ห้องอาหาร