จองออนไลน์
  • Lobby-1920x750
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ยินดีต้อนรับสู่ ดุสิตปริ๊นเซส เวลเนสส์ รีสอร์ท พันจือหัว, เสฉวน


ดุสิตปริ๊นเซส เวลเนสส์ รีสอร์ท (DusitPrincess Wellness Resort) คือ รีสอร์ทมาตรฐานสากลแห่งแรกในเมืองพันจือหัว (Panzhihua)มณฑลเสฉวน ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก และอยู่ภายในเขตการท่องเที่ยวเชิงนิเวศของเมืองซึ่งในขณะนี้กำลังถูกพัฒนาให้เป็นอาณาจักรที่ตอบรับไลฟสไตล์ของชีวิตยุคใหม่ โดยจะให้บริการ บ่อน้ำพุร้อน ศูนย์กีฬา สนามกอล์ฟ และธีมปาร์คซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสวนมะม่วง ธีมปาร์คจะมาพร้อมกับสวนสนุก สนามเด็กเล่น สถานที่จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว สวนน้ำ โรงเบียร์ และร้านค้า ในด้านการเดินทางมีสถานีรถไฟความเร็วสูงตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของรีสอร์ท และสำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถยนต์ก็จะใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีจากใจกลางย่านธุรกิจและสนามบินปาวอันหยิง (Bao’anying) เท่านั้น
เกิดขึ้นเมื่อ

China’s First DusitPrincess Wellness Resort Opens in Panzhihua City, Sichuan Province

The highly anticipated DusitPrincess Wellness Resort Panzhihua, Sichuan has officially opened to the public, making it the first internationally branded wellness resort in Panzhihua city, as well as the first DusitPrincess to debut in the People's Republic of China.

อ่านเพิ่มเติม

Dusit International Joins Hands with Singapore Airlines

KrisFlyer members receive double miles and special rates during launch promotion

Dusit International and Singapore Airlines have signed a partnership agreement to offer special benefits for members of KrisFlyer, the airline’s frequent flyer programme.

อ่านเพิ่มเติม