จองออนไลน์
  • 1-hotel-building_1920x750_min
  • mbk-shopping-1920x750_min
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส มาบุญครองเซ็นเตอร์


โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส มาบุญครองเซ็นเตอร์ได้รับรางวัลโรงแรมสำหรับนักธุรกิจที่ยอดเยี่ยมพร้อมการตกแต่งที่ให้กลิ่นอายของความเป็นเมืองที่เรียบเก๋และมีระดับ  โรงแรมของเรามีชื่อเสียงอันโด่งดังในการบริการที่เป็นเลิศการันตีโดยรางวัลจากหลากหลายแห่งติดต่อกันอย่างต่อเนื่องหลายปี

 

โรงแรมปทุมวันปริ้นเซสตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นสุดยอดใจกลางเมืองซึ่งอยู่ติดกับศูนย์การค้ามาบุญครองที่มีชื่อเสียงและยังสามารถไปยังศูนย์กลางความบันเทิงและย่านช็อปปิ้งของกรุงเทพได้โดยการเดินเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมของเราจึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศใจกลางเมืองใหญ่

เรื่องราวที่เกิดขึ้น

โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ได้รับรางวัลโรงแรม

คุณอาทร วนาสันตกุล รองผู้จัดการด้านการเงินและการบริหารและคุณสุภนิต วิมุกตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการด้านการดำเนินงานและการตลาดของของเอ็ม บี เค กรุ๊ป พร้อมด้วยคุณแมททิว เรย์โนลด์  ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ร่วมฉลองในโอกาสที่โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ที่ได้รับรางวัลจาก Luxury Hotel Awards หมวด โรงแรมดีเด่นในทวีปเอเชีย ประจำปี 2555 พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
อ่านเพิ่มเติม

ดุสิต เปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่ กระบี่

คุณ ชนินทธ์ โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และคุณ สุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการของเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมลงนามเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่ ภายในงานเซ็น...
อ่านเพิ่มเติม