จองออนไลน์
  • Where-Business-Meets-Leisure-1920x750
  • Awesome-stay-&-dine-1920x750
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ


โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ อยู่ในเขตบางนา ติดกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ 2 แห่ง และอยู่ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติ (ไบเทค) โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายเพื่อให้ท่านได้เติมเต็มพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและบาร์หลากหลาย ที่รองรับทั้งมื้อเพื่อการเจรจาธุรกิจ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรู หรือมื้อง่ายๆสำหรับเวลาที่เร่งรีบ
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

Duck Supreme

โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพ เชิญชวนทุกท่านร่วมอิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นเป็ดสุดคุ้ม ทั้งเป็ดปักกิ่ง และเป็ดย่าง เริ่มต้นที่ราคา 199 บาท ต่อจาน และเสิร์ฟทั้งตัวในราคาเพียง 888 บาท พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2561 ณ ห้องอาหารเดอะไชนิส สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0 2721 8400 ต่อ 2100
อ่านเพิ่มเติม

Mango sticky rice cake

ต้อนรับฤดูร้อนนี้ ด้วยขนมเค้กข้าวเหนียวมะม่วง สูตรเฉพาะของโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพ ด้วยการคิดค้นสูตรโดย เชฟไข่ เพสตรี้เชฟ ประจำโรงเเรม ผู้คร่ำหวอดในวงการเบเกอรี่มากกว่า 30 ปี ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นมะม่วงพันธุ์ดี ที่มีกลิ่นหอมหวานชวนให้ลิ้มลอง ข้าวเหนียวมูลรสสัมผัสนุ่มลิ้น ที่มีให้เลือกชิมด้วยกัน 3 สูตร..
อ่านเพิ่มเติม