จองออนไลน์
  • DPSB_accommodation_guestroom003
  • DPSB_Pool003
  • DPSB_MICE003
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ


โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ อยู่ในเขตบางนา ติดกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ 2 แห่ง และอยู่ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติ (ไบเทค) โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายเพื่อให้ท่านได้เติมเต็มพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและบาร์หลากหลาย ที่รองรับทั้งมื้อเพื่อการเจรจาธุรกิจ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรู หรือมื้อง่ายๆสำหรับเวลาที่เร่งรีบ
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

The power of love

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวันแห่งความรักของคุณ
จับมือคนที่คุณรักมาดินเนอร์ที่ห้องอาหารสแควร์วัน โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพของเรากับบุฟเฟต์พร้อมเครื่องดื่มเคียร์หนึ่งแก้วในราคาเพียง 1,299 บาทและสำหรับเด็กที่อายุระหว่าง 6-12 ปีราคา 650 บาทพร้อมน้ำผลไม้และซอฟท์ดริ้งค์..
อ่านเพิ่มเติม

Premium Crab’s carnival

เมนูปูมงคล ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2562
เชฟผู้มากด้วยประสบการณ์และพรสวรรค์ ของห้องอาหาร เดอะ ไชนีส ภูมิใจนำเสนอ โปรโมชั่นสุดพิเศษ “ขบวนพาเรดของเมนูปูแม่น้ำ” ได้แก่ ปูทะเลผัดพริกไทยอ่อน, ปูทะเลผัดขิง, ปูทะเลผัดผงกระหรี่ และ ปูทะเลอบวุ้นเส้น ในราคาเพียงที่ละ 1,588 บาท เท่านั้น..
อ่านเพิ่มเติม