จองออนไลน์
  • dp-where-business-meets-leisure-1920x750-03-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ


โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ อยู่ในเขตบางนา ติดกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ 2 แห่ง และอยู่ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติ (ไบเทค) โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายเพื่อให้ท่านได้เติมเต็มพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและบาร์หลากหลาย ที่รองรับทั้งมื้อเพื่อการเจรจาธุรกิจ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรู หรือมื้อง่ายๆสำหรับเวลาที่เร่งรีบ
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

Worldwidebesthotel Certificate

Mr. Tajinder Pal Singh บล็อกเกอร์จาก worldwidebesthotel.com ได้มาเยี่ยมชมโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 และได้มอบใบประกาศนียบัตรเพื่อรับรองว่าโรงแรมของเราเป็นหนึ่งในโรงแรม ที่ได้รับคำแนะนำให้เป็นจุดหมายของการท่องเที่ยวให้กรุงเทพฯ
อ่านเพิ่มเติม

Ladies Dine for Free

พิเศษสุดสำหรับสาวๆทุกท่าน ใช้เวลามื้อค่ำกับเพื่อนของท่าน ที่บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารสแควร์ วัน พร้อมรับสิทธิพิเศษรับประทานอาหารมื้อนั้นฟรี สำหรับสาวคนแรกของกลุ่ม รวมทั้งอภินันทนาการเครื่องดื่ม 1 แก้ว และ เค้ก 1 ชิ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02 721 8400 ต่อ 2104
อ่านเพิ่มเติม