จองออนไลน์
  • dp-where-business-meets-leisure-1920x750-03-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ


โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ อยู่ในเขตบางนา ติดกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ 2 แห่ง และอยู่ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติ (ไบเทค) โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายเพื่อให้ท่านได้เติมเต็มพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและบาร์หลากหลาย ที่รองรับทั้งมื้อเพื่อการเจรจาธุรกิจ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรู หรือมื้อง่ายๆสำหรับเวลาที่เร่งรีบ
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

Extravaganza Buffet Night

ปรนเปรอค่ำคืนในช่วงสุดสัปดาห์กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติพร้อมแพ๊กเกจเครื่องดื่ม ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ ณ ห้องอาหารสแควร์วัน ซึ่งรวบรวมรายการอาหารมากกว่า 120 เมนู อาทิ หมูอบไสตล์วิลลิ่งตัน ปลาแซลม่อนย่างเกลือ สุกี้ยากี้ อาหารเวียดนามหลากหลายรายการ ข้าวมันไก่สิงคโปร์สูตรเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวลักซา อาหารทะเล และเมนูอีกมากมาย ด้วยราคาเพียง 920 บาท ถ้วน
อ่านเพิ่มเติม

Fit for Smile

นับตั้งแต่ดุสิตอินเตอร์เนชั่นเนล ร่วมกับองค์กรโอเปอร์ชั่นสมายล์ เราได้ให้คำมั่นสัญญาร่วมกัน เพื่อนำรอยยิ้มของเด็กที่มีอาการปากแหวะ เพดานโหว่ กลับมาอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม เป็นต้นไป ขอเชิญท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำบุญ ด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย และบริจาคเงินครั้งละ 20 บาท..
อ่านเพิ่มเติม