จองออนไลน์
  • DPSB_accommodation_guestroom003
  • DPSB_Pool003
  • DPSB_MICE003
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ


โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ อยู่ในเขตบางนา ติดกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ 2 แห่ง และอยู่ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติ (ไบเทค) โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายเพื่อให้ท่านได้เติมเต็มพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและบาร์หลากหลาย ที่รองรับทั้งมื้อเพื่อการเจรจาธุรกิจ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรู หรือมื้อง่ายๆสำหรับเวลาที่เร่งรีบ
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

Hotel Annual Inspection

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา คณะกรรมการกลุ่มงานป้องกันเเละปราบปรามการกระทำความผิด ๓ นำโดย นายธีรเสริฐ วัชฤทธิ์ หัวหน้ากลุ่มงานป้องกันเเละปราบปรามการกระทำความผิด ๓ (คนที่ 5 จากด้านซ้าย), ว่าที่ ร.ต. สรายุทธิ์ จิตตวงค์ เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ (คนที่ 6 จากด้านซ้าย)..
อ่านเพิ่มเติม

Mid-Autumn Festival

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ ด้วยชุดขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษ ที่มีให้เลือกมากมาย และ 3 รส พรีเมี่ยม ทรัฟเฟิลและเกาลัด, รังนกผสมเม็ดบัว และน้ำผึ้งอินทผลัม พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม ถึง 24 กันยายน 2561 ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 198 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2721 8400 / LINE ID: @dusitprincess_bkk
อ่านเพิ่มเติม