Destination
Guests
Promo
Devarana Spa

สปา

องค์ความรู้ที่บรรจบกันของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกในบรรยากาศที่เงียบสงบดุจสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ อันเป็นที่ตั้งของการบำบัดรักษาแบบไทยและหลักวิชาของโลกตะวันตก

“เทวารัณย์สปา” นำเสนอทรีตเมนต์ระดับโลกและบริการที่ได้รับรางวัลสาขานักบำบัดที่มีทักษะสูง ผลิตภัณฑ์ระดับโลกผสานรวมกับสมุนไพรไทยสดใหม่และส่วนผสมของชาวพื้นเมือง เพื่อสร้างสรรค์เป็นเมนูอันได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นและมีให้บริการที่กวมเท่านั้น

เวลาเปิดทำการ: 09:00 น. - 23.00 น. ทุกวัน

Body Wrap

Algae & Caffeine Slimming Wrap60 นาทีUSD 140

สารสกัดจากสาหร่ายทะเล น้ำมันหอมระเหย และกาแฟสด จะช่วยคืนแร่ธาตุให้ระบบไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลือง ทรีตเมนต์นี้จึงลดเซลลูไลต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสารไอโอดีนปริมาณสูงในแพ็กเกจนี้ยังช่วยกระตุ้นอัตราเมตาโบลิซึม การล้างพิษออกจากร่างกาย และยังช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย

Blue Lotus Hydrating Wrap60 นาทีUSD 140

Body Wrap ที่คืนความอ่อนเยาว์และให้การผ่อนคลายขั้นสูงสุดนี้ ผสมผสานสารสกัดจากบัวสีน้ำเงินเข้ากับเจลว่านหางจระเข้ สารสกัดจากบัวสีน้ำเงินอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ กรดอะมิโน และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ บัวสีน้ำเงินจึงเป็นหนึ่งในพืชที่ต่อต้านริ้วรอยได้ดีที่สุด และยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวในการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ปิดท้ายด้วยเจลว่านหางจระเข้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลม และซ่อมแซมผิว เมื่อรวมกันแล้วจึงให้ทั้งความสมดุลและความรู้สึกผ่อนคลายอย่างสอดประสานลงตัว

Sea Mud & Sweet Pepper Toning Wrap60 นาทีUSD 140

อุดมไปด้วยสารสกัดจากพริกหวานอันเป็นแหล่งวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ การห่อตัวด้วยโคลนจากทะเลอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุนี้จะช่วยปรับสีผิว กระชับผิว พร้อมๆ กับการคืนความสดชื่นและเติมพลังให้ร่างกาย สารเสริมความงามให้ผิวอันเยี่ยมยอดนี้ยังช่วยลดเซลลูไลต์และอาการบวมน้ำอีกด้วย

Hydrothermal Experience

Hydrothermal Experience (20 นาที)20 นาทีUSD 50

เพิ่มทรีตเมนต์หนึ่งในรายการเหล่านี้ในโปรแกรมไฮโดรเทอร์มอล

ตัวเลือกสำหรับการขัดผิวกาย:

- Lavender Scrub - Green Tea & Seaweed Scrub - Mangosteen Scrub - Sea Salt Scrub

ตัวเลือกสำหรับการห่อตัว:

- Seaweed Wrap - Sea Mud Wrap Face Mask: นักบำบัดจะเลือกการมาส์กหน้าให้เหมาะกับประเภทผิวของคุณ แล้วตามด้วยมาส์กอุ่นอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ช่วยให้ส่วนผสมสำหรับต่อต้านอนุมูลอิสระซึมลงผิวได้ลึกขึ้น Eye & Lip Brightener: เพิ่มความกระจ่างใสและปรับสีผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากด้วยมาส์กเติมออกซิเจนแบบลอกออกได้ Hand Brightener: ปรับสีผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมือด้วยการขัดน้ำตาลแล้วมาส์กด้วยคาราเมล Foot Refresher: ขัดด้วยน้ำตาลแล้วมาส์กด้วยคาราเมลเพื่อทำความสะอาดและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเท้า

Hydrothermal Experience (120 นาที)120 นาทีUSD 250

เพิ่มทรีตเมนต์ทั้งหกรายการในโปรแกรมไฮโดรเทอร์มอล ตัวเลือกสำหรับการขัดผิวกาย: - Lavender Scrub - Green Tea & Seaweed Scrub - Mangosteen Scrub - Sea Salt Scrub ตัวเลือกสำหรับการห่อตัว: - Seaweed Wrap - Sea Mud Wrap Face Mask: นักบำบัดจะเลือกการมาส์กหน้าให้เหมาะกับประเภทผิวของคุณ แล้วตามด้วยมาส์กอุ่นอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ช่วยให้ส่วนผสมสำหรับต่อต้านอนุมูลอิสระซึมลงผิวได้ลึกขึ้น Eye & Lip Brightener: เพิ่มความกระจ่างใสและปรับสีผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากด้วยมาส์กเติมออกซิเจนแบบลอกออกได้ Hand Brightener: ปรับสีผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมือด้วยการขัดน้ำตาลแล้วมาส์กด้วยคาราเมล Foot Refresher: ขัดด้วยน้ำตาลแล้วมาส์กด้วยคาราเมลเพื่อทำความสะอาดและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเท้า

Massage

Shilomi Massage90/120 นาทีUSD 170 / 210

การนวดเพื่อเพิ่มพลังให้ร่างกายนี้ผสานรวมเทคนิคการนวดเนื้อเยื่อลึก การนวดแบบชิอัตสึ การนวดแบบโลมิโลมิ เพื่อให้เข้าถึงเนื้อเยื่อที่ลึกที่สุดของกล้ามเนื้อ โดยใช้ส่วนผสมน้ำมันสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร การนวดนี้จะสลายความตึงและอาการปวดกล้ามเนื้อให้หายไป จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบการนวดแบบออกแรงกดหนักๆ เพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

Swedish Massage90/120 นาทีUSD 160 / 200

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Traditional Thai Massage90/120 นาทีUSD 170 / 210

เป็นการผสมผสานการนวดที่เต็มไปด้วยพลัง โดยการออกแรงกดจุดอย่างหนักหน่วงพร้อมกับค่อยๆ ยืดเหยียดร่างกาย เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ การนวดทั้งตัวบนที่นอนแบบไทยดั้งเดิมโดยไม่ใช้น้ำมันนี้จะช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่น และส่งเสริมสมดุลภายใน

Ayurvedic Head Massage60 นาทีUSD 110

การนวดน้ำมันอายุรเวทแบบดั้งเดิมสำหรับศีรษะ คอ และไหล่ อาหารที่ดีต่อสุขภาพมีคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยให้รากผมแข็งแรง บำรุงหนังศีรษะและกระตุ้นการไหลเวียนของลมปราณ (พลังงาน) ในทั่วทั้งร่างกาย เหมาะสำหรับคลายความตึงเครียดและช่วยให้หลับสบาย

แพ็กเกจ Ginger Compress & Back Massage60 นาทีUSD 120

จะเน้นที่คอ ไหล่ และหลังส่วนบน การนวดนี้จะเน้นที่การใช้ขิงเป็นหลัก ความร้อนของขิงจะช่วยบรรเทาอาการปวดต่างๆ และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดอีกด้วย หลังจากการประคบด้วยขิง ก็จะเป็นการนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนบริเวณกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

โปรแกรม Reflexology Foot Massage60 นาทีUSD 110

หลังจากการขัดเท้าด้วยเกลือเพื่อเพิ่มความสดชื่นแล้ว ก็จะเป็นการกดเพื่อกระตุ้นการตอบสนองของเส้นประสาทอย่างเป็นระบบ จุดเหล่านี้สัมพันธ์กับส่วนหลักๆ ของร่างกายและอวัยวะที่สำคัญ การกดจุดดังกล่าวจึงช่วยทำให้ทุกส่วนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

Aromatic Detoxified & Contoured Massage90 นาทีUSD 160

น้ำมันสูตรสำหรับกระชับสัดส่วนโดยเฉพาะ เพื่อต่อต้านการสะสมของเซลลูไลต์และอาการบวมน้ำ เข้าคู่เป็นอย่างดีกับการนวดอย่างเบาๆ ที่ให้ความรู้สึกสงบ จากนั้นจะใช้เทคนิคการระบายน้ำเหลืองนี้เพื่อช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ทรีตเมนต์จะจบลงด้วยการนวดไปตามส่วนโค้งเว้าของร่างกายเพื่อช่วยกระชับสัดส่วน ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้รวมโปรแกรมนี้กับทรีตเมนต์ขจัดสารพิษรายการใดก็ได้

Abhyanga Massage90 / 120 นาทีUSD 170 / 210

น้ำมันอโรมาอุ่นๆ จะค่อยๆ ราดไปตามเส้นกล้ามเนื้อที่ตึง พร้อมๆ กับการนวดกดลากเป็นแนวยาวด้วยแรงกดปานกลางเพื่อกระตุ้นการไหลเวียน ด้วยแรงกดเบาๆ วนเป็นวงกลมบริเวณจุดสำคัญบนร่างกายตามหลักอายุรเวท เพื่อปลดปล่อยสิ่งที่ปิดกั้นพลัง "ปราณ" ในเส้นลมปราณที่สำคัญ เทคนิคอายุรเวชจะช่วยให้คุณหลับได้ลึกขึ้น เสริมสร้างสุขภาพให้ดีขึ้น และผิวพรรณจะเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

Chamorro Inspired Massage90 นาทีUSD 160

การนวดนี้จะเน้นที่การลดการอุดตันในเส้นเลือดและฟองอากาศภายในร่างกาย ทรีตเมนต์จะเริ่มจากการนวดศีรษะเพื่อวิเคราะห์ความตึงเครียดในร่างกาย ตามด้วยการนวดคลึงและเทคนิคการนวดกดจุดโดยการออกแรงกดอย่างหนักหน่วงหรือปานกลาง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความตึงเครียดสะสม และเทคนิคการยืดเส้นนี้ยังช่วยขจัดฟองอากาศอีกด้วย การนวดนี้จะใช้น้ำมันอโรมากลิ่นดอกไม้และไซตรัสเพื่อเพิ่มสุขภาวะที่ดีแบบองค์รวม

Devarana Signature Massage90/120 นาทีUSD 190 / 230

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด การนวดอันเป็นเอกลักษณ์นี้จะมาพร้อมกับน้ำร้อน 1 ถ้วยพร้อมมะนาวและส้มสดหั่นบางเพื่อระบายทางเดินหายใจให้โล่ง

Scrub

Green Tea & Seaweed Body Scrub60 นาทีUSD 110

สูตรขัดผิวกายเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและขจัดสารพิษจะสกัดแยกคุณสมบัติในการรักษาของชาเขียวออกมาเพื่อปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด คุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระของสาหร่ายทะเลจะทำหน้าที่เป็นตัวล้างพิษอย่างอ่อนโยนเพื่อกระตุ้นการปรับสีผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว น้ำม้นเปปเปอร์มินต์จะช่วยผ่อนคลายและคืนความสดชื่นให้ร่างกาย ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวนุ่มเรียบลื่นและสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

Mangosteen Peel Body Scrub60 นาทีUSD 110

มังคุดได้รับฉายาว่าเป็น "ราชินีแห่งผลไม้" เนื่องด้วยประโยชน์นานับประการ ผิวมังคุดมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย ทั้งยังมีสารแทนนินที่กระชับขุมขน ช่วยลดริ้วรอยและป้องกันการเกิดสิว ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและเปล่งประกายจนใครๆ ต้องมองเหลียวหลัง

Rose Petal Body Scrub60 นาที USD 110

ด้วยตำนานแห่งความงามไร้ที่เปรียบและกลิ่นหอมอ่อนๆ กลีบกุหลาบจึงถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความอ่อนนุ่มและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวมาอย่างช้านาน กลีบกุหลาบอุดมไปด้วยสารที่มีคุณสมบัติบำรุงและผ่อนคลายผิว จึงช่วยควบคุมอาการเส้นเลือดขอด รักษาแผล และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยให้ผิวเรียบลื่น ดูสดใส และชุ่มชื้น

Water Treatment

Aromatic Thai Herbal Steam30 นาทีUSD 50

คืนความสดชื่นให้ร่างกายด้วยกลุ่มไอน้ำอันอ่อนโยนและอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรไทย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนวด หรือทุกครั้งที่คุณต้องการทำความสะอาดผิว ชำระล้างบำรุงปอด เพิ่มการไหลเวียนและเติมพลังให้ร่างกาย

Luxury Coconut Milk Bath30 นาทีUSD 50

เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท การอาบน้ำด้วยกะทิในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมดอกไม้และใบไม้สดประดับในอ่าง เพื่อเสริมสร้างความรู้สึกผ่อนคลายอย่างกลมกลืนและความรู้สึกสบายตัวที่น่าประทับใจ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยปลอบประโลมความรู้สึกไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวให้นุ่มและชุ่มชื้น ผิวจะเรียบลื่นดุจเส้นไหมพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำหอมสุดคลาสสิกที่ทำจากดอกไม้บนเกาะ

แพ็กเกจ Signature Package

Traditional Thai Medicine2 ชม.USD 220

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ โปรแกรม The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียน และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกาย

 • Thai Herbal Compress 30 นาที
 • Traditional Thai Massage 90 นาที

แพ็กเกจ The Heavenly Nantha Garden ExperienceOutside Catering Area2.5 ชม.USD 270

จากงานวรรณกรรมไทยเรื่องไตรภูมิพระร่วง นันทาคือสวนที่ตั้งอยู่ที่ประตูสวรรค์ อุดมไปด้วยดอกไม้ ผลไม้ และสมุนไพรวิเศษ ทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของ “เทวารัณย์สปา” นำสวนนันทาอันศักดิ์สิทธิ์มาสู่ความเป็นจริง โดยการนำผลไม้ ดอกไม้ และใบไม้เขตร้อนอันสดใหม่ที่เติบโตในกวม มาผสมเข้ากับน้ำมันอโรมาที่ผสมจากกระดังงาและมะลิ เพื่อสรรค์สร้างประสบการณ์ดุจอยู่ในวิมานบนสวรรค์อย่างแท้จริง ทรีตเมนต์ที่ให้ความผ่อนคลายนี้จะปลอบประโลมผิวหนังและเติมพลังให้จิตใจผ่านแพ็กเกจ Devarana Bath และ Devarana Body Scrub คืนความอ่อนเยาว์ที่น่าประทับใจด้วยการนวดแบบเทวารัณย์ ที่ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

 • Devarana Bath 30 นาที
 • Devarana Scrub 30 นาที
 • Devarana Massage 90 นาที

แพ็กเกจ Tumon Bay Lunar Experience

NEW MOON RITUAL3 ชม.USD 320

ช่วงข้างแรมของพระจันทร์นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการล้างสารพิษทั้งภายในและภายนอก แพ็กเกจ Green Tea & Seaweed Body Scrub จะทำความสะอาดและเพิ่มพลังให้ร่างกายและระบบน้ำเหลือง แพ็กเกจ Algae & Caffeine Slimming Wrap จะช่วยดึงสารพิษออกจากร่างกายไปพร้อมๆ กับการเติมน้ำให้แก่ผิว พิธีการนวดนี้จะช่วยลดเซลลูไลต์ พร้อมปรับปรุงสภาพผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทั้งยังรวมแพ็กเกจ Aromatic Detoxified & Contoured Massage ไว้ในขั้นตอนด้วย

 • Green Tea & Seaweed Body Scrub 45 นาที
 • Algae & Caffeine Slimming Wrap 45 นาที
 • Aromatic Detoxified & Contoured Massage 90 นาที

FULL MOON RITUAL3 ชม.USD 320

ช่วงข้างขึ้นของพระจันทร์นั้นเป็นเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบำรุงและการปลอบประโลมทั้งร่างกายและจิตใจให้เข้าสู่สภาวะอันสงบนิ่ง ประสบการณ์อันเปี่ยมสุขนี้จะปลุกร่างกายและจิตวิญญาณของคุณให้ตื่นรู้และเพิ่มพูนความรู้สึกสุขสันติ การขัดตัวด้วยน้ำมันกุหลาบ มะลิ และไม้จันทร์หอม เป็นการเตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมสำหรับโปรแกรม Abhyanga Massage ซึ่งจะช่วยสร้างพลังงานที่สมดุล การนวดอันศักดิ์สิทธิ์ประกอบด้วยการนวดหน้าเพื่อคืนความสดชื่นด้วยน้ำมันกุหลาบและมะลิที่ให้ความรู้สึกสุขสันติและคืนความอ่อนเยาว์

 • Floral Body Scrub 30 นาที
 • Abhyanga Massage 90 นาที
 • Foot Massage 30 นาที
 • Refreshing Facial Massage 30 นาที
Spa

สิ่งอำนวยความสะดวกในสปา

 • แกรนด์ สวีต (3): สระแช่ตัวที่ติดตั้งอยู่ภายในห้อง ฝักบัว ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำ พื้นที่นวด
 • ห้องดับเบิ้ล (3): ฝักบัวแบบติดตั้งอยู่ภายในห้อง พื้นที่นวด
 • ดีลักซ์ ซิงเกิล รูม (2): ฝักบัวแบบติดตั้งอยู่ภายในห้อง พื้นที่นวด
 • ห้องทริปเปิล (1): ฝักบัวแบบติดตั้งอยู่ภายในห้อง พื้นที่นวด
 • ห้องนวดไทย (1): ฝักบัวแบบติดตั้งอยู่ภายในห้อง พื้นที่นวด
 • พื้นที่พักผ่อน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกไฮโดรเทอร์มอลสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

โทร: +1 671 648 8064 อีเมล: guam@devaranaspa.com

Spa Policies

เวลาที่เดินทางมาถึง

โปรดเช็คอินที่แผนกต้อนรับของสปาอย่างน้อย 15 นาทีก่อนเวลานัดหมายครั้งแรก เพื่อให้เรามีเวลาพูดคุยกับคุณสั้นๆ เกี่ยวกับบริการทรีตเมนต์ที่คุณเลือกและข้อมูลสุขภาพพื้นฐานของคุณ โปรดทราบว่าการมาถึงล่าช้าจะไม่ได้รับการขยายเวลาทรีตเมนต์ที่จองไว้

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกหลังเวลา 17:00 น. ของวันก่อนนัดหมายจะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกคิดเป็นค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้เต็มจำนวน และจะเรียกเก็บค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้เต็มจำนวน หาก “ไม่มาตามนัดหมาย”

บัตรของขวัญ

มีบัตรของขวัญสำหรับทรีตเมนต์สปาและสินค้าสปาพร้อมจำหน่าย

การชำระเงิน

รับเงินสดและบัตรเครดิตหลักทั้งหมด

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์สปาและสิทธิ์สมาชิกสปาไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีใช้บริการสปา ยกเว้นเด็กที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไปและมีจดหมายให้ความยินยอมที่ลงนามโดยพ่อแม่หรือผู้ปกครอง ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ในสปา

ข้อควรพิจารณาเป็นพิเศษ

หากคุณมีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือโรคแทรกซ้อนอื่นๆ โปรดปรึกษาผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพก่อนรับบริการทรีตเมนต์สปา เราจะขอให้แขกกรอกแบบสอบถามสุขภาพก่อน โปรดแจ้งแผนกต้อนรับหากคุณมีปัญหาสุขภาพหรือข้อกังวลเกี่ยวกับสุขภาพ

คอนแทกเลนส์

เราขอแนะนำให้คุณถอดคอนแทกเลนส์ก่อนรับบริการทรีตเมนต์ใบหน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทกเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทกเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

เครื่องประดับและสิ่งของมีค่าต่างๆ ควรวางไว้ที่ชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในการเข้ารับบริการสปา ทางฝ่ายบริหารจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของเงินสดหรือสิ่งของมีค่าที่เข้ามาในสปา

อุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บ

“เทวารัณย์สปา” จะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บใดๆ ที่เกิดจากสมาชิกหรือแขกท่านอื่นๆ

เวลาที่เกินมา

เราได้จัดเตรียมห้องส่วนตัวสำหรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและอาบน้ำไว้ในทุกห้องทรีตเมนต์ของเรา นอกเหนือจากเวลาสำหรับทรีตเมนต์แล้ว คุณยังได้เวลาเพิ่มอีกไม่เกิน 10 นาทีสำหรับการอาบน้ำและเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย