Destination
Guests
Promo
When do you arrive?
Dusit Hero Image

สปา

พบกับความสุขสำราญได้ที่ “เมืองในสรวงสวรรค์” แห่งนี้

ตั้งอยู่ในสวนอันเขียวชอุ่ม เรียงรายไปด้วยต้นลีลาวดีที่ส่งกลิ่นหอมต้อนรับคุณขณะเดินเข้าสู่เทวารัณย์ สปาอันหรูหรา ภายในตกแต่งด้วยโทนสีเงินและเทาที่เย็นสบายตาและเชื่อมโยงถึงกันด้วยบ่อน้ำ สปามีบรรยากาศเงียบสงบอันเอื้อต่อการผ่อนคลาย ห้องทรีตเมนต์ที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครันทั้งห้าห้องและสปาวิลล่า 3 หลังล้วนมีความเป็นส่วนตัว หรูหรา และกลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องสำหรับทำเล็บมือและเท้าตั้งอยู่ในตำแหน่งที่มีความส่วนตัวเหนือบ่อน้ำอันเงียบสงบ

Beauty Treatment (a la carte)

Aromatic Manicure60 นาที1,500++ บาท ต่อท่าน

การถนอมมือและเล็บให้สวยงามด้วยการทำความสะอาดและการขจัดผิวส่วนที่หยาบกร้าน พร้อมการบำรุงเพื่อมือที่เนียนนุ่ม     น่าสัมผัส เพิ่มความสวยงามด้วยการตัดแต่งและขัดเล็บเพื่อความมันงามดูมีสุขภาพดี และสามารถเลือกทาสีเล็บตามต้องการ

Aromatic Pedicure60 นาที1,500++ บาท ต่อท่าน

การถนอมเท้าและเล็บให้สวยงามด้วยการทำความสะอาดและการขจัดผิวส่วนที่หยาบกร้าน พร้อมการบำรุงเพื่อเท้าที่เนียนนุ่ม   น่าสัมผัส เพิ่มความสวยงามด้วยการตัดแต่งและขัดเล็บเพื่อความมันงามดูมีสุขภาพดี และสามารถเลือกทาสีเล็บตามต้องการ

Body Luminous

Living Radiance2.0 ชม.3,900++ บาท ต่อท่าน

แพ็คเกจเพื่อผิวกายที่สะอาด สดใส ประกอบด้วยการขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อเผยผิวใหม่ที่ดูผ่องใส เนียนนุ่ม เกลี้ยงเกลา ตามด้วยการนวดตัว 90 นาที ในแบบที่คุณต้องการ

Thai Herbal Mud Reviver2.5 ชม.4,200++ บาท ต่อท่าน

ทรีตเมนต์เพื่อการฟื้นฟูสภาพผิว เริ่มต้นด้วยการปัดตัวเพื่อผลัดเซลล์ผิว จากนั้นจะตามด้วยการพอกด้วยโคลนสมุนไพรไทยที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ปิดท้ายการนวดด้วยเทคนิคที่สม่ำเสมอเพื่อกระตุ้นระบบน้ำเหลืองในร่างกายและระบายการอุดตันของท่อน้ำเหลืองโดยใช้น้ำมันนวดที่สกัดพิเศษ ช่วยให้ร่างกายขับของเสีย ลดการบวมน้ำและเซลลูไลท์ เพื่อช่วยให้ระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น

Maritime Essence2.5 ชม.4,900++ บาท ต่อท่าน

เริ่มต้นทรีตเมนต์ด้วยการขัดผิวจากสาหร่ายสีน้ำตาลและสีเขียวบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด พร้อมกับเกลือทะเลผสมด้วยโจโจ้บา ใบไทม์ สนไซเปรสและดอกส้ม เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเผยผิวใหม่ที่ดูผ่องใส ตามด้วยการพอกตัวด้วยสารสกัดเข้มข้นของสาหร่าย  โดยใช้ความร้อนจากผ้าห่มไฟฟ้าในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต  ปิดท้ายด้วยการนวดเพื่อคลายความอ่อนล้า และคืนความสมดุลให้แก่ร่างกายและจิตใจ

Body Scrub

Algae & Green Tea Body Scrub60 นาที2,100++บาท ต่อท่าน

การผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยชาเขียวและสาหร่ายทะเลที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและ แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่สะอาด เรียบ เนียนนุ่ม พร้อมเพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นมินต์ที่ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา

Lavender Body Scrub60 นาที2,100++บาท ต่อท่าน

การดูแลผิวอย่างอ่อนโยนและผ่อนคลายเพื่อฟื้นฟูความสดใส  ดอกลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมละมุนที่ทำให้จิตใจรู้สึกสงบสบาย พร้อมการดูแลและบำรุงผิวพรรณอย่างอ่อนโยนแม้กับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

Rose Petal Body Scrub60 นาที2,100++บาท ต่อท่าน

การขัดผิวด้วยกลีบกุหลาบสดสัญลักษณ์แห่งความงามผสมเป็นสูตรขัดผิวที่นอกจากจะให้ความหอมโรแมนติกแล้ว ยังช่วยสมานผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม สดใส พร้อมช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย

Relaxing Massage

Ginger Compress & Back Massage60 นาที2,200++ บาท ต่อท่าน

เริ่มการประคบด้วยขิงอุ่นสดทั่วแผ่นหลังเพื่อให้สรรพคุณความร้อนของขิงช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดียิ่งขึ้น  ต่อด้วยการนวดตามจุดที่เป็นศูนย์รวมของความตึงเครียดได้แก่ คอ ไหล่ และหลัง เพื่อช่วยคลายความเมื่อยล้าและความเครียดได้เป็นอย่างดี

Swedish Massage90 นาที / 120 นาที3,100++ บาท ต่อท่าน / 3,900++ บาท ต่อท่าน

การนวดสวีดิชเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายจากอาการเมื่อยล้าและความเครียดจากการทำงานในชีวิตประจำวัน ใช้จังหวะการนวดที่นุ่มนวลเพื่อคลายกล้ามเนื้อ โดยสามารถปรับน้ำหนักของการนวดจากน้ำหนักเบาจนถึงปานกลางได้ตามความต้องการ

Devarana Signature Massage90 นาที / 120 นาที3,200++ บาท ต่อท่าน / 3,900++ บาท ต่อท่าน

การนวดที่เป็นเอกลักษณ์ของ เทวารัณย์ สปา ผสมผสานวิธีการนวดแบบตะวันตกซึ่งได้แก่ สวีดิช  และอโรมาเธอราพี เข้ากับการนวดในแบบตะวันออกอย่างนวดแผนไทยโบราณ อายุรเวท และ ชิอัตสึ ได้อย่างลงตัว โดยมีอ่างน้ำร้อนผสมน้ำมันหอมระเหย และสมุนไพร เพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าและช่วยให้ระบบทางเดินหายใจทำงานได้ดียิ่งขึ้น

Traditional Thai Massage90 นาที2,600++ บาท ต่อท่าน

การนวดแผนไทยแบบโบราณที่ผสมผสานเทคนิคการนวดกดจุดและการยืดกล้ามเนื้อเพื่อช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตรวมถึงการทำงานของระบบประสาทซึ่งทำให้เกิดความสมดุลของระบบต่างๆ ในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น

Skincare

Hydrating Facial60 นาที2,600++ บาท ต่อท่าน

การปรนนิบัติผิวหน้าที่เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำและความชุ่มชื้น เริ่มด้วยการทำความสะอาดและนวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตพร้อมกับขับของเสียออกจากผิวโดยใช้ผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายทะเลน้ำลึกหลากชนิด ผสานกับสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติเพื่อเติมแร่ธาตุและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปิดท้ายด้วยการพอกและบำรุงผิวหน้าเพื่อฟื้นฟูผิวให้ผุดผ่องและสดใส

Hyaluronic & Collagen Facial90 นาที3,600++ บาท ต่อท่าน

ฟื้นฟูผิวให้คืนสู่ความอ่อนเยาว์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนหลักทำหน้าที่ในการเชื่อมเซลล์ผิวให้คงความเรียบตึงและแข็งแรง พร้อมส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่จะซึมซาบเข้าสู่ผิวภายในเพื่อชะลอการเกิดร่องลึกและริ้วรอย ทำให้ผิวของคุณแลดูกระชับ สดชื่น และอ่อนเยาว์ขึ้น

Body and Face Rejuvenation2.5 ชม./ 3.0 ชม.4,900++ บาท ต่อท่าน/ 6,200++ บาท ต่อท่าน

แพ็คเกจที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเทวารัณย์  เปิดประสบการณ์คืนความเปล่งปลั่ง สดใส ดูมีสุขภาพดี ให้แก่ผิวพรรณด้วยทรีตเมนต์ที่คุณเลือกได้ (60 หรือ 90 นาที) เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกพร้อมขจัดความหมองคล้ำของผิวหน้า ก่อนจบด้วยการนวดตัว 90 นาที ในแบบที่คุณต้องการ

Ultimate Glow3.0 ชม.6,200++ บาท ต่อท่าน

คืนความเปล่งปลั่ง สดใส ดูมีสุขภาพดี ให้แก่ผิวหน้าและผิวกายด้วยทรีตเมนต์เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกพร้อมขจัดความหมองคล้ำของผิว ก่อนจบด้วยการนวดตัว 90 นาที ในแบบที่คุณต้องการ

Soothing Sea for Men60 นาที2,600++ บาท ต่อท่าน

การปรนนิบัติผิวหน้าที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชาย ด้วยการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายทะเลและสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่เลือกให้เหมาะสมสำหรับสภาพผิวของผู้ชาย ให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด พร้อมการนวดหน้าเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ปิดท้ายด้วยการพอกและบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวจึงดูมีสุขภาพดี

Specialty Treatment

Hua Hin’s Charm2.0 ชม.3,900++ บาท ต่อท่าน

ทรีตเมนต์นี้มีขั้นตอนที่แสนสบายเริ่มจากการขัดผิวกายด้วยสครับที่ทำสดๆจากส่วนผสมของขนมไทยโบราณหลากชนิดที่เป็นของขึ้นชื่อและยังหาซื้อได้ในหัวหิน ซึ่งใช้ส่วนผสมของน้ำตาลโตนดจากหัวหินแท้ๆ มะพร้าวทึนทึกแห้ง น้ำใบเตยและใบเตยหอม เมื่อนำเอาส่วน ผสมทั้งหมดมาปั่นเคล้าเข้าด้วยกัน และรมด้วยควันเทียนอบร่ำกับดอกไม้แห้ง ผลลัพธ์ที่ได้คือสครับที่ช่วยทำให้ผิวกลับเนียนนุ่มชุ่มชื้น อีกทั้งยังให้กลิ่นหอมหวาน และทำให้อารมณ์เบิกบาน ปิดท้ายด้วยการนวดผ่อนคลายโดยใช้น้ำมันนวดสูตรพิเศษ น้ำมันนี้ให้กลิ่นหอมของลมทะเลผสานกับกลิ่นของดอกลีลาวดีที่เรียงรายตามชายหาดช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า เสมือนเดินเล่นลมชมทะเลบนชายหาด หัวหิน

The Heavenly Nantha Garden Experience2.5 ชม.4,900++ บาท ต่อท่าน

สัมผัสประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ เทวารัณย์ สปา กับทรีตเมนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนนันทาซึ่งเป็นอุทยานดอกไม้ที่ตั้งอยู่ ณ ประตูสวรรค์ ตามวรรณคดีไตรภูมิพระร่วง โดยผสานความงามของดอกบัวสีชมพูและดอกจำปี กับกลิ่นหอมยวนใจของดอกกระดังงาและดอกมะลิ

เริ่มต้นด้วยการนำความหอมของดอกไม้มาสร้างความผ่อนคลายผ่านวารีบำบัดแบบเทวารัณย์ ตามด้วยทรีตเมนต์ดูแลผิวกายด้วย      เทวารัณย์ สครับ ปิดท้ายความผ่อนคลายด้วยการนวดเทวารัณย์ ที่ผสานวิธีการนวดในแบบตะวันตกเข้ากับแบบตะวันออกได้อย่างลงตัว

The Harmony of Tad Si-the Traditional Thai Medicine2.0 ชม.3,300++ บาท ต่อท่าน

ทฤษฎีการรักษาแบบแพทย์แผนไทยโบราณซึ่งยึดหลักคำสอนทางพุทธศาสนาโดยระบุว่าร่างกายของมนุษย์ประกอบด้วยธาตุทั้งสี่ คือ ดิน น้ำ ลม และ ไฟ  การแพทย์แผนไทยเชื่อว่า บ่อเกิดของโรคภัยนั้นมาจากสองปัจจัยหลัก ซึ่งปัจจัยแรกคือความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ภายในร่างกาย และปัจจัยที่สองคือจิตที่ยึดมั่นในตนเองจนนำไปสู่ความไม่สมดุลทางจิตใจ

ทรีตเมนต์เริ่มด้วยการประคบสมุนไพรไทยหลากชนิด โดยนำมาจุ่มลงในน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับธาตุเจ้าเรือนต่อด้วยการนวดแผนไทยที่ใช้เทคนิคการกดจุดและการยืดกล้ามเนื้อ เพื่อช่วยคลายความเมื่อยล้า และยังกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตรวมถึงการทำงานของระบบประสาทอีกด้วย

Water Treatments

Moisturising Oatmeal and Honey Bath30 นาที990++ บาท ต่อท่าน

การบำรุงผิวด้วยวารีบำบัดและส่วนผสมของข้าวโอ๊ตพร้อมด้วยน้ำผึ้งจากธรรมชาติที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นและขับของเสียผ่านทางเหงื่อ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

Luxury Milk & Roses Bath30 นาที990++ บาท ต่อท่าน

การแช่ตัวด้วยน้ำนมเป็นเคล็ดความงามที่มีมาแต่โบราณ โดยวิตามิน โปรตีนและเกลือแร่ที่อุดมอยู่ในน้ำนมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวช่วยเพิ่มความผุดผ่องและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบสดที่มีกลิ่นหอมช่วยทำให้จิตใจรู้สึกสงบและผ่อนคลาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง

Wellness Massage

Reflexology Foot Massage60 นาที2,100++ บาท ต่อท่าน

การนวดกดจุดเพื่อกระตุ้นจุดศูนย์รวมเส้นประสาทที่มาบรรจบกันที่ฝ่าเท้าซึ่งเชื่อว่าสามารถสะท้อนไปยังอวัยวะที่สำคัญต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างสมดุลยิ่งขึ้น การนวดจะทำหลังจากการทำความสะอาดและขัดผิวบริเวณขาและฝ่าเท้าด้วยเกลือทะเลบริสุทธิ์ ทำให้ผิวเท้าสะอาด เนียนนุ่ม พร้อมความสดชื่น

Detoxed & Contoured Massage90 นาที / 120 นาที3,100++ บาท ต่อท่าน / 3,900++ บาท ต่อท่าน

การนวดด้วยเทคนิคที่สม่ำเสมอเพื่อกระตุ้นระบบน้ำเหลืองในร่างกายและระบายการอุดตันของท่อน้ำเหลืองโดยใช้น้ำมันนวดที่สกัดพิเศษ เพื่อช่วยให้ร่างกายขับของเสีย ลดการบวมน้ำและเซลลูไลท์ ทำให้ระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับการทำควบคู่ไปกับการพอกตัวด้วยโคลนสมุนไพรไทย

Mind Calming Massage90 นาที / 120 นาที3,100++ บาท ต่อท่าน / 3,900++ บาท ต่อท่าน

ศาสตร์การนวดเพื่อช่วยคืนความสมดุลทางร่างกายและจิตใจ ประกอบไปด้วยการนวดกดจุดเพื่อผ่อนคลายบริเวณกึ่งกลางหน้าผาก หัวตา ท้ายทอย แขน และฝ่าเท้า ใช้สุคนธบำบัดเพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียด

Shiroabhyanga60 นาที2,100++ บาท ต่อท่าน

เป็นการนวดแบบอายุรเวทโดยเน้นในส่วนของศรีษะ ต้นคอและไหล่ เพื่อช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ทำให้รู้สึกเบาสบาย  และทำให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น น้ำมันอัลมอนด์บริสุทธิ์ที่ใช้ในการนวดจะช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรงและให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศรีษะ

Wellness Program

Stress Buster2.0 ชม.3,900++ บาท ต่อท่าน

แพ็คเกจเพื่อคลายความตึงเครียดพร้อมคืนความสดชื่นแจ่มใส เริ่มด้วยวารีบำบัดจากน้ำนมเป็นเคล็ดความงามที่มีมาแต่โบราณ โดยวิตามิน โปรตีนและเกลือแร่ที่อุดมอยู่ในน้ำนมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวช่วยเพิ่มความผุดผ่องและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ตกแต่งด้วยกลีบดอกบัวสดที่ช่วยให้จิตใจรู้สึกสงบ ตามด้วยการนวดที่คืนความสมดุลให้แก่ร่างกายและจิตใจ

Power Nap2.5 ชม.4,900++ บาท ต่อท่าน

แพ็คเกจที่ช่วยบรรเทาผู้ที่มีปัญหาในการนอน หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ด้วยการขัดผิวที่มีส่วนผสมของลาเวนเดอร์ ตามด้วยการอาบน้ำนมที่ผสมน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับของการพักผ่อน กลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ปิดท้ายด้วยการนวดแบบสวีดิช ที่ช่วยคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ และนำคุณเข้าสู่ห้วงนิทราแบบไร้กังวล

Body Slender2.5 ชม./3.0 ชม.4,900++ ต่อท่าน / 6,200++ บาท ต่อท่าน

แพ็คเกจสลิมมิ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพและต้องการจะควบคุมน้ำหนัก พร้อมด้วยการฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมากระชับ ด้วยทรีตเมนต์ขัดผิวที่ใช้สาหร่ายและชาเขียวซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยขับของเสียในร่างกาย เสริมประสิทธิภาพด้วยการพอกตัวด้วยโคลนสมุนไพรไทย ก่อนนวดเพื่อขับสารพิษและสลายเซลลูไลท์เพื่อให้ผิวที่หย่อนคล้อยรู้สึกกระชับ เต่งตึงยิ่งขี้น

Mind and Body Detox3.5 ชม.6,900++ บาท ต่อท่าน

แพ็คเกจที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นการขับของเสียออกจากร่างกาย ช่วยทำให้จิตใจสงบด้วยวิธีธรรมชาติ เริ่มต้นด้วยการพอกตัวโดยใช้โคลนสมุนไพรไทย จากนั้นนวดเพื่อขับสารพิษและสลายเซลลูไลท์เพื่อให้ผิวที่หย่อนคล้อยรู้สึกกระชับและเต่งตึงยิ่งขี้น ปิดท้ายด้วยการนวดโดยใช้เทคนิคเพื่อการผ่อนคลายไปตามจุดต่างๆ ของร่างกาย เหมาะสำหรับผู้มีความเครียดสะสม มีปัญหาในระบบการย่อยและการขับของเสียออกจากร่างกาย

ค่าห้องทรีตเมนต์เพิ่มเติม

(ในกรณีเลือกทำทรีตเมนต์ท่านเดียวในห้องคู่)

ห้องคู่แบบดีลักซ์สวีท หรือ ดีลักซ์วิลล่า | 800 บาท  ต่อ 1 ครั้ง
ห้องคู่แบบแกรนด์สวีท หรือ แกรนด์วิลล่า | 1,500 บาท ต่อ 1 ครั้ง

Spa

Spa Policies

การเข้ารับบริการ

กรุณามาก่อนเวลานัดอย่างน้อย 15 นาที กรณีที่ท่านมาช้าจะมีผลต่อระยะเวลาการรับบริการของท่าน

การยกเลิก

ท่านสามารถยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมายได้ โดยในกรณีที่ยกเลิกหรือเลื่อนเวลานัดหมายน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะต้องชำระเงิน 50% ของค่าบริการทั้งหมดหรือชำระ 1,000 บาทต่อท่านต่อชั่วโมง และกรณีไม่มารับบริการโดยไม่แจ้งล่วงหน้า จะต้องชำระค่าบริการเต็มจำนวนของค่าบริการทั้งหมดหรือชำระ 2,000บาทต่อชั่วโมงต่อท่าน

บัตรของขวัญ

ท่านสามารถซื้อบัตรของขวัญสำหรับสปาทรีตเมนต์และผลิตภัณฑ์สปาได้

การชำระเงิน

ท่านสามารถชำระค่าบริการด้วยเงินสดและบัตรเครดิต

การคืนเงิน

ค่าบริการสปาทรีตเมนต์และค่าสมัครสมาชิก ไม่สามารถคืนเงิน ไม่สามารถโอนให้บุคคลอื่นและไม่สามารถแลกคืนได้

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

กรุณาปิดเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์มือถือหรือเปลี่ยนเป็นโหมดเงียบ เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการสปา รวมถึงการสูบบุหรี่และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสปาจะไม่ได้รับอนุญาตเช่นกัน

ข้อกำหนดด้านสุขภาพ

กรณีที่ท่านมีโรคประจำตัว เช่น โรคความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจหรือภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ กรุณาปรึกษาแพทย์ประจำตัวของท่านก่อนเข้ารับบริการและแจ้งต่อพนักงานต้อนรับให้ทราบ รวมถึงท่านจะต้องกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพก่อนเข้ารับบริการด้วยเช่นกัน

คอนแทคเลนส์

กรุณาถอดคอนแทคเลนส์ของท่านก่อนรับบริการและกรุณานำอุปกรณ์ส่วนตัวมาด้วย

เครื่องประดับและของมีค่า

ทางเทวารัณย์ สปา จัดเตรียมกล่องนิรภัยไว้ในห้องทรีตเมนต์ สำหรับเก็บเครื่องประดับและของมีค่า และทางผู้บริหารไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสียที่เกิดขึ้นในเทวารัณย์ สปา

อุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บ

เทวารัณย์ สปา ไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บของผู้ใช้บริการ

เวลาพิเศษ

ทางเทวารัณย์ สปา จัดเตรียมห้องอาบน้ำ และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไว้ภายในห้องทรีตเมนต์เพื่อความเป็นส่วนตัวของทุกท่าน โดยที่ผู้ใช้บริการจะมีเวลา 15 นาที สำหรับการเปลี่ยนเสื้อผ้าและอาบน้ำ และช่วงเวลาพิเศษนี้จะมีค่าบริการ 500 บาทต่อ 15 นาที ทั้งนี้กรุณาแจ้งให้พนักงานต้อนรับทราบล่วงหน้าหากท่านต้องการเวลาพิเศษ