Destination
Guests
Promo
When do you arrive?
Dusit Hero Image

สปา

พบกับความสุขสำราญได้ที่ “เมืองในสรวงสวรรค์” แห่งนี้

ตั้งอยู่ในสวนอันเขียวชอุ่ม เรียงรายไปด้วยต้นลีลาวดีที่ส่งกลิ่นหอมต้อนรับคุณขณะเดินเข้าสู่เทวารัณย์สปาอันหรูหรา ภายในตกแต่งด้วยโทนสีเงินและเทาที่เย็นสบายตาและเชื่อมโยงถึงกันด้วยบ่อน้ำ สปามีบรรยากาศเงียบสงบอันเอื้อต่อการผ่อนคลาย ห้องทรีตเมนต์ที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครันทั้งห้าห้องและสปาวิลลา 3 หลังล้วนมีความเป็นส่วนตัว หรูหรา และกลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องสำหรับทำเล็บมือและเท้าตั้งอยู่ในตำแหน่งที่มีความส่วนตัวเหนือบ่อน้ำอันเงียบสงบ

Spa

Spa Policies

เวลาที่ควรเดินทางมาถึง

โปรดไปที่แผนกต้อนรับของสปาอย่างน้อย 15 นาทีก่อนเวลานัดหมาย การมาถึงล่าช้าจะส่งผลให้เวลาที่คุณจะได้รับบริการทรีตเมนต์ลดน้อยลง

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกก่อนเวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกคิดเป็น 50% ของค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้หรือ THB 1,000 ต่อชั่วโมงต่อท่าน หากยังไม่ได้เลือกบริการที่ต้องการไว้ หาก “ไม่มาตามนัดหมาย” จะมีการเรียกเก็บค่าบริการทรีตเมนต์เต็มจำนวนเงินที่จองไว้ หรือ THB 2,000 ต่อชั่วโมงต่อท่าน

บัตรของขวัญ

มีบัตรของขวัญสำหรับทรีตเมนต์สปาและสินค้าสปาพร้อมจำหน่าย

การชำระเงิน

รับเงินสดและบัตรเครดิตหลักทั้งหมด

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์สปาและสิทธิ์สมาชิกสปาไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้บริการสปา ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ในสปา

ข้อควรพิจารณาเป็นพิเศษ

หากคุณมีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือโรคแทรกซ้อนอื่นๆ โปรดปรึกษาผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ ก่อนใช้บริการทรีตเมนต์สปา เราจะขอให้แขกกรอกแบบสอบถามสุขภาพก่อน โปรดแจ้งแผนกต้อนรับหากคุณมีปัญหาสุขภาพหรือข้อกังวลเกี่ยวกับสุขภาพ

คอนแทคเลนส์

เราขอแนะนำให้คุณถอดคอนแทคเลนส์ก่อนรับบริการทรีตเมนต์ใบหน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทคเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

เครื่องประดับและสิ่งของมีค่าต่างๆ ควรวางไว้ที่ชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในการเข้ารับบริการสปา ทางฝ่ายบริหารจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของเงินสดหรือสิ่งของมีค่าที่เข้ามาในสปา

อุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บ

เทวารัณย์สปาจะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บใดๆ ที่เกิดจากสมาชิกหรือแขกท่านอื่นๆ

เวลาที่เกินมา

เราได้จัดเตรียมห้องส่วนตัวสำหรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและอาบน้ำไว้ในทุกห้องทรีตเมนต์ของเรา นอกเหนือจากเวลาสำหรับทรีตเมนต์แล้ว คุณยังได้เวลาเพิ่ม 15 นาทีสำหรับการอาบน้ำและเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย เวลาที่เกินจากนั้นจะถูกเรียกเก็บค่าบริการ THB 500 สำหรับทุก 15 นาทีหรือส่วนที่เกินมา โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า หากต้องการเวลาอาบน้ำหรือเปลี่ยนเครื่องแต่งกายเพิ่มเติม เพื่อให้เราจองห้องไว้ให้คุณได้