Destination
Guests
Promo
Devarana-Spa-with-staff

สปา

เทวารัณย์สปา: ค้นพบความผาสุกในสวนดังสรวงสวรรค์

เทวารัณย์สปา ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปแบบสวนบนสวรรค์ จึงเป็นแหล่งพักผ่อนแสนสงบ สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์เยียวยาและการปรนนิบัติสุดหรูในสถานที่แสนผ่อนคลายสบายใจ ท่ามกลางการออกแบบและตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ที่จะยกระดับโลกทุกวันของคุณไปสู่ความผ่อนคลาย

พาตัวคุณดื่มด่ำในประสบการณ์ดูแลปรนนิบัติที่เหนือชั้นโดยนักบำบัดที่มีทักษะของเทวารัณย์สปาที่ส่งมอบความผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบแก่คุณอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่การนวด ขัดหน้าและขัดผิว ไปจนถึงทรีตเมนต์ความงามและโปรแกรมสุดพิเศษมากมาย

Holistic Wellness Programme

Destination Rejuvenation150 นาทีSGD300++

บอกลาความตึง ความปวด และความเจ็บร้าวที่หลังด้วยการขัดตัวและนวดบำบัด ตามด้วยการนวดหน้าผ่อนคลายเป็นเวลา 30 นาที

Sleep Antidote180 นาทีSGD340++

อาการนอนไม่หลับเป็นสิ่งที่เราต้องพบเจอในบางช่วงของชีวิต ปรนนิบัติตัวคุณให้สามารถนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการนวดบำบัดผ่อนคลายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม โดยมีการขัดตัวด้วยส่วนผสมจากลาเวนเดอร์ อาบน้ำนมร้อน และนวดคงสมดุลให้ร่างกาย

Balance180 นาทีSGD340++

วิธีการสุดรวดเร็วที่จะให้คุณผ่อนคลายจิตใจอย่างสงบด้วยทรีตเมนต์หน้า 90 นาที ตามด้วยการนวดบำบัดแบบซิกเนเจอร์ของเราที่ผสานสามเทคนิคเพื่อให้คุณผ่อนคลายขั้นสุด

Massage

Stress Relief Massage45 นาทีSGD135++

เหมาะสำหรับคนที่มีความตึงเครียดสูงแต่มีเวลาน้อย การนวดนี้จะเน้นที่คอ หลังส่วนบน และไหล่ ซี่งเป็นบริเวณที่มีความเครียดสะสมสูงสุด

Thai Foot Massage60 นาทีSGD155++

หลังทำความสะอาดเท้าด้วยการขัดเกลือเพิ่มความสดชื่นแล้ว จะมีการนวดกดจุดเพื่อกระตุ้นจุดสำคัญบนฝ่าเท้า จุดเหล่านี้สัมพันธ์กับส่วนหลักๆ ของร่างกายและอวัยวะที่สำคัญ การกดจุดดังกล่าวจึงช่วยคืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

Body Balancing Massage60 / 90 นาทีSGD165++ / SGD200++

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Traditional Thai Massage60 / 90 นาทีSGD165++ / SGD200++

ทรีตเมนต์แบบไทยโบราณที่ผู้นวดได้รับการฝึกฝนอย่างยอดเยี่ยม มีสติ และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรี เป็นการนวดแผนโบราณที่ไม่ใช้น้ำมันเป็นจังหวะที่จะช่วยคุณผ่อนคลาย ผสานการยืดเส้นและการกดจุดในบรรยากาศที่แสนสงบ

Therapeutic Massage60 / 90 นาทีSGD175++ / SGD220++

การนวดกดจุดโดยลงแรงหนักเพื่อบำบัดและเพิ่มพลังกาย จะช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อโดยมุ่งเน้นเฉพาะบริเวณที่เจ็บปวดจากการออกกำลังกายหรือตึงจากการใช้ชีวิตประจำวัน การนวดเพื่อให้ลงไปถึงกล้ามเนื้อลึกผสานการยืดเส้น การโยก และการนวดกระตุ้นการไหลเวียนเลือดเพื่อขับไล่กรดแลคติกออกไปจากร่างกาย

Side-by-side Massage60 / 90 minutes SGD175++ / SGD220++

A luxurious necessity relaxes together and enjoy a side-by-side massage within your own private spa suite.

Golf Performance Massage90 นาทีSGD220++

กีฬากอล์ฟจำเป็นต้องใช้ร่างกายมาก วงสวิงกอล์ฟที่มีประสิทธิภาพจะต้องใช้ความแข็งแรง ความนิ่งของร่างกาย พลังอันล้นเหลือ ความยืดหยุ่น และทักษะด้านกีฬา ผลกระทบจากการต้องใช้พละกำลังหลายด้านรวมกันเหล่านี้ทำให้ร่างกายเกิดอาการบาดเจ็บหรือปวดตึงหลายแบบ วิธีการนวดของเราจะช่วยให้คุณคลายความปวดเมื่อย เพิ่มพลังการเคลื่อนไหวร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพทางกายโดยรวมทั้งหมด

Devarana Signature Massage90 นาทีSGD220++

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวท และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

Signature Package

The Harmony Tad Si-the Traditional Thai Medicine120 นาทีSGD280++

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ นอกจากนี้แพทย์แผนไทยโบราณก็ยังเชื่อเช่นกันว่าการเจ็บป่วยนั้นเกิดจากสองสาเหตุหลักๆ ด้วยกัน อันดับแรกคือความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ในร่างกาย และอันดับสองคือจิตใจที่ถูกครอบงำด้วย “อัตตา” และอัตตานำไปสู่สภาวะอารมณ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการยึดติด ความก้าวร้าว และความคลุมเครือที่อาจรบกวนการทำงานอย่างสอดคล้องกันภายในร่างกาย แพ็กเกจ The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียนเลือด และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกายซึ่งปรับให้เหมาะสมกับธาตุในร่างกายแขกแต่ละคน

The Heavenly Nantha Garden Experience150 minutes SGD320++

In the work of ancient Thai literature called Tribhumphraruang, Nantha was described as a garden situated at Heaven’s gate, with magical flowers and herbs. Devarana Spa’s signature treatment brings the divine Nantha Garden to life by mixing fresh tropical leaves and flowers grown in Singapore with aromatic blends of Ylang Ylang to create a truly heavenly experience. With the essence of flowers and herbs, this soothing treatment comforts your skin and uplifts your mind through the Devarana Bath and Devarana Body Scrub. Complete the unforgettable rejuvenation with the Devarana Massage that combines strong pressures of Thai, Ayurveda and Shiatsu techniques with Swedish and Aromatherapy influences for the ultimate in relaxation and pampering.

Singaporean Delightful Journey120 นาทีSGD280++

โปรแกรมสปาอันเป็นเอกลักษณ์นี้ เริ่มต้นจากการขัดผิวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมหวานขึ้นชื่อของสิงคโปร์อย่าง “ลอดช่อง” ที่ผสมน้ำตาล กะทิ ใบเตยและน้ำใบเตยหอมเข้ากับกลิ่นขนุนที่ซ่อนอยู่ในตัว การขัดผิวที่แสนสดชื่นนี้จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณพร้อมกับให้กลิ่นแสนหวานอร่อยน่าพึงใจ ตามด้วยเทคนิคการนวดให้ลึกถึงเนื้อเยื่อภายในที่ใช้ข้อศอกกดนวด เพื่อคืนความกระชุ่มกระชวยให้แก่ร่างกายและจิตใจ

Body Treatment

Body Exfoliation60 นาทีSGD155++

ทรีตเมนต์บำรุงรักษาเหล่านี้รวมการนวดขัดตัวและนวดยาเต็มรูปแบบ การขัดตัวของเราผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและส่วนผสมต่างๆ ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขับสารพิษออกจากผิว และเสริมผิวให้เปล่งปลั่งสุขภาพดี

ขัดผิวด้วยใบเตยและมะลิ: ขึ้นชื่อว่ามีกลิ่นหอมและมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ เพื่อบำรุงให้ผิวนุ่มลื่น

ขัดผิวด้วยกลีบกุหลาบ: ตำนานดอกไม้ที่เป็นที่สุดของความงาม มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย มีคุณสมบัติชะลอวัยและบำรุงรักษาผิว

การขัดผิวด้วยโคลนร้อนผสมเกลือ: ทรีตเมนต์พอกหลังด้วยโคลนร้อนตามด้วยการขัดผิวด้วยเกลือ เป็นวิธียอดเยี่ยมในการผลัดเซลล์ผิว ขับพิษ และบำรุงผิวพรรณที่หลัง

Facials

Replenishing Marine Facial60 นาทีSGD160++

การบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุซึ่งออกแบบมาเพื่อเติมน้ำและบำรุงผิว เพื่อให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายทะเลนานาชนิดร่วมกับน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืช ทรีตเมนต์จากท้องทะเลเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าที่ยอดเยี่ยมนี้อ่อนโยนมากแม้กับผิวที่แพ้ง่าย

Detox Ritual60 นาทีSGD165++

น้ำมันสกัดเข้มข้นและน้ำมันอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิว ผสานคุณค่าบำรุงเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รักษารอยแดงและคืนความชุ่มชื้นเพื่อให้ได้ผิวที่เนียนใสไร้ที่ติ เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย

Men Skin health60 นาทีSGD160++

ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพผิวสำหรับบุรุษโดยเฉพาะ บำรุงรักษาผิวหน้าเพื่อขจัดความเหนื่อยล้าและชะลอริ้วรอยแห่งวัย เพื่อให้ได้ผิวพรรณที่ดูสุขภาพดีหล่อเหลาสมวัย ทรีตเมนต์นี้ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

Lifting & Firming – Anti-aging90 นาทีSGD220++

ต้านริ้วรอยแห่งวัยและคงผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดที่มีส่วนผสมของสาหร่ายและแร่ธาตุที่เราบรรจงคัดสรรมาเพื่อบำรุงรักษาผิวพรรณของคุณ

Incremental Wellness

Luxury Milk & Roses Bath30 นาทีSGD80++

เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เป็นการแช่ตัวในน้ำนมท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมกลีบกุหลาบสดประดับในอ่าง เพื่อเสริมสร้างความรู้สึกสมดุลและให้การผ่อนคลายที่น่าประทับใจ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยปลอบประโลมความรู้สึกไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวให้นุ่มและชุ่มชื้น ผิวจะเรียบลื่นดุจแพรไหมพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำหอมสุดคลาสสิกที่ทำจากดอกไม้

Ayurvedic Head Massage30 นาทีSGD90++

การนวดน้ำมันอายุรเวทแบบดั้งเดิมสำหรับศีรษะ คอ และไหล่ อุดมไปด้วยอาหารที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยให้รากผมแข็งแรง บำรุงหนังศีรษะและกระตุ้นการไหลเวียนของลมปราณหรือพลังงานในทั่วทั้งร่างกาย เหมาะสำหรับคลายความตึงเครียดและช่วยให้หลับสบาย

Ginger Compress & Back Massage30 นาทีSGD90++

เป็นการนวดที่เน้นคอ ไหล่ และหลังช่วงบน การนวดนี้จะวางขิงนึ่งบนหลังเบาๆ แล้วให้ความร้อนบรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการเจ็บร้าวต่างๆ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หลังจากการประคบ ก็จะเป็นการนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนบริเวณกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

Spa