Destination
Guests
Promo
When do you arrive?
dusitthani-lakeviewcairo-Devarana Treatment

สปา

สวนสวรรค์แห่งการบำบัดรักษาที่ซึ่งสุขภาพและความสุขสอดประสานรวมกัน

“เทวารัณย์สปา” มอบบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายสูงสุด ด้วยการมุ่งเน้นการปรนนิบัติและสุขภาวะที่ดี วิธีปฏิบัติเพื่อความงามและการดูแลสุขภาพแบบไทยมีที่มาจากการบำบัดแต่โบราณ และเสริมด้วยความรู้สมัยใหม่เพื่อให้การผ่อนคลายและฟื้นคืนความอ่อนเยาว์

Facial

Replenishing Marine Facial60 นาทีEGP 1,400

การบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยแร่ธาตซึ่งออกแบบมาเพื่อเติมน้ำและบำรุงผิว เพื่อให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายทะเลนานาชนิดร่วมกับน้ำมันอโรมาและสารสกัดจากพืช ทรีตเมนต์จากท้องทะเลเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าที่ยอดเยี่ยมนี้อ่อนโยนมากแม้กับผิวที่แพ้ง่าย

Soothing Sea for Men60 นาทีEGP 1,400

เหมาะสำหรับการดูแลผิวสุภาพบุรุษที่ต้องการให้ผิวดูสุขภาพดีและดูดี ทรีตเมนต์นี้จะคืนความสดชื่นให้ผิวหน้าโดยการใช้สาหร่ายทะเล น้ำมันอโรมา และสารสกัดจากพืช ซึ่งออกแบบมาสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ เพื่อการชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวหนังได้อย่างล้ำลึก เพิ่มสมดุลความชุ่มชื่น และคืนความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อใบหน้าที่ดูสดชื่นและอ่อนเยาว์ขึ้น

Marine Anti-Aging Facial90 นาทีEGP 2,000

ทรีตเมนต์หน้าที่เหนือชั้นนี้เป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยจากท้องทะเลผสมผสานเทคนิกการนวดเพื่อปรับสีผิวและผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นและล้างสารพิษให้ผิวของคุณ อุดมไปด้วยแร่ธาตุอย่าง แมกนีเซียม แคลเซียม และเหล็ก ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยจากท้องทะเลนี้จะช่วยปรับสีผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยให้หน้ากระชับด้วยวิธีธรรมชาติ

Hydrothermal Programme

The Ultimate Hammam Experience60 นาทีEGP 1,500

เริ่มด้วยขั้นตอนการทำความสะอาดด้วยการอาบน้ำอุ่นจากฝักบัวและอบไอน้ำในบรรยากาศที่เลิศหรู โดยใช้สบู่ดำสูตรโบราณแล้วขัดตัวด้วยลูฟาแบบดั้งเดิม และจบด้วยขั้นตอนการนวดด้วยสบู่โมร็อกโกพร้อมการเคลื่อนไหวต่างๆ เพื่อยืดเส้นยืดสาย

Hydrothermal Experience3.0 ชั่วโมงEGP 1,000

สัมผัสผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายในองค์รวมจากการใช้ไฮโดรเทอร์มอลในการทำความสะอาดและขจัดสารพิษ ความร้อนและความชื้นจากไอน้ำจะกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย เพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในอ่างจากุชชีก่อนให้ร่างกายได้ผ่อนคลายในห้องซาวนาหรือห้องอบไอน้ำแสนสบายราวสวรรค์แห่งการพักผ่อน

บริการอบไอน้ำและซาวนา60 นาทีEGP 600

ให้ร่างกายของคุณสดชื่นด้วยไอน้ำที่อุ่นสบายและซาวนา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับก่อนการนวด หรือทุกครั้งที่คุณต้องการทำความสะอาดผิว ชำระล้างบำรุงปอด เพิ่มการไหลเวียนและเติมพลังให้ร่างกาย

Massage

Chakra Balance Massage90 / 120 นาทีEGP 1,800 / 2,000

การใช้น้ำมันที่ผสมเป็นพิเศษเพื่อช่วยกระตุ้นความถี่ในการหมุนของศูนย์พลังงานทั้งเจ็ดแห่งในร่างกายนี้ จะช่วยเปิดจักระและคืนพลังความสดชื่น กลิ่นน้ำมันหอมระเหยแต่ละกลิ่นจะทำงานร่วมกันอย่างลงตัว เมื่อสูดดมจึงให้ความรู้สึกสมดุลผ่อนคลาย

Devarana Signature Massage90 / 120 นาทีEGP 2,100 / 2,200

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด การนวดอันเป็นเอกลัษณ์นี้จะมาพร้อมกับน้ำร้อน 1 ถ้วยพร้อมมะกรูด มะนาวและส้มสดหั่นบางเพื่อระบายทางเดินหายใจให้โล่ง

Mind Calming Massage90 / 120 นาทีEGP 1,800 / 2,000

ทรีตเมนต์บำบัดนี้จะช่วยให้จิตใจได้ปลดปล่อยความตึงเครียดโดยการกดจุดที่เจาะจงตำแหน่งในบริเวณคอ ศีรษะ มือ และเท้า การใช้ลูกประคบร้อนและเย็นจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนและเพิ่มความผ่อนคลาย ความตึงเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อจะสลายหายไป จากนั้นร่างกายจะพัฒนาเข้าสู่สุขภาวะที่ดี

Shilomi Massage90 / 120 นาทีEGP 1,800 / 2,000

การนวดเพื่อนำบัดและเพิ่มพลังให้ร่างกายที่ยอดเยี่ยมนี้ผสานรวมเทคนิคการนวดเนื้อเยื่อลึก การนวดแบบชิอัตสึ และการนวดแบบโลมิโลมิ เพื่อให้เข้าถึงเนื้อเยื่อที่ลึกที่สุดของกล้ามเนื้อ โดยใช้ส่วนผสมน้ำมันสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร การนวดนี้จะสลายความตึงและอาการปวดกล้ามเนื้อให้หายไป จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบการนวดแบบออกแรงกดหนักๆ และเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

Swedish MassageEGP 1,300 / 1,800 / 2,00060 / 90 / 120 นาที

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Traditional Thai Massage60 / 90 / 120 นาทีEGP 1,300 / 1,800 / 2,000

การนวดไทยแบบดั้งเดิมผสมผสานกับการนวดอย่างหนักหน่วงและเต็มไปด้วยพลัง โดยการใช้นิ้วออกแรงกดอย่างหนักหน่วงพร้อมกับค่อยๆ ยืดเหยียดร่างกาย เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ การนวดทั้งตัวบนที่นอนแบบไทยดั้งเดิมโดยไม่ใช้น้ำมันนี้จะช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่น และสร้างสมดุลภายในได้อย่างดีเลิศ

แพ็กเกจ Aromatic Detoxifying & Contouring Massage90 นาทีEGP 1,800

การนวดอย่างเบาๆ ที่ให้ความรู้สึกสงบ โดยใช้น้ำมันสูตรสำหรับกระชับสัดส่วนโดยเฉพาะ เพื่อต่อต้านการสะสมของเซลลูไลต์และอาการบวมน้ำ ใช้เทคนิคการระบายน้ำเหลืองกับทั่วทั้งร่างกายเพื่อขจัดสารพิษ ตามด้วยการนวดไปตามความโค้งเว้าของร่างกายเพื่อช่วยกระชับสัดส่วน ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้รวมโปรแกรมนี้กับทรีตเมนต์ขจัดสารพิษรายการใดก็ได้

โปรแกรม Reflexology Foot Massage60 นาทีEGP 1,300

หลังจากการขัดเท้าด้วยเกลือเพื่อเพิ่มความสดชื่นแล้ว ก็จะเป็นการกดเพื่อกระตุ้นการตอบสนองของเส้นประสาทที่เท้าอย่างเป็นระบบ จุดเหล่านี้สัมพันธ์กับส่วนหลักๆ ของร่างกายและอวัยวะที่สำคัญ การกดจุดดังกล่าวจึงช่วยทำให้ทุกส่วนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

แพ็กเกจ Ginger Compress & Back Massage60 นาทีEGP 1,300

เป็นการนวดที่เน้นคอ ไหล่ และหลังช่วงบน การนวดนี้จะวางขิงนึ่งบนหลังเบาๆ แล้วให้ความร้อนบรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการปวดต่างๆ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หลังจากการประคบ ก็จะเป็นการนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนบริเวณกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

Ayurvedic Head Massage60 นาทีEGP 1,300

การนวดน้ำมันอายุรเวทแบบดั้งเดิมสำหรับศีรษะ คอ และไหล่ อาหารที่ดีต่อสุขภาพมีคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยให้รากผมแข็งแรง บำรุงหนังศีรษะและกระตุ้นการไหลเวียนของลมปราณหรือพลังงานในทั่วทั้งร่างกาย เหมาะสำหรับคลายความตึงเครียดและช่วยให้หลับสบาย

Pampering Programme

Living Radiance2.0 ชั่วโมงEGP 2,200

คืนความกระจ่างใสตามธรรมชาติของผิวด้วยการขัดผิวกาย เป็นการผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวเรียบเนียน ตามด้วยนวดตัว 90 นาทีโดยใช้ส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่สะกัดจากธรรมชาติ

Devarana Touch of Heaven2.5 / 3.0 ชั่วโมงEGP 2,350 / 3,000

เป็นแพ็กเกจที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรา แพ็กเกจที่ผ่อนคลายเหมือนอยู่ในวิมานด้วยการบำรุงผิวหน้า 60 นาที หรือ 90 นาที และนวดตัว 90 นาทีที่ช่วยฟื้นคืนความรู้สึกอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าและร่างกาย

Ultimate Glow3.0 ชั่วโมงEGP 3,000

ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้น และคลายความตึงเครียดทั้งหมดในร่างกาย ดื่มด่ำไปกับการขัดผิวหน้าและผิวกาย แล้วปิดท้ายการปรนนิบัติด้วยการนวด 90 นาที

แพ็กเกจ Half Day Harmony5.0 ชั่วโมงEGP 5,500/person

ทรีตเมนต์หรูที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับคุณ เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมของการอบสมุนไพรไทย แช่อ่างดอกไม้ ทรีตเมนต์ขัดผิวกาย นวด 90 นาที ทรีตเมนต์หน้า 90 นาที และนวดกดจุดฝ่าเท้า รับรองว่าเป็นเมนูสปาที่เหมาะสำหรับคู่รักมากที่สุด

Signature Package

Blue Lily of the Nile2.0 ชั่วโมงEGP 2,250

ดอกบัวสีน้ำเงินได้ถูกใช้ในการรักษาโรคมาตั้งแต่ยุคอียิปโบราณเพื่อคงความงามและความอ่อนเยาว์ เนื่องจากมีส่วนผสมของฟลาโวนอยด์ที่ช่วยต่อต้านโรคภูมิแพ้ ต้านการอักเสบ และต่อต้านริ้วรอย การปรนนิบัติผิวอันแสนสงบนี้เริ่มต้นด้วยการขัดตัวด้วยบัวสีน้ำเงินเพื่อให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่งสุขภาพดี และตบท้ายด้วยการนวดน้ำมันที่คุณเลือกได้เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด

The Harmony of Tad Si-the Traditional Thai Medicine2.0 ชั่วโมงEGP 2,200

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ นอกจากนี้แพทย์แผนไทยโบราณก็ยังเชื่อเช่นกันว่าการเจ็บป่วยนั้นเกิดจากสองสาเหตุหลักๆ ด้วยกัน อันดับแรกคือความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ในร่างกาย และอันดับสองคือจิตใจที่ถูกครอบงำด้วย “อัตตา” และอัตตานำไปสู่สภาวะอารมณ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการยึดติด ความก้าวร้าว และความคลุมเครือที่อาจรบกวนการทำงานอย่างสอดคล้องกันภายในร่างกาย แพ็กเกจ The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียน และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกาย

แพ็กเกจ The Heavenly Nantha Garden ExperienceOutside Catering Area2.5 ชั่วโมงEGP 2,550

นันทาเป็นชื่อจากงานวรรณกรรมไทยเรื่องไตรภูมิพระร่วง โดยนันทาคือสวนที่ตั้งอยู่ที่ประตูสวรรค์ อุดมไปด้วยดอกไม้ และสมุนไพรวิเศษ เทวารัณย์สปานำสวนสวรรค์มาเนรมิตรให้เป็นจริงด้วยการนำกลีบดอกบัวสีชมพูและกลีบดอกจำปาสดจำนวนมากมารวมกับน้ำมันสูตรพิเศษที่ผสมจากกระดังงาและมะลิ เพื่อสรรค์สร้างประสบการณ์ดุจอยู่ในวิมานบนสวรรค์อย่างแท้จริง ทรีตเมนต์เพื่อการผ่อนคลายนี้จะช่วยทำให้รู้สึกสบายผิวและทำให้จิตใจสดชื่น แพ็กเกจนี้ประกอบด้วย Devarana Bath, Devarana Body Scrub และ Devarana Massage โดยผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

Water Treatment

Luxury Milk & Roses Bath30 นาทีEGP 700

เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เป็นการแช่ตัวในน้ำนมท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมกลีบกุหลาบสดประดับในอ่าง เพื่อเสริมสร้างความรู้สึกสมดุลและให้การผ่อนคลายที่น่าประทับใจ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยปลอบประโลมความรู้สึกไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวให้นุ่มและชุ่มชื้น ผิวจะเรียบลื่นดุจแพรไหมพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำหอมสุดคลาสสิกที่ทำจากดอกไม้

ขัดตัว

Aromatic Floral Coconut Body Scrub60 นาทีEGP 1,200

ส่วนผสมที่ดีเยี่ยมของมะพร้าวแห้งและน้ำมันหอมระเหยดอกกระดังงาจะช่วยทำความสะอาดผิวของคุณโดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรือสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ผิวจะดูเนียนขึ้นจนคุณรู้สึกได้และสีผิวสม่ำเสมอมีสุขภาพดี

Lavender Body Scrub60 นาทีEGP 1,200

ลาเวนเดอร์ไม่เพียงมีประโยชน์อย่างโดดเด่นสำหรับอโรมาเทอราปีเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม อุดมไปด้วยวิตามินธรรมชาติและสารให้ความชุ่มชื้น การขัดตัวด้วยลาเวนเดอร์มีทั้งกลิ่นอโรมาที่ช่วยผ่อนคลายและมีคุณสมบัติที่ช่วยทำความความสะอาดผิว ขัดผิว และบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่เรียบเนียน นุ่มลื่น และสดชื่นเปล่งปลั่ง

Rose Petal Body Scrub60 นาทีEGP 1,200

ด้วยตำนานแห่งความงามไร้ที่เปรียบและกลิ่นหอมอ่อนๆ กลีบกุหลาบจึงถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความอ่อนนุ่มและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวมาอย่างช้านาน ส่วนผสมเข้มข้นที่ช่วยบำรุงและผ่อนคลายผิวจะช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอด สมานแผล และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ดูสดใส และชุ่มชื้นพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ต่อต้านริ้วรอยได้ดีเยี่ยม

Spa

Spa Policies

Arrival Time

Please check in at Spa Reception at least 15 minutes prior to your scheduled appointment. Arriving late will result in a reduction of treatment time.

Cancellation Policy

Because treatments are reserved especially for you, appointments cancelled with less than 6 hours notice will incur a cancellation fee of 50% of the reserved treatment cost per hour per person if no treatments have been selected. The full reserved treatment cost per hour per person will be imposed for a “no-show”.

Gift Certificates

Gift Certificates for spa treatments and retail products are available for purchase.

Payment

Cash and all major credit cards are accepted.

Refund

Spa treatments and spa memberships are non-refundable, non transferable and non-exchangeable unless otherwise stated.

Spa Protocol

We kindly request that mobile phones be turned to silent mode and that noise be kept to a minimum to allow all guests to enjoy the serenity of the spa. Children under 15 years are not permitted in the spa. Smoking and consumption of alcohol in the spa is not allowed.

Special Considerations

Before undertaking spa treatments, please consult your health practitioner if you have any medical conditions such as high blood pressure, heart condition or any other medical complication. Guests are asked to complete a health questionnaire. Please advise reception if you have any health issues or concerns.

Contact Lenses

We recommend you to remove your contact lenses before your facial treatment. Please bring your own case and solution for lenses.

Valuables

Jewellery and valuables may be placed in secured drawers in treatment rooms; however we recommend that no jewellery be worn in the spa. The management accepts no responsibility for the loss of money or valuables brought in to the spa.

Accidents or Injuries

Devarana Spa shall not be liable for any accident or injury suffered by any member or guest.

Extra Time

We offer private changing and showering facilities in each of our treatment rooms. In addition to your treatment time, we allow 15 minutes for changing and showering. Extra time is charged at EGP 200 for each 15 minutes or part thereof. Please let us know in advance if you require extra showering or changing time so that we may reserve your room.