Destination
Guests
Promo
dusitthani-lakeviewcairo-Devarana Treatment

สปา

สวนสวรรค์แห่งการบำบัดรักษาที่ซึ่งสุขภาพและความสุขสอดประสานรวมกัน

“เทวารัณย์สปา” มอบบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายสูงสุด ด้วยการมุ่งเน้นการปรนนิบัติและสุขภาวะที่ดี วิธีปฏิบัติเพื่อความงามและการดูแลสุขภาพแบบไทยมีที่มาจากการบำบัดแต่โบราณ และเสริมด้วยความรู้สมัยใหม่เพื่อให้การผ่อนคลายและฟื้นคืนความอ่อนเยาว์

Beauty Treatments

Beauty Treatments (a la carte)

A pampering treatment to restore beauty and suppleness of your hands and feet. Your hands and feet are tenderly polished and nourished – the nails buffed to a healthy shine, or coated with the polish of your choice.

Aromatic Manicure EGP 300
Aromatic Pedicure EGP 350
Luxury Gel Manicure EGP 400
Luxury Gel Pedicure EGP 450
Express Manicure EGP 200
Express Pedicure EGP 250
Express Gel Manicure EGP 300
Express Gel Pedicure EGP 350
Gentlemen‘s Manicure EGP 200
Gentlemen‘s Pedicure EGP 250
Gel Polish Removal EGP 150
Add-on French Polish EGP 100
Callus Removal Treatment EGP 200
Ingrown Removal Treatment EGP 200

Hair Removal Treatment

Hair Removal Treatment (a la carte)

Eye Brow EGP 100
Upper Lips EGP 100
Chin EGP 100
Ear EGP 100
Full Face EGP 300
Under arms EGP 100
Chest EGP 300
Back EGP 400
Half Arms EGP 150
Full Arms EGP 300
Half Legs EGP 250
Full Legs EGP 500
Bikini EGP 500
Brazilian EGP 700

Hydrothermal Programme

บริการอบไอน้ำและซาวนา60 นาทีEGP 600

ให้ร่างกายของคุณสดชื่นด้วยไอน้ำที่อุ่นสบายและซาวนา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับก่อนการนวด หรือทุกครั้งที่คุณต้องการทำความสะอาดผิว ชำระล้างบำรุงปอด เพิ่มการไหลเวียนและเติมพลังให้ร่างกาย

Hydrothermal Experience3.0 ชั่วโมงEGP 1,200

สัมผัสผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายในองค์รวมจากการใช้ไฮโดรเทอร์มอลในการทำความสะอาดและขจัดสารพิษ ความร้อนและความชื้นจากไอน้ำจะกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย เพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในอ่างจากุชชีก่อนให้ร่างกายได้ผ่อนคลายในห้องซาวนาหรือห้องอบไอน้ำแสนสบายราวสวรรค์แห่งการพักผ่อน

Massage

บริการนวดถึงเนื้อเยื่อส่วนลึก60 นาทีEGP 1,500

การนวดตัวกระตุ้นพลังงานรูปแบบนี้จะลงลึกไปถึงกล้ามเนื้อชั้นในและเนื้อเยื่อที่เชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว เพื่อขจัดความตึงและความปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ทั้งยังช่วยเพิ่มพละกำลังทางกายและชำระจิตใจให้ผ่อนคลายสดชื่น

แพ็กเกจ Aromatic Detoxifying & Contouring Massage90 นาทีEGP 1,800

การนวดอย่างเบาๆ ที่ให้ความรู้สึกสงบ โดยใช้น้ำมันสูตรสำหรับกระชับสัดส่วนโดยเฉพาะ เพื่อต่อต้านการสะสมของเซลลูไลต์และอาการบวมน้ำ ใช้เทคนิคการระบายน้ำเหลืองกับทั่วทั้งร่างกายเพื่อขจัดสารพิษ ตามด้วยการนวดไปตามความโค้งเว้าของร่างกายเพื่อช่วยกระชับสัดส่วน ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้รวมโปรแกรมนี้กับทรีตเมนต์ขจัดสารพิษรายการใดก็ได้

โปรแกรม Reflexology Foot Massage60 นาทีEGP 1,300

หลังจากการขัดเท้าด้วยเกลือเพื่อเพิ่มความสดชื่นแล้ว ก็จะเป็นการกดเพื่อกระตุ้นการตอบสนองของเส้นประสาทที่เท้าอย่างเป็นระบบ จุดเหล่านี้สัมพันธ์กับส่วนหลักๆ ของร่างกายและอวัยวะที่สำคัญ การกดจุดดังกล่าวจึงช่วยทำให้ทุกส่วนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

แพ็กเกจ Ginger Compress & Back Massage60 นาทีEGP 1,300

เป็นการนวดที่เน้นคอ ไหล่ และหลังช่วงบน การนวดนี้จะวางขิงนึ่งบนหลังเบาๆ แล้วให้ความร้อนบรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการปวดต่างๆ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หลังจากการประคบ ก็จะเป็นการนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนบริเวณกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

Traditional Thai Massage60 / 90 นาทีEGP 1,300 / 1,800

การนวดไทยแบบดั้งเดิมผสมผสานกับการนวดอย่างหนักหน่วงและเต็มไปด้วยพลัง โดยการใช้นิ้วออกแรงกดอย่างหนักหน่วงพร้อมกับค่อยๆ ยืดเหยียดร่างกาย เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ การนวดทั้งตัวบนที่นอนแบบไทยดั้งเดิมโดยไม่ใช้น้ำมันนี้จะช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่น และสร้างสมดุลภายในได้อย่างดีเลิศ

Swedish Massage60 / 90 นาทีEGP 1,300 / 1,800

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Shilomi Massage90 นาทีEGP 1,800

การนวดเพื่อนำบัดและเพิ่มพลังให้ร่างกายที่ยอดเยี่ยมนี้ผสานรวมเทคนิคการนวดเนื้อเยื่อลึก การนวดแบบชิอัตสึ และการนวดแบบโลมิโลมิ เพื่อให้เข้าถึงเนื้อเยื่อที่ลึกที่สุดของกล้ามเนื้อ โดยใช้ส่วนผสมน้ำมันสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร การนวดนี้จะสลายความตึงและอาการปวดกล้ามเนื้อให้หายไป จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบการนวดแบบออกแรงกดหนักๆ และเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

Mind Calming Massage90 นาทีEGP 1,800

ทรีตเมนต์บำบัดนี้จะช่วยให้จิตใจได้ปลดปล่อยความตึงเครียดโดยการกดจุดที่เจาะจงตำแหน่งในบริเวณคอ ศีรษะ มือ และเท้า การใช้ลูกประคบร้อนและเย็นจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนและเพิ่มความผ่อนคลาย ความตึงเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อจะสลายหายไป จากนั้นร่างกายจะพัฒนาเข้าสู่สุขภาวะที่ดี

Devarana Signature Massage90 นาทีEGP 2,100

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด การนวดอันเป็นเอกลัษณ์นี้จะมาพร้อมกับน้ำร้อน 1 ถ้วยพร้อมมะกรูด มะนาวและส้มสดหั่นบางเพื่อระบายทางเดินหายใจให้โล่ง

Chakra Balance Massage90 นาทีEGP 1,800

การใช้น้ำมันที่ผสมเป็นพิเศษเพื่อช่วยกระตุ้นความถี่ในการหมุนของศูนย์พลังงานทั้งเจ็ดแห่งในร่างกายนี้ จะช่วยเปิดจักระและคืนพลังความสดชื่น กลิ่นน้ำมันหอมระเหยแต่ละกลิ่นจะทำงานร่วมกันอย่างลงตัว เมื่อสูดดมจึงให้ความรู้สึกสมดุลผ่อนคลาย

Ayurvedic Head Massage60 นาทีEGP 1,300

การนวดน้ำมันอายุรเวทแบบดั้งเดิมสำหรับศีรษะ คอ และไหล่ อาหารที่ดีต่อสุขภาพมีคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยให้รากผมแข็งแรง บำรุงหนังศีรษะและกระตุ้นการไหลเวียนของลมปราณหรือพลังงานในทั่วทั้งร่างกาย เหมาะสำหรับคลายความตึงเครียดและช่วยให้หลับสบาย

Signature Package

The Harmony of Tad Si-the Traditional Thai Medicine90 นาทีEGP 2,100

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ นอกจากนี้แพทย์แผนไทยโบราณก็ยังเชื่อเช่นกันว่าการเจ็บป่วยนั้นเกิดจากสองสาเหตุหลักๆ ด้วยกัน อันดับแรกคือความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ในร่างกาย และอันดับสองคือจิตใจที่ถูกครอบงำด้วย “อัตตา” และอัตตานำไปสู่สภาวะอารมณ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการยึดติด ความก้าวร้าว และความคลุมเครือที่อาจรบกวนการทำงานอย่างสอดคล้องกันภายในร่างกาย แพ็กเกจ The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียน และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกาย

ขัดตัว

Lavender Body Scrub60 นาทีEGP 1,200

ลาเวนเดอร์ไม่เพียงมีประโยชน์อย่างโดดเด่นสำหรับอโรมาเทอราปีเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม อุดมไปด้วยวิตามินธรรมชาติและสารให้ความชุ่มชื้น การขัดตัวด้วยลาเวนเดอร์มีทั้งกลิ่นอโรมาที่ช่วยผ่อนคลายและมีคุณสมบัติที่ช่วยทำความความสะอาดผิว ขัดผิว และบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่เรียบเนียน นุ่มลื่น และสดชื่นเปล่งปลั่ง

Aromatic Floral Coconut Body Scrub60 นาทีEGP 1,200

ส่วนผสมที่ดีเยี่ยมของมะพร้าวแห้งและน้ำมันหอมระเหยดอกกระดังงาจะช่วยทำความสะอาดผิวของคุณโดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรือสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ผิวจะดูเนียนขึ้นจนคุณรู้สึกได้และสีผิวสม่ำเสมอมีสุขภาพดี

Spa

Spa Policies

การเข้ารับบริการ

กรุณามาก่อนเวลานัดอย่างน้อย 15 นาที กรณีที่ท่านมาช้าจะมีผลต่อระยะเวลาการรับบริการของท่าน

การยกเลิก

ท่านสามารถยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมายได้ โดยในกรณีที่ยกเลิกหรือเลื่อนเวลานัดหมายน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะต้องชำระเงิน 50% ของค่าบริการทั้งหมดหรือชำระ 1,000 บาทต่อท่านต่อชั่วโมง และกรณีไม่มารับบริการโดยไม่แจ้งล่วงหน้า จะต้องชำระค่าบริการเต็มจำนวนของค่าบริการทั้งหมดหรือชำระ 2,000บาทต่อชั่วโมงต่อท่าน

บัตรของขวัญ

ท่านสามารถซื้อบัตรของขวัญสำหรับสปาทรีตเมนต์และผลิตภัณฑ์สปาได้

การชำระเงิน

ท่านสามารถชำระค่าบริการด้วยเงินสดและบัตรเครดิต

การคืนเงิน

ค่าบริการสปาทรีตเมนต์และค่าสมัครสมาชิก ไม่สามารถคืนเงิน ไม่สามารถโอนให้บุคคลอื่นและไม่สามารถแลกคืนได้

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

กรุณาปิดเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์มือถือหรือเปลี่ยนเป็นโหมดเงียบ เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการสปา รวมถึงการสูบบุหรี่และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสปาจะไม่ได้รับอนุญาตเช่นกัน

ข้อกำหนดด้านสุขภาพ

กรณีที่ท่านมีโรคประจำตัว เช่น โรคความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจหรือภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ กรุณาปรึกษาแพทย์ประจำตัวของท่านก่อนเข้ารับบริการและแจ้งต่อพนักงานต้อนรับให้ทราบ รวมถึงท่านจะต้องกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพก่อนเข้ารับบริการด้วยเช่นกัน

คอนแทคเลนส์

กรุณาถอดคอนแทคเลนส์ของท่านก่อนรับบริการและกรุณานำอุปกรณ์ส่วนตัวมาด้วย

เครื่องประดับและของมีค่า

ทางเทวารัณย์ สปา จัดเตรียมกล่องนิรภัยไว้ในห้องทรีตเมนต์ สำหรับเก็บเครื่องประดับและของมีค่า และทางผู้บริหารไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสียที่เกิดขึ้นในเทวารัณย์ สปา

อุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บ

เทวารัณย์ สปา ไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บของผู้ใช้บริการ

เวลาพิเศษ

ทางเทวารัณย์ สปา จัดเตรียมห้องอาบน้ำ และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไว้ภายในห้องทรีตเมนต์เพื่อความเป็นส่วนตัวของทุกท่าน โดยที่ผู้ใช้บริการจะมีเวลา 15 นาที สำหรับการเปลี่ยนเสื้อผ้าและอาบน้ำ และช่วงเวลาพิเศษนี้จะมีค่าบริการ 500 บาทต่อ 15 นาที ทั้งนี้กรุณาแจ้งให้พนักงานต้อนรับทราบล่วงหน้าหากท่านต้องการเวลาพิเศษ