Destination
Guests
Promo
dusit-thani-maldives-

สปา

ผ่อนคลาย เชื่อมโยงกับความรู้ตัวทั่วพร้อมภายใน แล้วออกเดินทางไปกับการผ่อนคลายประสาทสัมผัสที่ “เทวารัณย์สปา”

“เทวารัณย์” เป็นภาษาไทยสันสกฤต หมายถึง “สวนในสวรรค์” ซึ่งมาจากวรรณกรรมโบราณที่กล่าวถึงสวนในประตูสวรรค์ อันมีทั้งบ่อน้ำ ทิวทัศน์อันสวยงาม และเสียงพิณในท่วงทำนองอันไพเราะจับใจ เวลาเปิดทำการ: 10:00 น. - 21:00 น.

SPA FOR KIDS

Happy Feet60 นาทีUSD 85 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

ผ่อนคลายเท้าอันเมื่อยล้าและเหนื่อยอ่อนจากการว่ายน้ำและดำน้ำตื้นด้วยการแช่เท้าในน้ำผสมเปปเปอร์มินต์ ตามด้วยการนวดเท้าที่คืนความกระปรี้กระเปร่าด้วยโลชั่นกลิ่นหอมสดชื่นจากทุ่งหญ้าเขียวขจี

Lavender Lullaby60 นาทีUSD 85 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

ทรีตเมนต์ศีรษะเพื่อการผ่อนคลายและคืนความสมดุลนี้ จะเริ่มจากการมาส์กผมด้วยน้ำมันลาเวนเดอร์อุ่นและจบลงอย่างแสนสบายด้วยการนวดศีรษะแบบอายุรเวทอันผ่อนคลายเพื่อช่วยให้คุณหลับสบายยิ่งขึ้น

Magical Massage60 นาทีUSD 95 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

สร้างสรรค์ยาวิเศษของคุณเองจากตัวเลือกน้ำมันอโรมาที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อใช้ในการนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า

Pretty Sweet Hands60 นาทีUSD 55 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

ดื่มด่ำไปกับการปรนนิบัติผิวอันหอมหวาน เริ่มด้วยการห่อมือด้วยช็อกโกแลตและคาราเมล ตามด้วยการนวดมือโดยใช้โลชันกลิ่นดอกไม้และการทำเล็บมือชุดมินิ เลือกสีเล็บอันแวววาวที่คุณชื่นชอบและลงตัวกับแฟชั่นชายหาดสุดชิกของคุณ

Spalicious Treat90 นาทีUSD 115 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

การปรนนิบัติผิวกายที่อร่อยที่สุดดุจอาหารสุดวิเศษสำหรับจิตวิญญาณของหนุ่มสาว ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจของคุณด้วยการเดินทางอย่างมีรสนิยม ซึ่งเริ่มด้วยการแช่ในนมช็อกโกแล็ตอุ่นๆ ตามด้วยการขัดด้วยคัพเค้กมะพร้าวกลิ่นลาเวนเดอร์อันอ่อนนุ่ม และจบที่การนวดน้ำมันอันหอมหวาน

Spa Massage

Oil Massage of Choice120 นาทีUSD 220 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

หากคุณต้องการลองการผสมผสานเทคนิคการนวดหลายๆ แบบ ไม่ว่าจะเป็นการนวดเพื่อผ่อนคลาย เติมพลัง หรือแก้ปัญหาต่างๆ ของร่างกาย นักบำบัดที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีพร้อมออกแบบโปรแกรมให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

Traditional Thai Massage90 นาทีUSD 180 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

การนวดไทยแบบดั้งเดิมผสมผสานกับการนวดอย่างหนักหน่วงและเต็มไปด้วยพลัง โดยการใช้นิ้วออกแรงกดอย่างหนักหน่วงพร้อมกับค่อยๆ ยืดเหยียดร่างกาย เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ การนวดทั้งตัวบนที่นอนแบบไทยดั้งเดิมโดยไม่ใช้น้ำมันนี้จะช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่น และส่งเสริมสมดุลภายในได้อย่างดีเลิศ

Swedish Massage90 นาทีUSD 180 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Devarana Signature Massage90 นาทีUSD 200 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด การนวดอันเป็นเอกลักษณ์นี้จะมาพร้อมกับน้ำร้อน 1 ถ้วยพร้อมมะนาวและส้มสดหั่นบางเพื่อระบายทางเดินหายใจให้โล่ง

Abhyanga Massage90 นาทีUSD 180 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

น้ำมันอโรมาอุ่นๆ จะค่อยๆ ราดลงบนเส้นกล้ามเนื้อที่ตึง พร้อมๆ กับการนวดกดลากเป็นแนวยาวด้วยแรงกดปานกลางเพื่อกระตุ้นการไหลเวียน ด้วยแรงกดเบาๆ วนเป็นวงกลมบริเวณจุดสำคัญบนร่างกายตามหลักอายุรเวท เพื่อช่วยปลดปล่อยสิ่งที่ปิดกั้นพลัง "ปราณ" ในเส้นลมปราณที่สำคัญ เทคนิคอายุรเวชจะช่วยให้คุณหลับได้ลึกขึ้น คุณจึงได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และตื่นมาพร้อมพลังอันเต็มเปี่ยม นอกจากนี้การนวดยังทำให้ผิวพรรรณเปล่งปลั่งขึ้นด้วย

แพ็กเกจ Aromatic Detoxifying & Contouring Massage90 นาทีUSD 180 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

การนวดอย่างเบาๆ ที่ให้ความรู้สึกสงบ โดยใช้น้ำมันสูตรสำหรับกระชับสัดส่วนโดยเฉพาะ เพื่อต่อต้านการสะสมของเซลลูไลต์และอาการบวมน้ำ ใช้เทคนิคการระบายน้ำเหลืองกับทั่วทั้งร่างกายเพื่อขจัดสารพิษ ตามด้วยการนวดไปตามความโค้งเว้าของร่างกายเพื่อช่วยกระชับสัดส่วน ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้รวมโปรแกรมนี้กับทรีตเมนต์ขจัดสารพิษรายการใดก็ได้

โปรแกรม Reflexology Foot Massage60 นาทีUSD 120 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

หลังจากการขัดเท้าด้วยเกลือเพื่อเพิ่มความสดชื่นแล้ว ก็จะเป็นการกดเพื่อกระตุ้นการตอบสนองของเส้นประสาทที่เท้าอย่างเป็นระบบ จุดเหล่านี้สัมพันธ์กับส่วนหลักๆ ของร่างกายและอวัยวะที่สำคัญ การกดจุดดังกล่าวจึงช่วยทำให้ทุกส่วนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกัน

แพ็กเกจ Ginger Compress & Back Massage60 นาทีUSD 130 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

เป็นการนวดที่เน้นคอ ไหล่ และหลังช่วงบน การนวดนี้จะวางขิงนึ่งบนหลังเบาๆ แล้วให้ความร้อนบรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการปวดต่างๆ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หลังจากการประคบ ก็จะเป็นการนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนบริเวณกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

Ayurvedic Head Massage60 นาทีUSD 120 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

การนวดน้ำมันอายุรเวทแบบดั้งเดิมสำหรับศีรษะ คอ และไหล่ อาหารที่ดีต่อสุขภาพมีคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยให้รากผมแข็งแรง บำรุงหนังศีรษะและกระตุ้นการไหลเวียนของลมปราณหรือพลังงานในทั่วทั้งร่างกาย เหมาะสำหรับคลายความตึงเครียดและช่วยให้หลับสบายตลอดทั้งคืน

 

WATER TREATMENT

Aromatic Thai Herbal Stream30 นาทีUSD 35 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

คืนความสดชื่นให้ร่างกายด้วยกลุ่มไอน้ำอันอ่อนโยนและอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรไทย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนวด หรือทุกครั้งที่คุณต้องการทำความสะอาดผิว ชำระล้างบำรุงปอด เพิ่มการไหลเวียนและเติมพลังให้ร่างกาย

Luxury Coconut Milk Bath30 นาทีUSD 55 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท การอาบน้ำด้วยกะทิในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมใบมะพร้าวสดประดับในอ่าง เพื่อเสริมสร้างความรู้สึกผ่อนคลายอย่างกลมกลืนและความรู้สึกสบายตัวที่น่าประทับใจ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยปลอบประโลมความรู้สึกไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวให้นุ่มและชุ่มชื้น ผิวจะเรียบลื่นดุจเส้นไหมพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำหอมสุดคลาสสิกที่ทำจากดอกไม้บนเกาะ

ขัดตัว

Mangosteen Peel Body Scrub60 นาทีUSD 135 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

มังคุดได้รับฉายาว่าเป็น "ราชินีแห่งผลไม้" และได้รับการยอมรับว่ามีประโยชน์นานับประการ ผิวมังคุดมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย ทั้งยังมีสารแทนนินที่กระชับขุมขน ช่วยลดริ้วรอยและป้องกันการเกิดสิว เมื่อนำมาใช้ในการขัดตัวจึงทำให้ผิวอ่อนนุ่มและมีประกายเปล่งปลั่ง

Green Tea & Seaweed Body Scrub60 นาทีUSD 135 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

การขัดผิวเพื่อการรักษานี้ใช้ส่วนผสมอันเป็นที่รู้จักและใช้ในอุตสาหกรรมความงาม สำหรับปกป้องอันตรายจากแสงแดด ลดริ้วรอย รอยสิว รอยแผล และรอยแดง เพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ เมล็ดฝิ่นจะค่อยๆ ขัดผิวของคุณอย่างอ่อนโยน ขณะที่สาหร่ายทะเลและชาเขียวจะฆ่าเชื้อ เพิ่มความชุ่มชื้น และปรับสภาพผิว

Lavender Body Scrub60 นาทีUSD 135 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

ลาเวนเดอร์ไม่เพียงมีประโยชน์อย่างโดดเด่นสำหรับอโรมาเทอราปีเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม อุดมไปด้วยวิตามินธรรมชาติและสารให้ความชุ่มชื้น การขัดตัวด้วยลาเวนเดอร์มีทั้งกลิ่นอโรมาที่ช่วยผ่อนคลายและมีคุณสมบัติที่ช่วยทำความความสะอาดผิว ขัดผิว และบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่เรียบเนียน นุ่มลื่น และเปล่งปลั่ง

บอดี้แรป

Blue Lotus Aloe Wrap60 นาทีUSD 145 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

Body Wrap ที่คืนความอ่อนเยาว์และให้การผ่อนคลายขั้นสูงสุดนี้ ผสมผสานผงสกัดจากบัวสีน้ำเงินเข้ากับเจลว่านหางจระเข้ บัวสีน้ำเงินจะช่วยผ่อนคลาย ปลอบประโลม และเสริมสร้างการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ขณะที่ว่านหางจระเข้ให้ความชุ่มชื้นและซ่อมแซมผิว เมื่อรวมกันแล้วจึงให้ทั้งความสมดุลและความรู้สึกผ่อนคลายอย่างสอดประสานลงตัว

Algae & Caffeine Slimming Wrap60 นาทีUSD 145 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

สารสกัดจากสาหร่ายทะเล น้ำมันหอมระเหย และกาแฟสด จะช่วยฟื้นฟูระบบไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลือง ทรีตเมนต์นี้จึงลดเซลลูไลต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสารไอโอดีนปริมาณสูงในส่วนผสมนี้ยังช่วยกระตุ้นอัตราเมตาโบลิซึม การล้างพิษออกจากร่างกาย และยังช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย

Thermo Caramel Mud Wrap60 นาทีUSD 145 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

ด้วยส่วนผสมของน้ำตาลทรายแดงและโคลนทะเลที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ การห่อตัวนี้จึงคืนความอ่อนนุ่มให้ผิวและทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา นอกจากจะช่วยเสริมความงามให้ร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว โคลนยังช่วยลดเซลลูไลต์และอาการบวมน้ำได้อย่างดีเลิศ

รีทรีทสําหรับผู้ชาย

Salt Glow Scrub for Men60 นาทีUSD 135 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

สูตรขัดผิวกายนี้เป็นการนำคุณสมบัติในการรักษาด้วยพืชที่มีกลิ่นหอมและได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานอย่างน้ำมันมินต์มาผสมผสานกับเกลือทะเลอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุเพื่อฟื้นฟูคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวและทำให้อารมณ์สงบเยือกเย็น คุณจึงรู้สึกปลอดโปร่งและสัมผัสได้ถึงความเรียบลื่น กระชับ และดูสุขภาพดีของผิวที่กระจ่างใสขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

Revival Sea Facial for Men60 นาทีUSD 150 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

เหมาะสำหรับการดูแลผิวสุภาพบุรุษที่ต้องการให้ผิวดูสุขภาพดีและดูดี ทรีตเมนต์นี้จะคืนความสดชื่นให้ผิวหน้าโดยการใช้สาหร่ายทะเล น้ำมันอโรมา และสารสกัดจากพืช ซึ่งออกแบบมาสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ เพื่อการชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวหนังได้อย่างล้ำลึก เพิ่มสมดุลความชุ่มชื่น และคืนความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อใบหน้าที่ดูสดชื่นและอ่อนเยาว์ขึ้น

Manicure for Men60 นาทีUSD 65 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

ดูแลสุขภาพผิวมือและเล็บโดยการขัดด้วยพืชทะเลอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุ เพื่อมือและเล็บที่ดูดี ทั้งเล็บและผิวโดยรอบจะได้รับการตัดและตกแต่งเป็นอย่างดี จากนั้นบำรุงด้วยโลชันที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของทุ่งหญ้าในตอนท้ายของโปรแกรม

Pedicure for Men60 นาทีUSD 65 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

ทรีตเมนต์สำหรับดูแลเล็บเท้าให้ดูสุขภาพดีนี้จะเริ่มโดยการขัดเท้าและขาด้วยเกลือทะเลอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่บริสุทธิ์ที่สุด ตามด้วยการดูแลเล็บและผิวโดยรอบ จากนั้นบำรุงด้วยโลชันที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของทุ่งหญ้าที่บริเวณเท้าและขาในตอนท้ายของโปรแกรม

โปรแกรม Skin Fitness for Men3 ชั่วโมงUSD 375 ++ ต่อท่าน / ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

ทรีตเมนต์เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกนี้ ประกอบด้วยการขัดผิวกายทั้งหมดด้วยเกลือทะเลอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และเผยผิวที่ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี การนวดเนื้อเยื่อลึกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Devarana Massage จะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดและยืดเส้น จบโปรแกรมการบำรุงผิวให้สุขภาพดีด้วย Revival Sea Facial for Men เพื่อผิวสุขภาพดีที่ดูเปล่งประกาย

Spa

Offers

แพ็กเกจ The Heavenly Nantha Garden Experience

ทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ ดุจจำลองสวนนันทาอันเป็นตำนานของวรรณคดีไทย โดยการนำใบไม้จากต้นไม้เขตร้อนที่เติบโตบนเกาะมุดห์ดูผสมกับน้ำมันอโรมาที่ผสมจากกระดังงาและมะลิ ทรีตเมนต์ที่ให้ความผ่อนคลายนี้จะปลอบประโลมผิวของคุณและผ่อนคลายจิตใจของคุณให้ปลอดโปร่งด้วยโปรแกรม Devarana Bath และ Devarana Body Scrub คืนความอ่อนเยาว์ด้วยการนวดแบบเทวารัณย์ ที่ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด ระยะเวลา: ราคาสำหรับ 2.5 ชั่วโมง: USD 280++ ต่อท่าน ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

Book now

The Harmony of Tad Si Traditional Thai Medicine

คืนความสมดุลและเชื่อมโยงกับองค์ประกอบทั้งสี่ ลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียน และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกาย ระยะเวลา: ราคาสำหรับ 2 ชั่วโมง: USD 280++ ต่อท่าน ราคาจะนำไปรวมกับค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 12%

Book now