Destination
Guests
Promo

สปา

สถานที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวในใจกลางเมืองแห่งนี้ พร้อมรักษาเยียวยาทั้งร่างกายและจิตวิญญาณ

การเดินทางสู่การผ่อนคลายเริ่มตั้งแต่ที่คุณก้าวเข้าสู “เทวารัณย์สปา” หลังจากเข้าสู่ห้องโถงที่ตกแต่งด้วยองค์ประกอบแสงและรายรอบไปด้วยบ่อต่างๆ เสียงดนตรีไทยดั้งเดิมเคล้าคลอไปกับบรรยากาศดุจฉากหลัง อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมจากสมุนไพรและน้ำมัน

ขัดตัว

แพ็กเกจ Halo-Halo Body Scrub60 นาที PHP 3,000

แพ็กเกจ Halo-Halo ซึ่งหมายถึงส่วนผสม ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานแบบดั้งเดิมของฟิลิปปินส์ การผสมผสานนี้ประกอบด้วยข้าวโพดหวาน ถั่วแดง กล้วย มะพร้าว และกลิ่นหอมโดดเด่นของวนิลา เพื่อช่วยให้ผิวของคุณนุ่ม ชุ่มชื้นได้อย่างน่าทึ่งดุจผ้าซาติน

นวดตัว

Borehilot90 นาที THB 4,000.00 สุทธิต่อท่าน

ระสบการณ์การนวดในบรรยากาศอันหรูหราที่ผสานทั้งการนวดแบบ Filipino Hilot Massage และBalinese Boreh Remedyเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สร้างขึ้นเพื่อดูแลให้ร่างกายและจิตใจมีความสมดุลตามธรรมชาติ ทรีตเมนต์จะเริ่มจากการพอกด้วยโบเรห์ (Boreh) อุ่นซึ่งผสมมาจากรากขิง อบเชย กานพลู และแป้งฝุ่นข้าว ความร้อนและกลิ่นหอมอโรมาของโบเรห์จะช่วยบรรเทาความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียน จบการบำบัดด้วยการนวดที่ผ่อนคลายเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนภายในร่างกาย ประโยชน์ที่ได้รับ ได้แก่ บรรเทาความเมื่อยล้า ได้รับการเติมพลัง และเสริมความเปล่งปลั่งให้ผิว

Swedish Massage90 นาที / 120 นาทีPHP 3,800 / PHP 4,700

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

แพ็กเกจ Traveller Recovery Pack3 ชั่วโมง PHP 8,500

การรักษาเจ็ตแลก (Jet Lag) ที่ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้า ข้อฝืดแข็ง อาการปวดที่เกิดจากการการนั่งเครื่องบินเป็นระยะเวลานาน การห่อตัวด้วยโคลนทะเลและพริกหวานตามด้วยการนวดแบบสวีเดนและการบำรุงเพื่อคืนความสดชื่นให้ผิวหน้า 30 นาทีที่คัดสรรให้เหมาะกับประเภทผิวหน้าของคุณ

แพ็กเกจ Half Day Harmony5 ชั่วโมง PHP 12,600 สุทธิต่อท่าน / PHP 23,900 สุทธิต่อคู่รัก

เริ่มด้วยการอบไอน้ำสมุนไพรไทยอันหอมหวล ตามด้วยการอาบน้ำดอกไม้และขัดผิวกาย เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุง โปรแกรมนวด 90 นาทีนี้จะกระตุ้นการผ่อนคลาย โดยการนวดกดจุดสะท้อนที่ใบหน้าและฝ่าเท้าเป็นเวลา 90 นาทีเพื่อการผ่อนคลายที่สมบูรณ์

โปรแกรมอันเป็นเอกลักษณ์

Devarana Signature Massage90/120 นาทีPHP 4,200/ PHP 4,900

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด การนวดอันเป็นเอกลัษณ์นี้จะมาพร้อมกับน้ำร้อน 1 ถ้วยพร้อมมะกรูด มะนาวและส้มสดหั่นบางเพื่อระบายทางเดินหายใจให้โล่ง

Spa

Spa Policies

เวลาที่เดินทางมาถึง

โปรดเช็คอินอย่างน้อย 15 นาทีก่อนเวลานัดหมาย การมาถึงล่าช้าจะส่งผลให้เวลาที่คุณจะได้รับบริการทรีตเมนต์ลดน้อยลง

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกก่อนเวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิก

การชำระเงิน

รับเงินสดและบัตรเครดิตหลักทั้งหมด

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์สปาและสิทธิ์สมาชิกสปาไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติ

เมื่อใช้บริการสปา เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้บริการสปา ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ในสปา