Local weather

Local time

Dusit Thani Qingfeng Garden Changzhou, Jiangsu

สองตึกใหญ่ของ ดุสิตธานี ชิงเฟิ่ง การ์เด้น ที่ตั้งตระหง่านในสวนสาธารณะชิงฟงและจงหาง พร้อมต้อนรับคุณด้วยบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบตึกตั้งอยู่ในทำเลทองเพียง 15 นาทีเมื่อเดินทางจากใจกลางเมืองและ 30 นาทีเมื่อเดินทางจากสนามบินนานาชาติฉางโจวเปินหนิว ห้องพักอันหรูหรา ห้องอาหารและความบันเทิงที่มีมากมายให้เลือกสรร ตลอดจนสระว่ายน้ำในอาคารและฟิตเนสเซ็นเตอร์ สวรรค์แห่งการพักผ่อนแสนหรูหรารอคุณอยู่ที่นี่


ไฮไลต์

โรงแรม อู่ฮั่น

“ห้องพักได้รับการจัดแจงมาอย่างดี เอาไปเลย 5 ดาวสำหรับความสบาย สะอาด และกว้างขวาง”  Thomas R. บน TripAdvisor

Our Accommodations

Superior Room, Zhonghang Tower image-s

ห้องสุพีเรียร์ ตึกจงหาง

ออกแบบโดยคำนึงถึงสไตล์โอเรียนทอลสุดคลาสสิก ห้องสุพีเรียร์พร้อมด้วยเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ตามที่คุณเลือก พื้นที่ 40 ตร.ม. ตกแต่งอย่างหรูหรา ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลิศหรู

dusitthani-qingfeng-accommodation-deluxe-room

ห้องดีลักซ์

รับเช้าวันใหม่บนเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ตามที่คุณเลือก แล้วผ่อนคลายในห้องดีลักซ์อันแสนสะดวกสบาย ขนาด 45 ตร.ม.ที่ตกแต่งแนวร่วมสมัย พร้อมชมทัศนียภาพทะเลสาบหรือสวน

dusitthani-qingfeng-accommodation-grand-executive

ห้องแกรนด์ ดีลักซ์

พบกับความหรูหราและความเป็นส่วนตัวในแกรนด์วิง (Grand Wing) ในพื้นที่อันเงียบสงบขนาด 45 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ตามที่คุณเลือก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกสบายของคุณอย่างครบครัน

dusitthani-qingfeng-accommodation-executive-room

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ

พื้นที่ขนาด 60 ตร.ม.ตกแต่งอย่างหรูหราประณีต พร้อมวิวเหนือทะเลสาบหรือสวนนอกหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดาน ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟแห่งนี้รอคอยการเข้าพักของคุณ เลือกระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ แล้วพักผ่อนตามสบายในบรรยากาศอันหรูหรา

dusitthani-qingfeng-accommodation-grand-executive

ห้องแกรนด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ

หลบหลีกเข้าสู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนอันหรูหราในแกรนด์วิง (Grand Wing) แล้วเพลิดเพลินไปกับการเช็คอินแบบส่วนตัว ภายในมีพื้นที่ 60 - 65 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ตามที่คุณเลือก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัยเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องแกรนด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ แห่งนี้

dusitthani-qingfeng-accommodation-diplomatic-suite

ดิโพลแมต สวีท

ห้องพักอันเงียบสงบและโอ่อ่ากว้างขวางบนพื้นที่ 110 ตร.ม.แห่งนี้ ตกแต่งอย่างมีรสนิยมในสไตล์สุดคลาสสิก รับเช้าวันใหม่ในห้องพักหรู แล้วเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของสวนสาธารณะจากพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารที่แยกกันเป็นสัดส่วน ยืดเวลาแห่งการผ่อนคลายด้วยการเช็คเอาต์ที่ล่าช้าได้จนถึงเวลา 16:00 น.

dusitthani-qingfeng-accommodation-changzhou-suite

จางโจว สวีท

พบกับความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวบนพื้นที่ 135 ตร.ม.ในห้องสวีทหรูแบบหนึ่งห้องนอน พร้อมพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารที่แยกกันเป็นสัดส่วน ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพจากระเบียงส่วนตัว แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบ รวมถึงการเช็คเอาต์ที่ล่าช้าได้จนถึงเวลา 16:00 น.

dusitthani-qingfeng-accommodation-qingfeng-sutie

ชิงเฟิ่ง สวีท

รื่นรมย์ไปกับพื้นที่อันโอ่อ่าและความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง บนพื้นที่ 512 ตร.ม.อันประกอบไปด้วยห้องนอนหรู ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ผ่อนคลายที่ระเบียงส่วนตัวหรือคืนความสดชื่นใต้สายน้ำของฝักบัวติดเพดาน และยืดเวลาแห่งความสุขโดยการเช็คเอาต์ล่าช้าได้จนถึงเวลา 18:00 น.

โรงแรม อู่ฮั่น

เพรสซิเดนต์ สวีท

พักผ่อนในเพรสซิเดนต์ สวีท อันโอ่อ่ากว้างขวางและตกแต่งอย่างหรูหราในแกรนด์วิง (Grand Wing) ภายในห้องประกอบด้วยสองห้องนอนที่เชื่อมต่อกับพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารขนาดใหญ่ ในห้องสวีทอันสวยงามขนาด 1,120 ตร.ม.แห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความบันเทิง

Culinary Experiences

Tian Xiang Lou

ลิ้มลองอาหารหวยหยาง อาหารเซี่ยงไฮ้และอาหารกวางตุ้งรสชาติต้นตำรับในบรรยากาศอันหรูหรา ฉลองกับครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานด้วยการทานอาหารร่วมกันภายในห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ หรือเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันอบอุ่นใกล้ชิดที่หนึ่งใน 16 ห้องส่วนตัวของเรา

Centro Bar

ท้าประลองแข่งหมากรุกหรือบิลเลียดขณะเพลิดเพลินไปกับการจิบเครื่องดื่มที่ผสมอย่างบรรจงในบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ของ Centro Bar พรั่งพร้อมไปด้วยรายชื่อเหล้าสปิริตและไวน์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งยังมีซิการ์ชั้นเลิศไว้คอยให้บริการ เพื่อให้คุณได้รื่นรมย์กับการดื่มและเพลิดเพลินกับความสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน

ล็อบบี้เลานจ์

พักผ่อน เอนหลังสบายๆ และเติมความสดชื่นในล็อบบี้เลานจ์อันหรูหราและสะดวกสบายแห่งนี้ ด้วยเมนูชา กาแฟ และค็อกเทล ที่มีให้เลือกสรรมากมาย ที่นี่จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจิบเครื่องดื่มก่อนและหลังอาหารค่ำหรือการพบปะที่สบายๆ

Coffee Garden

พักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ตลอดทั้งวันที่ Coffee Garden ที่ซึ่งคุณจะได้ชมการปรุงอาหารนานาชาติกันแบบสดๆ และเสิร์ฟอย่างมีสไตล์จากครัวแบบเปิดของเรา ดื่มด่ำกับความอร่อยไปกับเมนูสุดคลาสสิกจากทั่วโลกพร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลสาบ

How to Get Here

Dusit Thani Qingfeng Garden Changzhou, Jiangsu

88 Yueji Road, Zhonglou District, Changzhou 213013, Jiangsu Province, China

+86 519 8962 8888

สำรวจ

สถานที่

ดุสิตธานี ชิงเฟิ่ง การ์เด้น ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถรางจางโจวเพียง 15 นาทีโดยแท็กซี่ ซึ่งจะคิดค่าบริการประมาณ RMB 25 อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติบินฮูประมาณ 35 นาทีโดยแท็กซี่ และค่าบริการจะอยู่ที่ประมาณ RMB 70 การจองแท็กซี่ทำได้โดยการโทรหมายเลข 96196 หรือเดินทางโดยรถบัสสาย Y1 และ B23 ซึ่งจะจอดที่ป้ายใกล้กับโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

เพลิดเพลินไปการเข้าพักที่ ดุสิตธานี ชิงเฟิ่ง การ์เด้น อันพร้อมพรั่งไปด้วยบริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพมากมายให้เลือกสรร ว่ายน้ำ ออกกำลังกาย หรือผ่อนคลายด้วยการเล่นเกมหรือร้องเพลงคาราโอเกะ และวางใจให้ทีมของเราดูแลทุกสิ่งที่คุณต้องการ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์ DFiT
 • สระว่ายน้ำในอาคาร
 • โต๊ะปิงปองและห้องเล่นบิลเลียด
 • ห้องคาราโอเกะ

สิ่งอำนวยความสะดวก:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • ตู้ช่องฝากนิรภัยที่แผนกต้อนรับ
 • ที่จอดรถ / บริการรับจอดรถยนต์
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ศูนย์บริการธุรกิจ
 • ลีมูซีน / บริการรับส่ง / บริการรถเช่า / บริการรถชัทเทิล
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่

More exclusive offers