Local weather

Local time

Dusit Thani Wellness Resort Suzhou

ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่ ดุสิตธานี เวลเนส รีสอร์ท ซูโจว มีทิวทัศน์ภูเขาดุจฉากหลังอันตระการตาและริมทะเลสาบอันเงียบสงบ ประสานร้อยเรียงกับบริการอันอบอุ่นอย่างไทย โรงแรมตั้งอยู่บริเวณทะเลสาบฉี่หลง ติดกับหมู่บ้านนิเวศวิทยาฉู่ซานอันสวยงาม รีสอร์ตดุจสวรรค์ที่ธรรมชาติมอบให้นี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของแม่น้ำแยงซี ห้องพักหรูพร้อมทัศนียภาพอันงดงามตระการตา ครัวนานาชาติที่รังสรรค์อย่างบรรจง โดยเชฟที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ และการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ที่รอคุณอยู่ที่ “เทวารัณย์สปา”


Our Accommodations

Accom---Deluxe-Lake-View-Twin-Bed-Room

ห้องดีลักซ์ เลควิว

คุณเลือกได้ระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ ห้องพักหรูแห่งนี้ตกแต่งอย่างมีสไตล์และสะท้อนถึงความเป็นซูโจว พร้อมขนมขบเคี้ยวแสนอร่อยและเครื่องดื่มของไทยที่มินิบาร์ เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ 45 ตร.ม. และก้าวออกไปที่ระเบียงส่วนตัวเพื่อชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลสาบขีหลง

ห้องดีลักซ์ แฟมิลี

หลบหลีกความวุ่นวายเข้าสู่สถานที่ดุจเทพนิยายสำหรับทุกคนในครอบครัว ในสวรรค์บนพื้นที่ 45 ตร.ม.แห่งนี้ มีความสนุกสนานสำหรับทุกคน ด้วยธีมการ์ตูนที่เต็มไปด้วยสีสันที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กๆ พร้อมขนมขบเคี้ยวแสนอร่อยและเครื่องดื่มของไทยสำหรับผู้ใหญ่ ภายในห้องพักมีทั้งเตียงคิงไซส์และเตียงคู่เพื่อให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว และระเบียงส่วนตัวที่ให้พื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการพักผ่อน

เลควิว คอทเทจ

พักผ่อนในพื้นที่ 54 ตร.ม.อันเงียบสงบ พลางชมทัศนียภาพของทะเลสาบขีหลง รับอรุณบนเตียงคิงไซส์อันหรูหรา ก้าวออกไปที่ระเบียงส่วนตัวเพื่อเพลิดเพลินไปกับการชมทิวทัศน์ และคืนความสดชื่นในห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สมบูรณ์แบบพร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต

การ์เด้นวิว คอทเทจ

ตั้งอยู่ในบริเวณอันเงียบสงบ รายรอบไปด้วยธรรมชาติ สวรรค์แห่งสันติสุขของคุณตั้งอยู่บนพื้นที่ 54 ตร.ม.ที่ออกแบบอย่างให้ความสำคัญต่อสุขภาวะที่ดี ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของดุสิต เป็นการผสมผสานระหว่างภูมิปัญญาด้านสุขภาพของไทยกับวิธีการรักษาเยียวยาห้าลักษณะของจีน ทุกๆ องค์ประกอบล้วนผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อนำความสันติสุขมาสู่คุณ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเตียงและการตกแต่งให้มีกลิ่นหอมและบรรยากาศที่สอดคล้องกัน

Accom--Deluxe-Villa

ดีลักซ์ วิลล่า

ตั้งอยู่บนพื้นที่ 120 ตร.ม.ริมน้ำอันสงบนิ่งของทะเลสาบขีหลง วิลล่าอันหรูหราของคุณมีทั้งสไตล์และความเงียบสงบ ภายในสถานที่อันกว้างขวางแห่งนี้ ประกอบด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น และลานภายในตัวบ้าน คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมซูโจวและบริการอันอบอุ่นอย่างไทย

Accom---Premier-Villa

พรีเมียร์ วิลล่า

ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติท่ามกลางความเขียวชอุ่ม และพบสันติสุขได้อย่างเต็มที่ในวิลล่าอันโอ่อ่ารโหฐานแห่งนี้ ด้วยห้องนอนอันกว้างขวาง 2 ห้อง ห้องนั่งเล่นและลานส่วนตัวภายในตัวบ้าน จัดวางตำแหน่งอย่างลงตัวบนพื้นที่ 175 ตร.ม. สวรรค์อันหรูหราของคุณผสมผสานทั้งความงามตามธรรมชาติของซูโจวเข้ากับบริการอันอับอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอย่างไทยได้อย่างลงตัว

รอยัล วิลล่า

หลบหลีกจากความวุ่นวายเข้าสู่สถานที่อันเงียบสงบบนพื้นที่ 295 ตร.ม.แห่งนี้ที่พร้อมพรั่งไปด้วยความสะดวกสบายทุกอย่างที่คุณต้องการ ห้องนอนอันกว้างขวาง 3 ห้อง ห้องนั่งเล่นที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ ตกแต่งตามแบบฉบับวัฒนธรรมท้องถิ่น พร้อมสวนส่วนตัว ทุกองค์ประกอบผสมผสานกันเป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลสาบซึ่งออกแบบมาอย่างใคร่ครวญ พักผ่อนในพื้นที่ที่ตกแต่งอย่างหรูหราเต็มรูปแบบ พร้อมสิทธิ์ใช้บริการระบบจีโอเทอร์มอลและสระน้ำพุร้อน

Culinary Experiences

ซอย

เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในห้องอาหารที่เปิดให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพตลอดทั้งวัน เริ่มวันใหม่ของคุณโดยการเติมความสดชื่นด้วยอาหารเช้านานาชาติที่คุณโปรดปรานที่สถานีปรุงสด รับประทานอาหารที่เลือกจากเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบรัสเซียหรือไทย และอาหารค่ำที่ปรุงด้วยส่วนผสมที่มาจากหมู่บ้านนิเวศวิทยาฉู่ชาน ดื่มดำไปกับเมนูรสเลิศตามฤดูกาลหรือให้เชฟส่วนตัวช่วยเลือกเมนูที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารกับครอบครัวหรือดินเนอร์กับคนพิเศษที่ระเบียง พร้อมชมทิวทัศน์ภูเขาที่อยู่ไกลออกไป

Yanyue Lounge

ผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มในชั่วโมง Happy Hour หรือค็อกเทลก่อนหรือหลังอาหาร พลางดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งของภูมิทัศน์ในท้องถิ่น เลือกดูรายการที่คัดสรรของไวน์คุณภาพดี แชมเปญ คอนญัก และวิสกี้ ดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสุดคลาสสิก หรือจิบชาหยุนฉวนแบบดั้งเดิม ผ่อนคลายที่ Yanyue Lounge กับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนๆ หรือคนที่คุณรัก ลิ้มลองขนมขบเคี้ยว และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงสด

How to Get Here

Dusit Thani Wellness Resort Suzhou

No 88 Shushan Road, High Tech District, Suzhou 215153 Jiangsu Province, China

dtsz.rsvn@dusitsuzhou.com
+86-512-6269-8888

สำรวจ

สถานที่

ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หมู่บ้านนิเวศวิทยาจูซานที่อยู่ห่างออกไปเพียงสองนาทีโดยการเดินทางด้วยรถยนต์ สำรวจธรรมชาติที่สวยงามของวนอุทยานแห่งชาติต้าหยางซานโดยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที ใช้เวลาขับรถจากรีสอร์ตเพียง 10 นาทีเพื่อไปสัมผัสความน่าตื่นเต้นและสายน้ำที่สาดกระเซ็นชุ่มฉ่ำที่สวนสนุก Suzhou Amusement Land ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีเดินทางไปยังเมืองอุตสาหกรรมไฮเทคซูโจว ห้างสรรพสินค้า AEON และศูนย์วัฒนธรรมและกีฬาในท้องถิ่นเดินทาง 20 นาทีก็จะถึงสวนนิเวศวิทยาไป๋หม่าเจียนเพื่อสำรวจธรรมชาติอันงดงาม ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกที่จุดชมวิวหู่ชิว ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ต 20 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์สัมผัสวัฒนธรรมและความศรัทธาในท้องถิ่นที่วัดหานซานซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ต 25 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหรือพื้นที่ใกล้เคียงนั้นมีความสะดวกสบายด้วยตัวเลือกการเดินทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟซูโจวซินชวีซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ต 15 นาทีโดยใช้รถยนต์ ทางด่วนเทียนฉือซานและสถานีรถไฟซูโจวที่ใช้เวลาเดินทางจากรีสอร์ต 25 นาทีโดยใช้รถยนต์ สำหรับเที่ยวบินขาเข้าและขาออก โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติซูหนานชั่วฟ่าง 35 นาทีโดยใช้รถยนต์ ห่างจากสนามบินนานาชาติซ่างไห่หงเฉียว 90 นาทีโดยใช้รถยนต์ และห่างจากสนามบินนานาชาติซ่างไห่ผู่ตง 2 ชั่วโมงโดยใช้รถยนต์

Awards

2019

 • Most Anticipated Newly Opened Hotel of the Year - Phoenix New Media Annual Impact Hotel Selection
 • The Most Anticipated Wellness Resort of the Year - 13th Grand Hotels Media Award Ceremony
 • The Anticipated Hotel of the Year - Hotel Awards Suzhou
 • Most Anticipated New Hotel Nearby - Shanghai WOW Travel 2019
 • Most Anticipated Hotel of the Year in Greater China - Premium Traveler CPT Approved 2019 to 2020

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

พักผ่อนในสถานที่ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและห่างไกลจากความวุ่นวาย พร้อมพรั่งด้วยกิจกรรมอันน่าเพลิดเพลินสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมทั้งบริการอันอบอุ่นและเต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมง พักผ่อนและเล่นอย่างสนุกสนานท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ครบครันด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่ราบรื่น

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • สระว่ายน้ำ
 • โยคะต้านแรงโน้มถ่วง
 • น้ำพุร้อน
 • คาราโอเกะ
 • ห้องเล่นหมากรุกและการ์ดเกม
 • คิดส์คลับ

สิ่งอำนวยความสะดวก:

 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ปุ่มบริการครบวงจร
 • บริการแม่บ้านทำความสะอาด
 • บริการรถลีมูซีน
 • บริการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคไอที
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • ที่จอดรถ

More exclusive offers