Local weather

Local time

Dusit Thani Wellness Resort Suzhou

ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่ ดุสิตธานี เวลเนส รีสอร์ท ซูโจว มีทิวทัศน์ภูเขาดุจฉากหลังอันตระการตาและริมทะเลสาบอันเงียบสงบ ประสานร้อยเรียงกับบริการอันอบอุ่นอย่างไทย โรงแรมตั้งอยู่บริเวณทะเลสาบฉี่หลง ติดกับหมู่บ้านนิเวศวิทยาฉู่ซานอันสวยงาม รีสอร์ตดุจสวรรค์ที่ธรรมชาติมอบให้นี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของแม่น้ำแยงซี ห้องพักหรูพร้อมทัศนียภาพอันงดงามตระการตา ครัวนานาชาติที่รังสรรค์อย่างบรรจง โดยเชฟที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ และการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ที่รอคุณอยู่ที่ “เทวารัณย์สปา”


Our Accommodations

รอยัล วิลล่า

หลบหลีกจากความวุ่นวายเข้าสู่สถานที่อันเงียบสงบบนพื้นที่ 295 ตร.ม.แห่งนี้ที่พร้อมพรั่งไปด้วยความสะดวกสบายทุกอย่างที่คุณต้องการ ห้องนอนอันกว้างขวาง 3 ห้อง ห้องนั่งเล่นที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ ตกแต่งตามแบบฉบับวัฒนธรรมท้องถิ่น พร้อมสวนส่วนตัว ทุกองค์ประกอบผสมผสานกันเป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลสาบซึ่งออกแบบมาอย่างใคร่ครวญ พักผ่อนในพื้นที่ที่ตกแต่งอย่างหรูหราเต็มรูปแบบ พร้อมสิทธิ์ใช้บริการระบบจีโอเทอร์มอลและสระน้ำพุร้อน

Accom---Premier-Villa

พรีเมียร์ วิลล่า

ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติท่ามกลางความเขียวชอุ่ม และพบสันติสุขได้อย่างเต็มที่ในวิลล่าอันโอ่อ่ารโหฐานแห่งนี้ ด้วยห้องนอนอันกว้างขวาง 2 ห้อง ห้องนั่งเล่นและลานส่วนตัวภายในตัวบ้าน จัดวางตำแหน่งอย่างลงตัวบนพื้นที่ 175 ตร.ม. สวรรค์อันหรูหราของคุณผสมผสานทั้งความงามตามธรรมชาติของซูโจวเข้ากับบริการอันอับอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอย่างไทยได้อย่างลงตัว

Accom--Deluxe-Villa

ดีลักซ์ วิลล่า

ตั้งอยู่บนพื้นที่ 120 ตร.ม.ริมน้ำอันสงบนิ่งของทะเลสาบขีหลง วิลล่าอันหรูหราของคุณมีทั้งสไตล์และความเงียบสงบ ภายในสถานที่อันกว้างขวางแห่งนี้ ประกอบด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น และลานภายในตัวบ้าน คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมซูโจวและบริการอันอบอุ่นอย่างไทย

การ์เด้นวิว คอทเทจ

ตั้งอยู่ในบริเวณอันเงียบสงบ รายรอบไปด้วยธรรมชาติ สวรรค์แห่งสันติสุขของคุณตั้งอยู่บนพื้นที่ 54 ตร.ม.ที่ออกแบบอย่างให้ความสำคัญต่อสุขภาวะที่ดี ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของดุสิต เป็นการผสมผสานระหว่างภูมิปัญญาด้านสุขภาพของไทยกับวิธีการรักษาเยียวยาห้าลักษณะของจีน ทุกๆ องค์ประกอบล้วนผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อนำความสันติสุขมาสู่คุณ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเตียงและการตกแต่งให้มีกลิ่นหอมและบรรยากาศที่สอดคล้องกัน

เลควิว คอทเทจ

พักผ่อนในพื้นที่ 54 ตร.ม.อันเงียบสงบ พลางชมทัศนียภาพของทะเลสาบขีหลง รับอรุณบนเตียงคิงไซส์อันหรูหรา ก้าวออกไปที่ระเบียงส่วนตัวเพื่อเพลิดเพลินไปกับการชมทิวทัศน์ และคืนความสดชื่นในห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สมบูรณ์แบบพร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต

ห้องดีลักซ์ แฟมิลี

หลบหลีกความวุ่นวายเข้าสู่สถานที่ดุจเทพนิยายสำหรับทุกคนในครอบครัว ในสวรรค์บนพื้นที่ 45 ตร.ม.แห่งนี้ มีความสนุกสนานสำหรับทุกคน ด้วยธีมการ์ตูนที่เต็มไปด้วยสีสันที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กๆ พร้อมขนมขบเคี้ยวแสนอร่อยและเครื่องดื่มของไทยสำหรับผู้ใหญ่ ภายในห้องพักมีทั้งเตียงคิงไซส์และเตียงคู่เพื่อให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว และระเบียงส่วนตัวที่ให้พื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการพักผ่อน

Accom---Deluxe-Lake-View-Twin-Bed-Room

ห้องดีลักซ์ เลควิว

คุณเลือกได้ระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ ห้องพักหรูแห่งนี้ตกแต่งอย่างมีสไตล์และสะท้อนถึงความเป็นซูโจว พร้อมขนมขบเคี้ยวแสนอร่อยและเครื่องดื่มของไทยที่มินิบาร์ เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ 45 ตร.ม. และก้าวออกไปที่ระเบียงส่วนตัวเพื่อชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลสาบขีหลง

Culinary Experiences

Yanyue Lounge

ผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มในชั่วโมง Happy Hour หรือค็อกเทลก่อนหรือหลังอาหาร พลางดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งของภูมิทัศน์ในท้องถิ่น เลือกดูรายการที่คัดสรรของไวน์คุณภาพดี แชมเปญ คอนญัก และวิสกี้ ดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสุดคลาสสิก หรือจิบชาหยุนฉวนแบบดั้งเดิม ผ่อนคลายที่ Yanyue Lounge กับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนๆ หรือคนที่คุณรัก ลิ้มลองขนมขบเคี้ยว และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงสด

ซอย

เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในห้องอาหารที่เปิดให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพตลอดทั้งวัน เริ่มวันใหม่ของคุณโดยการเติมความสดชื่นด้วยอาหารเช้านานาชาติที่คุณโปรดปรานที่สถานีปรุงสด รับประทานอาหารที่เลือกจากเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบรัสเซียหรือไทย และอาหารค่ำที่ปรุงด้วยส่วนผสมที่มาจากหมู่บ้านนิเวศวิทยาฉู่ชาน ดื่มดำไปกับเมนูรสเลิศตามฤดูกาลหรือให้เชฟส่วนตัวช่วยเลือกเมนูที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารกับครอบครัวหรือดินเนอร์กับคนพิเศษที่ระเบียง พร้อมชมทิวทัศน์ภูเขาที่อยู่ไกลออกไป

How to Get Here

Dusit Thani Wellness Resort Suzhou

No 88 Shushan Road, High Tech District, Suzhou 215153 Jiangsu Province, China

dtsz.rsvn@dusitsuzhou.com
+86-512-6269-8888

สำรวจ

สถานที่

ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หมู่บ้านนิเวศวิทยาจูซานที่อยู่ห่างออกไปเพียงสองนาทีโดยการเดินทางด้วยรถยนต์ สำรวจธรรมชาติที่สวยงามของวนอุทยานแห่งชาติต้าหยางซานโดยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที ใช้เวลาขับรถจากรีสอร์ตเพียง 10 นาทีเพื่อไปสัมผัสความน่าตื่นเต้นและสายน้ำที่สาดกระเซ็นชุ่มฉ่ำที่สวนสนุก Suzhou Amusement Land ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีเดินทางไปยังเมืองอุตสาหกรรมไฮเทคซูโจว ห้างสรรพสินค้า AEON และศูนย์วัฒนธรรมและกีฬาในท้องถิ่นเดินทาง 20 นาทีก็จะถึงสวนนิเวศวิทยาไป๋หม่าเจียนเพื่อสำรวจธรรมชาติอันงดงาม ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกที่จุดชมวิวหู่ชิว ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ต 20 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์สัมผัสวัฒนธรรมและความศรัทธาในท้องถิ่นที่วัดหานซานซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ต 25 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหรือพื้นที่ใกล้เคียงนั้นมีความสะดวกสบายด้วยตัวเลือกการเดินทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟซูโจวซินชวีซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ต 15 นาทีโดยใช้รถยนต์ ทางด่วนเทียนฉือซานและสถานีรถไฟซูโจวที่ใช้เวลาเดินทางจากรีสอร์ต 25 นาทีโดยใช้รถยนต์ สำหรับเที่ยวบินขาเข้าและขาออก โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติซูหนานชั่วฟ่าง 35 นาทีโดยใช้รถยนต์ ห่างจากสนามบินนานาชาติซ่างไห่หงเฉียว 90 นาทีโดยใช้รถยนต์ และห่างจากสนามบินนานาชาติซ่างไห่ผู่ตง 2 ชั่วโมงโดยใช้รถยนต์

Awards

2019

 • Most Anticipated New Hotel Nearby - Shanghai WOW Travel 2019
 • Most Anticipated Hotel of the Year in Greater China - Premium Traveler CPT Approved 2019 to 2020
 • Most Anticipated Newly Opened Hotel of the Year - Phoenix New Media Annual Impact Hotel Selection
 • The Most Anticipated Wellness Resort of the Year - 13th Grand Hotels Media Award Ceremony
 • The Anticipated Hotel of the Year - Hotel Awards Suzhou

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

พักผ่อนในสถานที่ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและห่างไกลจากความวุ่นวาย พร้อมพรั่งด้วยกิจกรรมอันน่าเพลิดเพลินสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมทั้งบริการอันอบอุ่นและเต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมง พักผ่อนและเล่นอย่างสนุกสนานท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ครบครันด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่ราบรื่น

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • สระว่ายน้ำ
 • โยคะต้านแรงโน้มถ่วง
 • น้ำพุร้อน
 • คาราโอเกะ
 • ห้องเล่นหมากรุกและการ์ดเกม
 • คิดส์คลับ

สิ่งอำนวยความสะดวก:

 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ปุ่มบริการครบวงจร
 • บริการแม่บ้านทำความสะอาด
 • บริการรถลีมูซีน
 • บริการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคไอที
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • ที่จอดรถ

More exclusive offers