สปา

ดุสิต เวลล์เนส

ยินดีต้อนรับสู่ ดุสิต เวลล์เนส - เส้นทางสู่ความตื่นรู้ของจิตวิญญาณ ความตระหนักรู้ภายใน และการเยียวยาตนเอง

คุณจะสัมผัสและรู้สึกได้ถึงองค์ประกอบทั้งห้าอันสอดคล้องกัน ได้แก่ กง เชียง จือ ชี่ ยู่ ในทั่วทุกมุมของเวลล์เนส เซ็นเตอร์ ซึ่งจะส่งผลให้ความสามารถในการเยียวยาตนเองดีขึ้น

เรานำเสนอการบำบัดเยียวยาแบบผสมผสานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแพทย์แผนไทย (1 - 14 วัน) กิจกรรมการออกกำลังกาย อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ และการบำบัดไฮโดรเทอร์มัล เพื่อส่งเสริมสุขภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจในองค์รวม

แนวความคิดของ ดุสิต เวลล์เนส ประกอบไปด้วยทรีตเมนต์และการบำบัดเพื่อสุขภาวะที่ดี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิธีปฏิบัติแบบโบราณ ซึ่งรวมถึงแพทย์แผนไทย แพทย์แผนจีน ทรีตเมนต์เพื่อการผ่อนคลาย กายภาพบำบัด การออกกำลังกายเพื่อเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทั้งร่างกาย (Functional Exercise) และอาหารเพื่อสุขภาวะที่ดี

วิธีปฏิบัติทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีและส่งเสริมวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ

Ancient Five Tone Facial Treatment

GONG – Round-the-Clock Facial Treatment90 นาทีRMB880

“กง” เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดขององค์ประกอบโบราณห้าอย่าง เป็นผู้นำของทั้ง 4 องค์ประกอบ และสัมพันธ์กับ “ดิน” เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างพลังงานจากโลกแห่งพืชกับเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ เพื่อมอบส่วนประกอบที่จำเป็นต่อผิว นอกจากนี้ยังมีการใช้คฑาคริสตัลสัมผัสกับผิวโดยตรงเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด การนวดใบหน้าเพื่อผ่อนคลายนี้จะได้ผลในระดับเซลล์ ทำให้ผิวนุ่มราวกำมะหยี่และเปล่งประกายสุขภาพดี การบำรุงที่แท้จริงจะไม่เพียงดูแลประสาทสัมผัสทั้งหมดเท่านั้น

SHANG –Golden Radiate Facial Treatment90 นาทีRMB1380

“เชียง” สัมพันธ์กับ “เหล็ก” ซึ่งหมายถึงความสามารถในการเปลี่ยนรูป การทำความสะอาด เป็นส่วนประกอบที่ทำให้ผิวขาวขึ้น สกัดจากอาร์บูตินและวิตามินซีด้วยเทคโนโลยีไบโอนิกล่าสุด ทรีตเมนต์นี้มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยซ่อมแซมต่อมไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยต่อต้านการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาวขึ้นและโทนสีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

JUE – Nature Organic Facial Treatment90 นาทีRMB980

“จือ” บ่งชี้ถึง “ไม้” ซึ่งก็คือการเติบโต การส่งเสริม การได้รับ และการผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิกแรกในสายการผลิตที่ได้รับการอนุมัติจากสหภาพยุโรป ส่วนผสมทั้งหมดเป็นองค์ประกอบเทคโนโลยีสูงที่ผสมผสานกับระบบตัวนำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า ทรีตเมนต์เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทซึ่งรวมถึงผิวแพ้ง่าย เป็นทรีตเมนต์ที่ให้ความชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดรอยย่น ช่วยกระชับและชะลอการเกิดริ้วรอย

ZHI –Animating Vitamin C Facial Treatment90 นาทีRMB1580

“จือ” สื่อถึง “ไฟ” ซึ่งก็คือความอบอุ่น และความมีชีวิตชีวา ในแต่ละวันเราสัมผัสกับมลพิษในอากาศ แสงแดด และไลฟ์สไตล์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเพิ่มการเกิดออกซิไดเซชันและแซกคาริฟายอิง ทั้งสองกระบวนนี้จะทำให้ผิวร่วงโรยดูมีอายุ ผลิตภัณฑ์ทรีตเมนต์มีวิตามินซี 3 รูปแบบสำหรับการฟื้นฟูคอลลาเจน มอบความสมดุลและความเสถียร ทั้งยังช่วยดูแลให้ผิวมีชีวิตชีวาอย่างเต็มที่เสมอ

YU –Hydro Memory Facial Treatment90 นาทีRMB680

“ยู” สัมพันธ์กับ “น้ำ” เป็นดุจสัญลักษณ์ของการคืนความสดชื่นด้วยความเย็นฉ่ำ ความชุ่มชื้น และการไหลเวียน Hydro Memory Facial ใหม่นี้ จะเน้นการเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์คืออุดมไปด้วยส่วนประกอบของพืชธรรมชาติที่สามารถซึมผ่านผิวชั้นล่างสุดและกระตุ้นให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น เป็นทรีตเมนต์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่ดูเหนื่อยล้า ตึงเครียด และขาดน้ำ

Devarana Featured Facial

Thermal Energy Firming Facial Treatment90 นาทีRMB1580

ทรีตเมนต์อุ่นสำหรับใบหน้านี้จะช่วยเสริมให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย และกระตุ้นกลไกการทำความสะอาดภายในร่างกาย เลือดที่มีสุขภาพดีจะมีสารอาหารมากขึ้นจึงทำให้ผิวมีประกายเปล่งปลั่งและช่วยผ่อนคลายร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ เหมาะสำหรับผู้ที่: - ผิวหมองคล้ำและมีรอยแผลเป็นจากสิว - มีการไหลเวียนที่ไม่ดีอันทำให้เกิดอาการบวมน้ำที่ใบหน้า ผิวดูเหนื่อยล้าไม่สดใส - ผิวขาดความยืดหยุ่นและมีริ้วรอย - ผิวมีภูมิต้านทานต่ำ ขาดน้ำ

Devarana Nature

Traditional Thai Massage60 / 90 นาทีRMB680 / RMB880

นวดไทยแผนโบราณเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในร่างกาย และคืนความสมดุลภายในได้อย่างดีเยี่ยม

Revitalization Natural Thermal Remedies60 นาทีRMB780

เป็นการบำบัดด้วยความร้อนจากธรรมชาติโดยใช้วิธีส่งความร้อนจากแสงอินฟราเรดอุ่นในระยะไกลและประจุลบผ่านทางอุปกรณ์ทำความร้อน เพื่อดูแลอุณหภูมิร่างกายให้อยู่ในระดับที่มีภูมิคุ้มกันสูงสุด ทรีตเมนต์ประกอบด้วยรายการต่อไปนี้ - แพ็กเกจ Energy of Spine - แพ็กเกจ Intestines and Stomach Conditioning - แพ็กเกจ Neck and Shoulder Treatment - แพ็กเกจ Warm Womb and Kidney reinforcement

Hormone Self-balancing Therapy60 / 90 นาทีRMB 880 / RMB 1080

เทวารัณย์ เนชูรา นำแนวทางปฏิบัติที่สอดคล้องกับกฎธรรมชาติ ผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยที่มีความสามารถในการซึมผ่านสูง เพื่อคืนความสมดุลและสุขภาพที่ดีโดยการแก้ไขปัญหาสุขภาพและกระบวนการสูงวัยอันเนื่องมาจากฮอร์โมน

Deluxe Aromatherapy60 / 90 นาทีRMB 680 / RMB 880

ทรีตเมนต์นี้ใช้น้ำมันหอมระเหยในการเชื่อมโยงองค์ประกอบโบราณทั้งห้าของจีนเข้าด้วยกัน อันได้แก่ กง เชียง จือ ชี่ ยู โดยมีพลังงานจากพืชทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการซึมเข้าสู่ผิว เพื่อให้ร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณเข้าสู่สภาวะปิติยินดี

Devarana Spa Signature Treatments

Traditional Thai Massage + Himalaya Salt Punch Therapy90 นาทีRMB1580

ทรีตเมนต์นี้ประกอบไปด้วย 2 ส่วน ได้แก่ Traditional Thai Massage และ Himalaya Salt Therapy TTM จะช่วยยืดเส้นในทั่วร่างกาย ขณะที่การกดด้วยเกลือจะได้ผลกับต่อมทั้งแปดของร่างกาย ทรีตเมนต์นี้จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูร่างกายให้กลับสู่สภาพที่ดีที่สุด

Circle of Vital Energy- Stimulate the Self-healing90 นาทีRMB1280

วงจรการไหลเวียน หมายถึง การไหลเวียนอันเป็นเส้นทางของพลัง "ชี่" ภายในร่างกาย คำว่า "ไหลเวียน" หมายถึง การเกิดขึ้นซ้ำอย่างต่อเนื่อง ดังที่มีคำเปรียบเปรยว่า “การทำให้วงจรการไหลเวียนดำเนินไปอย่างราบรื่นนั้น จะช่วยให้คุณไม่ต้องไปพบแพทย์” ทรีตเมนต์นี้เหมาะสำหรับการป้องกัน ความเจ็บไข้ กระตุ้นให้ความคิดแจ่มใสและเพิ่มพลังในการเยียวยาตนเอง

Energizing Radiance Facial Treatment90 นาทีRMB1280

การนวดด้วยคฑาคริสตัลจะถ่ายทอดพลังงานไปยังกล้ามเนื้อผิวหน้า ทำให้นุ่มเนียนราวกำมะหยี่ กระชับ และเปล่งประกายสุขภาพดี การบำรุงที่แท้จริงจะไม่เพียงดีต่อทุกประสาทสัมผัสเท่านั้น แต่ยังต้องสอดคล้องกับธรรมชาติด้วย

Dusit Wellness Retreat

แพ็กเกจ Dusit wellness Retreat – “Bring up the Vitality”

Dusit wellness Retreat - “Bring up the Vitality" แพ็กเกจนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการบำรุงปอดด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ การรักษาด้วยความร้อน การบำบัดต่อมทั้งแปด และกีฬาเพื่อปรับสมดุลพลังงานบวกในร่างกาย โดยนำเสนอผ่านการบำบัดด้วยองค์ประกอบโบราณทั้งห้าของจีน และ "Circle of Vital Energy" ซึ่งเป็นการบำบัดเพื่อสุขภาพที่ดีตามแบบดั้งเดิมของจีน ด้วยการกระตุ้นการเผาผลาญและการไหลเวียนภายในร่างกาย และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน แพ็กเกจ Dusit wellness Retreat - “Bring up the Vitality" ประกอบด้วยการเดินทาง 3 แบบที่นำมารวมกันได้ หรือจะเลือกการเดินทางเพียงแบบเดียวตามความต้องการส่วนบุคคลก็ได้เช่นกัน

แพ็กเกจ Dusit wellness Retreat – “Bring up the Vitality” A

เริ่มด้วย “การบำรุง” ควบคู่กับโปรแกรมโยคะเพื่อสุขภาวะที่ดี เพื่อช่วยผ่อนคลายตับและฟื้นพลัง “ชี่” ในร่างกาย ซึ่งจะทำให้ต่อมภายในทำงานอย่างสอดคล้องกันและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด วันที่ 1 – เดินทางมาถึง (14:30 น. - 17:30 น.) - รับการประเมินสุขภาพ - บำบัดด้วยน้ำพุร้อนพร้อมองค์ประกอบโบราณทั้งห้าแบบส่วนตัว - ทรีตเมนต์: Circle of Vital Energy- กระตุ้นการเยียวยาตนเอง (พร้อมจัดเตรียมสำหรับวันที่ 1 หรือวันที่ 2 ตามตารางเวลาที่คุณจองไว้) - ออกกำลังปอด (16:30 น. - 17:00 น.) - อาหารค่ำที่ดีต่อสุขภาพ
- โยคะเพื่อการเยียวยา (20:00 น. - 21:00 น.)
วันที่ 2 – วันแห่งโยคะ เพื่อสุขภาวะที่ดี - ชั้นเรียนช่วงเช้า:
สุริยนมัสการ(7:30 น. - 8:30 น.)- บำบัดด้วยน้ำพุร้อนพร้อมองค์ประกอบโบราณทั้งห้า - ทรีตเมนต์: Circle of Vital Energy- กระตุ้นการเยียวยาตนเอง (พร้อมจัดเตรียมสำหรับวันที่ 1 หรือวันที่ 2 ตามตารางเวลาที่คุณจองไว้) - ออกกำลังปอด (10:30 น. - 11:00 น.) - ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ (อาหารเช้า อาหารกลางวัน) - เดินทางกลับ

แพ็กเกจ Dusit wellness Retreat – “Bring up the Vitality” B

“Restoring the Vitality”- เริ่มต้นด้วย “Wellness Trip” พร้อมการทำสมาธิ ทรึตเมนต์สำหรับต่อมทั้งแปดจะคืนความสมดุลแก่ร่างกาย และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน วันที่ 1 – เดินทางมาถึง (14:30 น. - 17:30 น.) - รับการประเมินสุขภาพ - บำบัดด้วยน้ำพุร้อนพร้อมองค์ประกอบโบราณทั้งห้าแบบส่วนตัว - ทรีตเมนต์สำหรับต่อมทั้งแปดในร่างกาย (วันที่ 1 หรือวันที่ 2 ตามตารางเวลาที่คุณจองไว้) - อาหารค่ำที่ดีต่อสุขภาพ
- โยคะเพื่อการเยียวยาในช่วงเย็น (20:00 น. - 21:00 น.) วันที่ 2 – รับประทานอาหารที่มีพลังงานและไขมันต่ำ จากนั้นทำสมาธิเพื่อปรับสมดุลให้แก่พลังงานในร่างกาย - โยคะภาวนายามเช้า(7:30 น. - 8:30 น.) - บำบัดด้วยน้ำพุร้อนพร้อมองค์ประกอบโบราณทั้งห้า - ทรีตเมนต์สำหรับต่อมทั้งแปดในร่างกาย (วันที่ 1 หรือวันที่ 2 ตามตารางเวลาที่คุณจองไว้) - รำไทเก๊ก ปาต้วนจิ่น หรือโยคะเพื่อการบำบัด (15:00 น. - 16:00 น.) - ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ (อาหารเช้า อาหารกลางวัน) - เดินทางกลับ

แพ็กเกจ Dusit Wellness Retreat – “Bring up the Vitality” C

“พลังแห่งชีวิต” - เพิ่มพลังในการเยียวยาตนเองของร่างกายด้วย “กีฬา” - เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลืองและชำระล้างสารพิษ วันที่ 1 – เดินทางมาถึง(14:00 น. - 14:15 น.) - รับการประเมินสุขภาพ - บำบัดด้วยน้ำพุร้อนพร้อมองค์ประกอบโบราณทั้งห้า - นวดอโรมาเทอราปี (วันที่ 1 หรือ วันที่ 2 ตามตารางที่คุณจองไว้) - ชั้นเรียนการออกกำลังกาย (16:00 น. – 17:00 น.) - อาหารค่ำที่ดีต่อสุขภาพ - ปาร์ตี้กีฬา (เข้าร่วมหรือไม่ก็ได้) วันที่ 2 – “พลังแห่งชีวิต” - ชั้นเรียนช่วงเช้า - ออกกำลังกาย(7:30 น. - 8:30 น.) - บำบัดด้วยน้ำพุร้อนพร้อมองค์ประกอบโบราณทั้งห้าแบบส่วนตัว
- นวดอโรมาเทอราปี (วันที่ 1 หรือ วันที่ 2 ตามตารางที่คุณจองไว้) - ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ (อาหารเช้า อาหารกลางวัน) - ชั้นเรียนช่วงบ่าย - ออกกำลังกาย(15:00 น. - 16:00 น.)เดินทางกลับ
-  แขกทุกท่านจะได้รับสิทธิ์ใช้บริการเฮลท์คลับ สระว่ายน้ำ ห้องหิมาลายา ห้องซอลต์ และห้องเจด

Spa

เทวารัณย์สปา

ในสถานที่อันเงียบสงบที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนในสวรรค์ คัดสรรจากวิธีปฏิบัติเพื่อความงามและสุขภาพที่มีอยู่อย่างหลากหลายในองค์ความรู้ที่บรรจบกันของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก แล้วนำมาเพิ่มพูนประสบการณ์ด้วยผลิตภัณฑ์สปามาตรฐานระดับโลก รวมทั้งการจัดเตรียมสมุนไพรโดยใช้ส่วนผสมธรรมชาติที่สดใหม่

  • เวลาเปิดทำการ: 10:00 น. – 23:00 น.
  • สถานที่: ดุสิต เวลล์เนส ชั้น 2
  • การแต่งกาย: ชุดลำลองแบบสุภาพ

สำหรับการจอง โปรดติดต่อหมายเลข +86 512 6269 8888 ต่อ 6291

น้ำพุร้อน

ดื่มด่ำไปกับการผ่อนคลายที่สบายราวอยู่ในสรวงสวรรค์ ที่ซึ่งการไหลของน้ำพุธรรมชาตินำพาให้เข้าสู่ภาวะสันติสุขและเงียบสงบ มีสระบำบัดและสระอโรมามากมายให้เลือกสรร แล้วผ่อนคลายในพื้นที่สำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ

  • เวลาเปิดทำการ: 10:00 น. – 23:00 น.
  • สถานที่: ดุสิต เวลล์เนส ชั้น 1 และชั้น 2
  • การแต่งกาย: ชุดลำลองแบบสุภาพ

สำหรับการจอง โปรดติดต่อหมายเลข +86 512 6269 8888 ต่อ 6910/6911

สระว่ายน้ำ

  • เวลาเปิดทำการ: 9:00 – 22:00 น.
  • สถานที่: ดุสิต เวลล์เนส ชั้น 1
  • การแต่งกาย: ชุดว่ายน้ำ

สำหรับการจอง โปรดติดต่อหมายเลข: +86 512 6269 8888 ต่อ 6913

Spa Policies

การเข้ารับบริการ

กรุณามาก่อนเวลานัดอย่างน้อย 15 นาที กรณีที่ท่านมาช้าจะมีผลต่อระยะเวลาการรับบริการของท่าน

การยกเลิก

ท่านสามารถยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมายได้ โดยในกรณีที่ยกเลิกหรือเลื่อนเวลานัดหมายน้อยกว่า 6 ชั่วโมง

การชำระเงิน

ท่านสามารถชำระค่าบริการด้วยเงินสดและบัตรเครดิต

การคืนเงิน

ค่าบริการสปาทรีตเมนต์และค่าสมัครสมาชิก ไม่สามารถคืนเงิน ไม่สามารถโอนให้บุคคลอื่นและไม่สามารถแลกคืนได้

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

กรุณาปิดเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์มือถือหรือเปลี่ยนเป็นโหมดเงียบ เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการสปา รวมถึงการสูบบุหรี่และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสปาจะไม่ได้รับอนุญาตเช่นกัน

ข้อกำหนดด้านสุขภาพ

กรณีที่ท่านมีโรคประจำตัว เช่น โรคความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจหรือภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ กรุณาปรึกษาแพทย์ประจำตัวของท่านก่อนเข้ารับบริการและแจ้งต่อพนักงานต้อนรับให้ทราบ รวมถึงท่านจะต้องกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพก่อนเข้ารับบริการด้วยเช่นกัน