• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี อาบู ดาบี

โรงแรมดุสิตธานี อาบูดาบี นำมิตรไมตรีและสไตล์การตกแต่งแบบไทยๆ สู่หัวใจแห่งเมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

หนึ่งในร้อยโรงแรมระดับโลก ดุสิตธานี อาบูดาบี ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของย่านธุรกิจและศูนย์ราชการใหม่ของอาบูดาบี โดยเป็นจุดที่เดินทางไปตามสถานที่สำคัญต่าง ๆ สะดวก ไม่ว่าจะเป็น อีสเทิร์น แมนโกรฟที่เขียวชอุ่ม ถนนคอร์นีชที่มีวิวสวยงามของทะเลให้เดินชม และศูนย์จัดนิทรรศการนานาชาติอาบูดาบี

อาคารกระจกสูงตระหง่านของดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับการออกแบบให้เป็นสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์แปลกใหม่ ภายในมีทั้งห้องพักแขกและอพาร์ทเมนท์หรูสำหรับผู้พำนักระยะยาว ผสมผสานความหรูหรามีระดับเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกของยุคใหม่ ท่ามกลางกลิ่นอายที่มีเอกลักษณ์แบบไทย มีห้องอาหารชั้นเลิศเรียงรายมาให้เลือก ด้วยอาหารที่จัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน รสชาติแสนอร่อย อีกทั้งบริการอื่นๆ เช่น “น้ำ”สปา ศูนย์ฟิตเนสดีฟิต ที่จะทำให้แขกผู้มาพักได้รับการดูแลทั้งร่างกายและจิตใจ

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี อาบู ดาบี

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • เบญจรงค์เปิดตัว “ปิ่นโต บ็อกส์” โปรโมชั่นอาหารกลางวันสำหรับนักธุรกิจ

  เบญจรงค์ ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของท่านที่ชื่นชอบมื้อกลางวันอันเลิศรส ห้องอาหารไทยชั้นนำของเมืองได้เปิดตัวแนวคิดที่สมบูรณ์แบบ “ปิ่นโต บ็อกส์” อาหารกลางวันสำหรับนักธุรกิจ..

 • โปรโมชั่นอิฟตาร์เราะมะฎอนที่ดุสิตธานี อาบูดาบี

  ต้อนรับเดือนศักสิทธิ์อย่างยิ่งใหญ่มหัศจรรย์ที่ห้องโถงของโรงแรมที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ดุสิตธานี อาบูดาบี สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานอาหารอาหรับเข้ากับการต้อนรับดูแลที่งดงามแบบไทย..

 • ฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับมื้อสายสุดอลัง ที่โรงแรมดุสิตธานี อาบู ดาบี

  โรงแรมระดับชั้นนำดุสิตธานี อาบู ดาบี ออกโปรโมชั่นอีสเตอร์อันน่าตื่นตาตื่นใจเพื่อให้แขกทุกท่านได้ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับเพื่อนและครอบครัวอย่างอบอุ่น และเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติแสนอร่อยละลานตาในมื้อสาย ที่จะทำให้แขกทุกท่านสัมผัสถึงรสชาติไข่ในวันอีสเตอร์อย่างแท้จริง..

 • เฉลิมฉลองแบบจัดเต็มกับ มื้อสายวันเซนต์ แพทริค ที่โรงแรมดุสิตธานี อาบู ดาบี

  เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองวันเซนต์ แพทริค ห้องอาหารเออร์เบิร์น คิทเช่น ที่โรงแรมดุสิตธานี อาบูดาบี โรงแรมที่ได้รับรางวัลหนึ่งในร้อยโรงแรมยอดเยี่ยมของโลก ชวนคุณมาสนุกสนานครื้นเครงไปกับการเฉลิมฉลองอย่างเต็มที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 16 มีนาคม 2018..

 • สำราญไปกับเสียงดนตรีจากฝรั่งเศสที่ดุสิตธานี อาบูดาบี

  ศิลปินชาวฝรั่งเศสผู้มีชื่อเสียงระดับโลก คุณฟรังค์ ซิอัพ และคุณลอแรนท์ ฟอร์เล็ทได้มาแสดงดนตรีสดที่ดุสิตธานี อาบูดาบี บรรยากาศอันหรูหราของออร์คิด เลานจ์ได้เต็มไปด้วยความสุนทรีย์จากเพลงฝรั่งเศสคลาสสิก โดยศิลปินได้แสดงงานเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ของตนในยามเย็น..

 • ห้องอาหารสเต็ก The Capital Grill เปิดตัวหัวหน้าเชฟคนใหม่

  ห้องอาหารสเต็ก The Capital Grill ที่ดุสิตธานี อาบูดาบี ประกาศถึงการเข้าร่วมของเชฟแดเนียล วิเซนเต อันทูนส์ในฐานะเชฟประจำห้องอาหารอย่างเป็นทางการ เชฟชาวโปรตุเกสท่านนี้นำประสบการณ์ที่มากมายมาสู่ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล (ห้องอาหารสเต็กที่โปรดปรานของอาบูดาบีโดยWhat’s On Awards 2560)..

 • เฉลิมฉลองวันตรุษจีนที่ดุสิตธานี อาบูดาบี

  เริ่มต้น “ปีจอ” ด้วยกิจกรรมและงานเฉลิมฉลองเรียงรายรอท่านอยู่ที่ดุสิตธานี อาบูดาบี เนื่องในโอกาสวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ทางโรงแรมจึงมีความคึกคักไปด้วยโปรโมชันที่น่าตื่นเต้นตามห้องอาหารดังต่อไปนี้..

 • ยามเย็นวันวาเลนไทน์อันแสนหวานที่ดุสิตธานี อาบูดาบี

  ดุสิตธานี อาบูดาบีเผยโปรโมชันห้องอาหารที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับวันวาเลนไทน์
  พบความโรแมนติกระดับใหม่ในประสบการณ์รับประทานอาหารที่ใกล้ชิดและสวยงาม โอกาสนี้จึงเหมาะสมแก่การไปห้องอาหารเบญจรงค์หรือ The Capital Grill รับประทานอาหารกับคนรู้ใจและเฉลิมฉลองความสนิทสนมอย่างไม่เคยมีมาก่อน..

 • Dusit Thani Abu Dhabi holds Christmas tree lighting ceremony

  ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้เริ่มต้นการเฉลิมฉลองปลายปีด้วยการประดับไฟตกแต่งต้นคริสต์มาสเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นวาระพิเศษที่เต็มไปด้วยความสุขสันต์และการเฉลิมฉลอง แขกเหรื่อของโรงแรมได้รับเชิญมาใช้เวลายามเย็นอันมีชีวิตชีวาที่ล็อบบี้ของโรงแรมที่ซึ่งทุกท่านรวมตัวกันเพื่อการเริ่มต้นเดือนเทศกาลอย่างเบิกบาน..

 • ดุสิตธานี อาบูดาบี รับรางวัล “Best Luxury Hotel in the Middle East”

  ดุสิตธานี อาบูดาบีได้รับรางวัลสำหรับ “Best Luxury Hotel in the Middle East” ในงานที่มีชื่อเสียง Haute Grandeur Global Hotel Awards ประจำปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพมหานคร..

 • The Capital Grill ดุสิตธานี อาบูดาบีรับรางวัล "What’s On Award" 2560

  ดุสิตธานี อาบูดาบีมีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่า ห้องอาหาร Capital Grill ได้รับรางวัลอันมีเกียรติอย่าง “What’s On Dining Award 2017” ในหมวดหมู่ “Favourite Steakhouse”..

 • Namm Spa wins World Luxury Spa Award 2017

  ดุสิตธานี อาบูดาบี มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศถึงสปา Namm ซึ่งได้รับรางวัลทรงเกียรติอย่าง World Luxury Spa Award 2017 ทางสปาของโรงแรมได้รับรางวัลนี้ในหมวดหมู่ “Best Luxury Boutique Spa” ภายในตะวันออกกลาง..

 • ดุสิตธานี อาบูดาบีได้เป็น “Official Hotel Partner” สำหรับเทศกาลอาบูดาบี ซัมเมอร์ ซีซั่น 2560

  ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของกรุงอาบูดาบี (TCA Abu Dhabi) ในฐานะ “Official Hotel Partner” สำหรับเทศกาล Summer Season ของเมือง โดยเทศกาลนี้มีการจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2560...

 • ดุสิตธานี อาบูดาบี เปิดตัวสเต็กเฮ้าส์ “The Capital Grill” ในรูปแบบใหม่

  ดุสิตธานี อาบูดาบี แถลงการกลับมาของสเต็กเฮ้าส์ “The Capital Grill” ในรูปแบบที่โดดเด่นกว่าเดิม โดยปัจจุบันทางร้านอาหารยอดนิยมมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายไร้ควัน ให้ประสบการณ์ทานอาหารที่สมบูรณ์แบบ จึงเป็นการเหมาะสมที่จะกล่าวถึงสถานที่แห่งนี้ว่า “สวรรค์สำหรับผู้เชี่ยวชาญทางอาหารคุณภาพและผู้ที่ชื่นชอบการทานเนื้อ”...

 • “ดุสิตธานี อาบูดาบี” หนึ่งในหนึ่งร้อยโรงแรมยอดเยี่ยมระดับโลก

  ณ กรุงอาบูดาบี เดือนมีนาคม พ.ศ.2560: บริษัทท่องเที่ยวสากล Flight Network ได้เปิดตัวแนะนำโรงแรม รีสอร์ทและปราสาทที่ดีที่สุดจากทั่วโลก โดยโรงแรมดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในหนึ่งร้อยโรงแรมยอดเยี่ยมระดับโลก..

 • ชมภาพยนตร์กลางแจ้ง บนรูฟท็อปและริมสระว่ายน้ำ ณ บรีซ

  มาตรฐานของร้านอาหารในอาบูดาบีได้สูงขึ้นไปอีก เมื่อร้านอาหาร “เบญจรงค์” ได้ทำโปรเจคยกระดับ และได้เปิดตัวในรูปแบบใหม่ โดยร้านอาหาร “เบญจรงค์” นั้นเป็นร้านอาหารระดับรางวัลชนะเลิศ และเป็นร้านอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมดุสิตธานี..


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต