• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต...

 • Dusit Value Deal

  Experience Dusit’s signature Thai gracious hospitality in Abu Dhabi while making the most of this limited period promotion

 • Dusit Value Indulgence

  Experience Dusit’s signature Thai gracious hospitality in Abu Dhabi while making the most of this limited period promotion

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี อาบู ดาบี

โรงแรมดุสิตธานี อาบูดาบี นำมิตรไมตรีและสไตล์การตกแต่งแบบไทยๆ สู่หัวใจแห่งเมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

หนึ่งในร้อยโรงแรมระดับโลก ดุสิตธานี อาบูดาบี ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของย่านธุรกิจและศูนย์ราชการใหม่ของอาบูดาบี โดยเป็นจุดที่เดินทางไปตามสถานที่สำคัญต่าง ๆ สะดวก ไม่ว่าจะเป็น อีสเทิร์น แมนโกรฟที่เขียวชอุ่ม ถนนคอร์นีชที่มีวิวสวยงามของทะเลให้เดินชม และศูนย์จัดนิทรรศการนานาชาติอาบูดาบี

อาคารกระจกสูงตระหง่านของดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับการออกแบบให้เป็นสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์แปลกใหม่ ภายในมีทั้งห้องพักแขกและอพาร์ทเมนท์หรูสำหรับผู้พำนักระยะยาว ผสมผสานความหรูหรามีระดับเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกของยุคใหม่ ท่ามกลางกลิ่นอายที่มีเอกลักษณ์แบบไทย มีห้องอาหารชั้นเลิศเรียงรายมาให้เลือก ด้วยอาหารที่จัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน รสชาติแสนอร่อย อีกทั้งบริการอื่นๆ เช่น “น้ำ”สปา ศูนย์ฟิตเนสดีฟิต ที่จะทำให้แขกผู้มาพักได้รับการดูแลทั้งร่างกายและจิตใจ

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี อาบู ดาบี

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • Dusit Thani Abu Dhabi holds Christmas tree lighting ceremony

  ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้เริ่มต้นการเฉลิมฉลองปลายปีด้วยการประดับไฟตกแต่งต้นคริสต์มาสเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นวาระพิเศษที่เต็มไปด้วยความสุขสันต์และการเฉลิมฉลอง แขกเหรื่อของโรงแรมได้รับเชิญมาใช้เวลายามเย็นอันมีชีวิตชีวาที่ล็อบบี้ของโรงแรมที่ซึ่งทุกท่านรวมตัวกันเพื่อการเริ่มต้นเดือนเทศกาลอย่างเบิกบาน..

 • ดุสิตธานี อาบูดาบี รับรางวัล “Best Luxury Hotel in the Middle East”

  ดุสิตธานี อาบูดาบีได้รับรางวัลสำหรับ “Best Luxury Hotel in the Middle East” ในงานที่มีชื่อเสียง Haute Grandeur Global Hotel Awards ประจำปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพมหานคร..

 • The Capital Grill ดุสิตธานี อาบูดาบีรับรางวัล "What’s On Award" 2560

  ดุสิตธานี อาบูดาบีมีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่า ห้องอาหาร Capital Grill ได้รับรางวัลอันมีเกียรติอย่าง “What’s On Dining Award 2017” ในหมวดหมู่ “Favourite Steakhouse”..

 • Namm Spa wins World Luxury Spa Award 2017

  ดุสิตธานี อาบูดาบี มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศถึงสปา Namm ซึ่งได้รับรางวัลทรงเกียรติอย่าง World Luxury Spa Award 2017 ทางสปาของโรงแรมได้รับรางวัลนี้ในหมวดหมู่ “Best Luxury Boutique Spa” ภายในตะวันออกกลาง..

 • ดุสิตธานี อาบูดาบีได้เป็น “Official Hotel Partner” สำหรับเทศกาลอาบูดาบี ซัมเมอร์ ซีซั่น 2560

  ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของกรุงอาบูดาบี (TCA Abu Dhabi) ในฐานะ “Official Hotel Partner” สำหรับเทศกาล Summer Season ของเมือง โดยเทศกาลนี้มีการจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2560...

 • ดุสิตธานี อาบูดาบี เปิดตัวสเต็กเฮ้าส์ “The Capital Grill” ในรูปแบบใหม่

  ดุสิตธานี อาบูดาบี แถลงการกลับมาของสเต็กเฮ้าส์ “The Capital Grill” ในรูปแบบที่โดดเด่นกว่าเดิม โดยปัจจุบันทางร้านอาหารยอดนิยมมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายไร้ควัน ให้ประสบการณ์ทานอาหารที่สมบูรณ์แบบ จึงเป็นการเหมาะสมที่จะกล่าวถึงสถานที่แห่งนี้ว่า “สวรรค์สำหรับผู้เชี่ยวชาญทางอาหารคุณภาพและผู้ที่ชื่นชอบการทานเนื้อ”...

 • “ดุสิตธานี อาบูดาบี” หนึ่งในหนึ่งร้อยโรงแรมยอดเยี่ยมระดับโลก

  ณ กรุงอาบูดาบี เดือนมีนาคม พ.ศ.2560: บริษัทท่องเที่ยวสากล Flight Network ได้เปิดตัวแนะนำโรงแรม รีสอร์ทและปราสาทที่ดีที่สุดจากทั่วโลก โดยโรงแรมดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในหนึ่งร้อยโรงแรมยอดเยี่ยมระดับโลก..

 • ชมภาพยนตร์กลางแจ้ง บนรูฟท็อปและริมสระว่ายน้ำ ณ บรีซ

  มาตรฐานของร้านอาหารในอาบูดาบีได้สูงขึ้นไปอีก เมื่อร้านอาหาร “เบญจรงค์” ได้ทำโปรเจคยกระดับ และได้เปิดตัวในรูปแบบใหม่ โดยร้านอาหาร “เบญจรงค์” นั้นเป็นร้านอาหารระดับรางวัลชนะเลิศ และเป็นร้านอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมดุสิตธานี..


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต