DTAD_News_WhatsOnAwards-Namak-Dusit-Thani-Abu-Dhabi-Hotel
ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับรางวัล: Favourite Indian Restaurant Newcomer Of The Year และ Favourite Spa
October 2019
ดุสิตธานี อาบูดาบีมีความภูมิใจที่จะประกาศว่าห้องอาหารนามัค โดยเชฟชื่อดังกุนาล กาปูร์ และน้ำสปา ได้รับรางวัลอันมีเกียรติได้แก่ Favourite Indian Restaurant Newcomer Of The Year และ Favourite Spa ในงานพิธีมอบรางวัลของ Whats On ที่จัดขึ้นในอาบูดาบี

ผู้จัดการทั่วไปคุณเดสมอนด์ แฮทเทิน ได้กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับสามรางวัลด้วยกันในหนึ่งค่ำคืน มันสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทีมของเราในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้เข้าพักอย่างแน่วแน่และการให้บริการอันเป็นเลิศในทุกเวลา การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้คือความฝันที่กลายเป็นจริง ผมขอแสดงความยินดีกับทีมงานทุกท่านในโรงแรมของเรา”

What’s On อาบูดาบีคือคู่มือความบันเทิงอันเป็นที่นิยมมากที่สุดในภูมิภาค ทางบริษัทจัดพิธีมอบรางวัลประจำปีเพื่อเฉลิมฉลองอุตสาหกรรมการโรงแรม ความบันเทิง และการพักผ่อนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเป็นรางวัลที่แสนพิเศษเพราะเป็นรางวัลที่ได้จากการลงคะแนนเสียงของประชาชน

ตามที่ What’s On ได้กล่าวว่า “เมื่อตอนต้นปี ทุกคนต่างมีคำถามเดียวกันว่า ‘คุณได้ไปห้องอาหารใหม่ของดุสิตธานีหรือยัง’ ห้องอาหารใหม่ที่สร้างสรรค์โดยเชฟชื่อดังกุนาล กาปูร์ Newcomer Of The Year ของเรา ถือเป็นการเปิดห้องอาหารที่น่าตื่นเต้นที่สุดในเมือง

เตรียมพบกับความแปลกใหม่ที่นี่ อาหารที่แสนแตกต่างอย่าง ไก่ทิกก้าในขนมปังทิเบต และซุปไก่รมควันบริการในขนมปังที่เต็มไปด้วยควัน ท่านต้องลิ้มลองเพื่อให้รู้ถึงความอร่อยที่แท้จริง คำแนะนำของเราคือ: ไปตอนที่ท้องว่างและเพลิดเพลินไปกับอาหารที่แตกต่างมากมายที่ Newcomer of the Year ของเรา: นามัค”

สปาของโรงแรมยังได้รับรางวัลในหมวดหมู่ “Favourite Spa” ในทั่วอาบูดาบี
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTAD_News_WhatsOnAwards-Namak-Dusit-Thani-Abu-Dhabi-Hotel
ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับรางวัล: Favourite Indian Restaurant Newcomer Of The Year และ Favourite Spa
ดุสิตธานี อาบูดาบีมีความภูมิใจที่จะประกาศว่าห้องอาหารนามัค โดยเชฟชื่อดังกุนาล กาปูร์ และน้ำสปา ได้รับรางวัลอันมีเกียรติได้แก่ Favourite Indian Restaurant Newcomer Of The Year และ Favourite Spa ในงานพิธีมอบรางวัลของ Whats On ที่จัดขึ้นในอาบูดาบี..
DTAD_News_UK_Extr_Dusit_Brunch
บรันช์สุดสัปดาห์รสเลิศที่ดุสิตธานี อาบูดาบี
อาบูดาบี วันที่ 13 มิถุนายน 2562: เพิ่มความตื่นเต้นให้กับฤดูร้อนด้วยอาหารรสเลิศที่ดุสิตธานี อาบูดาบี ด้วยบรันช์สุดสัปดาห์ของเรา เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์รับประทานอาหารนานาชาติทุกสัปดาห์ในโรงแรม ที่ห้องอาหารซึ่งได้รับรางวัล..
DTAD_News_ramadan
ดุสิตธานี อาบูดาบีเปิดตัวเมนูอร่อยสำหรับอิฟตาร์ในช่วงเราะมะฎอนปี 2561
ต้อนรับเดือนศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่งใหญ่มหัศจรรย์ที่ห้องโถงของโรงแรมซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานอาหารอาหรับเข้ากับการต้อนรับดูแลที่งดงามแบบไทย..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2020
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016