ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

เฉลิมฉลองแบบจัดเต็มกับ มื้อสายวันเซนต์ แพทริค ที่โรงแรมดุสิตธานี อาบู ดาบี
March 2018
เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองวันเซนต์ แพทริค ห้องอาหารเออร์เบิร์น คิทเช่น ที่โรงแรมดุสิตธานี อาบูดาบี โรงแรมที่ได้รับรางวัลหนึ่งในร้อยโรงแรมยอดเยี่ยมของโลก ชวนคุณมาสนุกสนานครื้นเครงไปกับการเฉลิมฉลองอย่างเต็มที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 16 มีนาคม 2018 โดยจัดมื้อสายตามธีมวันเซนต์ แพทริค ผสมผสานกลิ่นอายความอร่อยสไตล์ไอริช ซึ่งมีให้เลือกอย่างลานตา อาทิ มุมปิ้งย่างที่คัดสรรเนื้อชนิดพิเศษมาเสิร์ฟ พร้อมเตาย่างแบบหมุน, มุมทำอาหารกันแบบสดใหม่ (โซนเนื้อพร้อมแล่เสิร์ฟ, หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์, เครปซูเซตต์ และชูโรส) นอกจากนี้ยังมีชีสไอริชสดอีกหลายชนิด, ขนมอบแสนอร่อย และอาหารอีกมากมาย มีข้อเสนอ 2 แพ็คเก็จดังต่อไปนี้ แชมร็อค แพ็คเก็จ (ราคา 150 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สุทธิ ต่อท่าน): ราคานี้รวมบุฟเฟ่ต์มื้อสาย เครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งและม็อกเทลไม่จำกัด รวมทั้งกิ๊ฟวอเชอร์ 1 ใบ สำหรับแลกเฮ้าส์ไวน์หรือเบียร์ได้ 1 แก้ว

เอเมอรัล กรีน แพ็คเก็จ (ราคา 300 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สุทธิ ต่อท่าน): ราคานี้รวมบุฟเฟ่ต์มื้อสายและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้คุณได้เอนจอยกับค็อกเทลรสชาติดีแบบไม่จำกัดในธีมวันเซนต์ แพทริค รวมถึงเบียร์สดไอริชและเฮ้าส์ไวน์

ดนตรีสด : แสดงโดย โอล์ก้า หนึ่งในนักเปียโนชั้นนำของอาบูดาบี

วันที่ : วันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2018
สถานที่ : เออร์เบิร์น คิทเช่น โรงแรมดุสิตธานี อาบูดาบี
เวลา : 12.30 น. – 16.30 น.
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
เฉลิมฉลองแบบจัดเต็มกับ มื้อสายวันเซนต์ แพทริค ที่โรงแรมดุสิตธานี อาบู ดาบี
เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองวันเซนต์ แพทริค ห้องอาหารเออร์เบิร์น คิทเช่น ที่โรงแรมดุสิตธานี อาบูดาบี โรงแรมที่ได้รับรางวัลหนึ่งในร้อยโรงแรมยอดเยี่ยมของโลก ชวนคุณมาสนุกสนานครื้นเครงไปกับการเฉลิมฉลองอย่างเต็มที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 16 มีนาคม 2018..
สำราญไปกับเสียงดนตรีจากฝรั่งเศสที่ดุสิตธานี อาบูดาบี
ศิลปินชาวฝรั่งเศสผู้มีชื่อเสียงระดับโลก คุณฟรังค์ ซิอัพ และคุณลอแรนท์ ฟอร์เล็ทได้มาแสดงดนตรีสดที่ดุสิตธานี อาบูดาบี บรรยากาศอันหรูหราของออร์คิด เลานจ์ได้เต็มไปด้วยความสุนทรีย์จากเพลงฝรั่งเศสคลาสสิก โดยศิลปินได้แสดงงานเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ของตนในยามเย็น..
ห้องอาหารสเต็ก The Capital Grill เปิดตัวหัวหน้าเชฟคนใหม่
ห้องอาหารสเต็ก The Capital Grill ที่ดุสิตธานี อาบูดาบี ประกาศถึงการเข้าร่วมของเชฟแดเนียล วิเซนเต อันทูนส์ในฐานะเชฟประจำห้องอาหารอย่างเป็นทางการ เชฟชาวโปรตุเกสท่านนี้นำประสบการณ์ที่มากมายมาสู่ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล (ห้องอาหารสเต็กที่โปรดปรานของอาบูดาบีโดยWhat’s On Awards 2560)..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016