ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับรางวัล World Luxury Hotel Awards 2561
November 2018
ดุสิตธานี อาบูดาบีได้รับรางวัลระดับโลกในงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติ World Luxury Hotel Awards 2561 โรงแรมที่ประกอบไปด้วย 527 ห้องได้รับรางวัลในในหมวดหมู่ที่เป็นที่ปรารถนา “Luxury Banquet/Event Hotel”

คุณเดสมอนด์ แฮทเทิร์น ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมได้กล่าวถึงความสำเร็จนี้ว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างแท้จริงที่ได้รับรางวัลระดับโลก ซึ่งเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นเลิศของสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดงานและการประชุมของโรงแรม รางวัลดังกล่าวยังสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจและความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์และบริการอย่างเป็นเลิศของทีมจัดงาน ในโอกาสนี้ ผมขอขอบคุณแขกของเรา เพื่อนร่วมงานของเรา และผู้ถือหุ้นทุกท่าน สำหรับการสนับสนุนในโครงการนี้"

จัดตั้งขึ้นในปี 2549 - World Luxury Hotel Awards (WLHA) ถือเป็นรางวัลออสการ์ของอุตสาหกรรมโรงแรม สุดยอดแห่งความสำเร็จของโรงแรมหรูหรา และเป็นรางวัลอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เนื่องจากมีการลงคะแนนจากผู้เข้าพัก นักเดินทาง และบุคลากรของอุตสาหกรรมการโรงแรมอีกด้วย ภายในช่วงเวลาสี่สัปดาห์ นักเดินทางจากทั่วโลกมากกว่า 300,000 ท่าน ได้ทำการลงคะแนนเพื่อเลือกผู้ชนะในแต่ละปี โรงแรมหรูจากทั่วโลกมีโอกาสได้เข้าร่วมใน World Luxury Hotel Awards โดยการลงทะเบียนในหมวดหมู่ที่แสดงให้เห็นถึงจุดเด่น และที่ตั้งของโรงแรม

ดุสิตธานี อาบูดาบี นำเสนอการออกแบบและการบริการที่มีความงดงามแบบไทย ในใจกลางเมืองหลวงของเอมิเรตส์ ทางโรงแรมมีความภาคภูมิใจในสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดงานและการประชุมของโรงแรม ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบรับความต้องการในการจัดงานทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในภูมิภาค ได้รับการยกย่องเป็นผู้นำในเรื่องสถานที่จัดงานประชุมและการจัดเลี้ยงภายนอก ดุสิตธานี อาบูดาบีตั้งอยู่ในใจกลางระหว่างศูนย์นิทรรศการแห่งชาติ ADNEC และอาบูดาบีคอร์นีช พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่นำสมัย จึงทำให้โรงแรมของเราเหมาะสมสำหรับนักธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง

สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของโรงแรมคือสกายโดมแก้ว ซึ่งกว้าง 2,000 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยห้องโถงสำหรับจัดการต้อนรับที่กว้างขวางที่สุดในภูมิภาค จึงเป็นพื้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์และนิทรรศการรถยนต์ ห้องประชุมที่หลากหลายสามารถรับแขกได้ถึง 2,000 ท่าน (รวมถึงห้องบอลรูมออนิกส์ซึ่งมีพื้นที่ 785 ตารางเมตร) และสามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างแตกต่าง ตั้งแต่ 210 ตางรางเมตร ไปจนถึง 365 ตารางเมตร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่จัดงานและจัดการประชุมของโรงแรม กรุณาเข้าชม www.dusit.com/dtad
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับรางวัล World Luxury Hotel Awards 2561
ดุสิตธานี อาบูดาบีได้รับรางวัลระดับโลกในงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติ World Luxury Hotel Awards 2561 โรงแรมที่ประกอบไปด้วย 527 ห้องได้รับรางวัลในในหมวดหมู่ที่เป็นที่ปรารถนา “Luxury Banquet/Event Hotel” ..
เบญจรงค์ ดุสิตธานี อาบูดาบีได้รับรางวัล “What’s On Award” 2561
ดุสิตธานี อาบูดาบีมีความภาคภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบทั่วกันว่าห้องอาหารเบญจรงค์ได้รับรางวัลที่มีชื่อเสียงอย่าง “What’s On Dining Award 2561” ในหมวดหมู่ห้องอาหารไทยอันเป็นที่โปรดปราน “Favourite Thai Restaurant” ..
เบญจรงค์เปิดตัว “ปิ่นโต บ็อกส์” โปรโมชั่นอาหารกลางวันสำหรับนักธุรกิจ
เบญจรงค์ ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของท่านที่ชื่นชอบมื้อกลางวันอันเลิศรส ห้องอาหารไทยชั้นนำของเมืองได้เปิดตัวแนวคิดที่สมบูรณ์แบบ “ปิ่นโต บ็อกส์” อาหารกลางวันสำหรับนักธุรกิจ..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016