ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

เบญจรงค์เปิดตัว “ปิ่นโต บ็อกส์” โปรโมชั่นอาหารกลางวันสำหรับนักธุรกิจ
July 2018
เบญจรงค์ ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของท่านที่ชื่นชอบมื้อกลางวันอันเลิศรส ห้องอาหารไทยชั้นนำของเมืองได้เปิดตัวแนวคิดที่สมบูรณ์แบบ “ปิ่นโต บ็อกส์” อาหารกลางวันสำหรับนักธุรกิจ

เอร็ดอร่อยไปกับหลากหลายรสชาติจากครัวไทย เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูที่น่าประทับใจในกล่อง “ปิ่นโต” ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิเศษ พบกับรูปแบบการนำเสนอที่มีสีสันไร้ที่ติและอาหารที่ปรุงรสแบบดั้งเดิมจากเมืองไทย “ดินแดนแห่งรอยยิ้ม” ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ในอาบูดาบี

กล่องปิ่นโตที่แสนคุ้มค่านี้ประกอบไปด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารหลัก และของหวาน ในราคาเพียง AED 75+++ ต่อท่าน หอมกรุ่นไปกับรสชาติไทยแท้ รวมถึงเมนูพิเศษอย่าง ต้มยำไก่ ข้าวผัดไก่ และข้าวเหนียวมะม่วง ยิ่งไปกว่านั้น ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอภินันทนาการค็อกเทลหรือม็อกเทลแบบไทยพร้อมกับอาหาร แนวคิดการทานอาหารนี้ได้มีการจัดขึ้นเพื่อนักธุรกิจที่ต้องเดินทางตลอดเวลา เนื่องจากมื้อกลางวันดังกล่าวรับรองเวลาทานอาหารในห้องอาหารเพียง 30 นาที ท่านสามารถมาเอร็ดอร่อยคนเดียวหรือชวนเพื่อนร่วมงานมาร่วมกันทานอาหารที่เบญจรงค์สำหรับดุสิตปิ่นโต บ็อกส์ แล้วกลับไปพร้อมกับความทรงจำอันน่ารื่นรมย์

สำรองโทร +971 02 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
เบญจรงค์เปิดตัว “ปิ่นโต บ็อกส์” โปรโมชั่นอาหารกลางวันสำหรับนักธุรกิจ
เบญจรงค์ ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของท่านที่ชื่นชอบมื้อกลางวันอันเลิศรส ห้องอาหารไทยชั้นนำของเมืองได้เปิดตัวแนวคิดที่สมบูรณ์แบบ “ปิ่นโต บ็อกส์” อาหารกลางวันสำหรับนักธุรกิจ..
โปรโมชั่นอิฟตาร์เราะมะฎอนที่ดุสิตธานี อาบูดาบี
ต้อนรับเดือนศักสิทธิ์อย่างยิ่งใหญ่มหัศจรรย์ที่ห้องโถงของโรงแรมที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ดุสิตธานี อาบูดาบี สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานอาหารอาหรับเข้ากับการต้อนรับดูแลที่งดงามแบบไทย..
ฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับมื้อสายสุดอลัง ที่โรงแรมดุสิตธานี อาบู ดาบี
โรงแรมระดับชั้นนำดุสิตธานี อาบู ดาบี ออกโปรโมชั่นอีสเตอร์อันน่าตื่นตาตื่นใจเพื่อให้แขกทุกท่านได้ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับเพื่อนและครอบครัวอย่างอบอุ่น และเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติแสนอร่อยละลานตาในมื้อสาย ที่จะทำให้แขกทุกท่านสัมผัสถึงรสชาติไข่ในวันอีสเตอร์อย่างแท้จริง..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016