ดุสิตธานี อาบูดาบีเปิดตัวเมนูอร่อยสำหรับอิฟตาร์ในช่วงเราะมะฎอนปี 2561

April 2019
ต้อนรับเดือนศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่งใหญ่มหัศจรรย์ที่ห้องโถงของโรงแรมซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานอาหารอาหรับเข้ากับการต้อนรับดูแลที่งดงามแบบไทย

ห้องอาหารเออร์เบินคิทเชน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลเราะมะฎอน ดุสิตธานีอาบูดาบีขอนำเสนออิฟตาร์ภายในบรรยากาศดั้งเดิมแต่เพิ่มเติมความสดใสที่ห้องอาหารเออร์เบินคิทเชน ลิ้มอาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะอาหารตะวันออกกลางอันเป็นที่โปรดปราน พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่สนุกสนานน่าประทับใจ

เชิญท่านมาอิ่มหนำไปกับบุฟเฟต์อิฟตาร์ที่ยิ่งใหญ่ พร้อมไปด้วยอาหารอาหรับมากมาย สถานีทำอาหารและของหวาน ซึ่งทั้งหมดนี้มีการจัดเตรียมเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลเราะมะฎอน

สำหรับเราะมะฎอนนี้ หัวหน้าพ่อครัวของโรงแรม คุณไอแฮม อาลี ซึ่งเป็นชาวซีเรีย และพ่อครัวชาวอาหรับในทีมของเขาจะมานำเสนออาหารอันเป็นที่โปรดปรานหลากหลายเมนูให้ทุกท่านได้อิ่มหนำสุขใจ อาหารที่โดดเด่นของบุฟเฟต์ครั้งนี้ได้แก่ เนื้อแกะอบและข้าวกับเครื่องเทศที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาหารเรียกน้ำย่อยร้อนและเย็น สถานีทำชวาร์มาและฟาลาเฟล อาหารปิ้งย่างหลากหลายกับขนมปังอาหรับที่อบมาสดใหม่

ยิ่งไปกว่านั้น บุฟเฟต์หลากหลายเมนูอร่อยยังรวมถึง ชุกาฟ (เนื้อแกะและหัวหอม) เคบับออร์ฟาลี (เนื้อและผักย่าง) ลูเบีย บิล ลาห์เมจากเลบานอน (ถั่วเขียวในซอสมะเขือเทศ) และไก่ธาจินกับเอพริคอตจากโมร็อกโก

ราคาบุฟเฟต์อิฟตาร์:
AED 185 ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม น้ำอัดลมและน้ำผลไม้เราะมะฎอนไม่จำกัด

AED 90 ต่อเด็กหนึ่งท่านที่มีอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี
อภินันทนาการสำหรับเด็กอายุน้อยกว่า 6 ปี

เวลา: 19:00 น. - 21.30 น.

ดุสิตธานีอาบูดาบีขอเชิญชวนท่านมาเอร็ดอร่อยกับอิฟตาร์ในช่วงเราะมะฎอนนี้ นึกถึงอิฟตาร์ นึกถึงดุสิต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรอง กรุณาอีเมล reservation.table@dusit.com; โทร +971 2 698 8137 หรือเข้าชมเว็บไซต์ http://www.dusit.com/dtad
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
บรันช์สุดสัปดาห์รสเลิศที่ดุสิตธานี อาบูดาบี
อาบูดาบี วันที่ 13 มิถุนายน 2562: เพิ่มความตื่นเต้นให้กับฤดูร้อนด้วยอาหารรสเลิศที่ดุสิตธานี อาบูดาบี ด้วยบรันช์สุดสัปดาห์ของเรา เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์รับประทานอาหารนานาชาติทุกสัปดาห์ในโรงแรม ที่ห้องอาหารซึ่งได้รับรางวัล..
ดุสิตธานี อาบูดาบีเปิดตัวเมนูอร่อยสำหรับอิฟตาร์ในช่วงเราะมะฎอนปี 2561
ต้อนรับเดือนศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่งใหญ่มหัศจรรย์ที่ห้องโถงของโรงแรมซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานอาหารอาหรับเข้ากับการต้อนรับดูแลที่งดงามแบบไทย..
ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับรางวัล World Luxury Hotel Awards 2561
ดุสิตธานี อาบูดาบีได้รับรางวัลระดับโลกในงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติ World Luxury Hotel Awards 2561 โรงแรมที่ประกอบไปด้วย 527 ห้องได้รับรางวัลในในหมวดหมู่ที่เป็นที่ปรารถนา “Luxury Banquet/Event Hotel” ..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016