DTAD_News_ramadan
ดุสิตธานี อาบูดาบีเปิดตัวเมนูอร่อยสำหรับอิฟตาร์ในช่วงเราะมะฎอนปี 2561

April 2019
ต้อนรับเดือนศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่งใหญ่มหัศจรรย์ที่ห้องโถงของโรงแรมซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานอาหารอาหรับเข้ากับการต้อนรับดูแลที่งดงามแบบไทย

ห้องอาหารเออร์เบินคิทเชน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลเราะมะฎอน ดุสิตธานีอาบูดาบีขอนำเสนออิฟตาร์ภายในบรรยากาศดั้งเดิมแต่เพิ่มเติมความสดใสที่ห้องอาหารเออร์เบินคิทเชน ลิ้มอาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะอาหารตะวันออกกลางอันเป็นที่โปรดปราน พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่สนุกสนานน่าประทับใจ

เชิญท่านมาอิ่มหนำไปกับบุฟเฟต์อิฟตาร์ที่ยิ่งใหญ่ พร้อมไปด้วยอาหารอาหรับมากมาย สถานีทำอาหารและของหวาน ซึ่งทั้งหมดนี้มีการจัดเตรียมเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลเราะมะฎอน

สำหรับเราะมะฎอนนี้ หัวหน้าพ่อครัวของโรงแรม คุณไอแฮม อาลี ซึ่งเป็นชาวซีเรีย และพ่อครัวชาวอาหรับในทีมของเขาจะมานำเสนออาหารอันเป็นที่โปรดปรานหลากหลายเมนูให้ทุกท่านได้อิ่มหนำสุขใจ อาหารที่โดดเด่นของบุฟเฟต์ครั้งนี้ได้แก่ เนื้อแกะอบและข้าวกับเครื่องเทศที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาหารเรียกน้ำย่อยร้อนและเย็น สถานีทำชวาร์มาและฟาลาเฟล อาหารปิ้งย่างหลากหลายกับขนมปังอาหรับที่อบมาสดใหม่

ยิ่งไปกว่านั้น บุฟเฟต์หลากหลายเมนูอร่อยยังรวมถึง ชุกาฟ (เนื้อแกะและหัวหอม) เคบับออร์ฟาลี (เนื้อและผักย่าง) ลูเบีย บิล ลาห์เมจากเลบานอน (ถั่วเขียวในซอสมะเขือเทศ) และไก่ธาจินกับเอพริคอตจากโมร็อกโก

ราคาบุฟเฟต์อิฟตาร์:
AED 185 ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม น้ำอัดลมและน้ำผลไม้เราะมะฎอนไม่จำกัด

AED 90 ต่อเด็กหนึ่งท่านที่มีอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี
อภินันทนาการสำหรับเด็กอายุน้อยกว่า 6 ปี

เวลา: 19:00 น. - 21.30 น.

ดุสิตธานีอาบูดาบีขอเชิญชวนท่านมาเอร็ดอร่อยกับอิฟตาร์ในช่วงเราะมะฎอนนี้ นึกถึงอิฟตาร์ นึกถึงดุสิต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรอง กรุณาอีเมล reservation.table@dusit.com; โทร +971 2 698 8137 หรือเข้าชมเว็บไซต์ http://www.dusit.com/dtad
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTAD_News_WhatsOnAwards-Namak-Dusit-Thani-Abu-Dhabi-Hotel
ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้รับรางวัล: Favourite Indian Restaurant Newcomer Of The Year และ Favourite Spa
ดุสิตธานี อาบูดาบีมีความภูมิใจที่จะประกาศว่าห้องอาหารนามัค โดยเชฟชื่อดังกุนาล กาปูร์ และน้ำสปา ได้รับรางวัลอันมีเกียรติได้แก่ Favourite Indian Restaurant Newcomer Of The Year และ Favourite Spa ในงานพิธีมอบรางวัลของ Whats On ที่จัดขึ้นในอาบูดาบี..
DTAD_News_UK_Extr_Dusit_Brunch
บรันช์สุดสัปดาห์รสเลิศที่ดุสิตธานี อาบูดาบี
อาบูดาบี วันที่ 13 มิถุนายน 2562: เพิ่มความตื่นเต้นให้กับฤดูร้อนด้วยอาหารรสเลิศที่ดุสิตธานี อาบูดาบี ด้วยบรันช์สุดสัปดาห์ของเรา เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์รับประทานอาหารนานาชาติทุกสัปดาห์ในโรงแรม ที่ห้องอาหารซึ่งได้รับรางวัล..
DTAD_News_ramadan
ดุสิตธานี อาบูดาบีเปิดตัวเมนูอร่อยสำหรับอิฟตาร์ในช่วงเราะมะฎอนปี 2561
ต้อนรับเดือนศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่งใหญ่มหัศจรรย์ที่ห้องโถงของโรงแรมซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานอาหารอาหรับเข้ากับการต้อนรับดูแลที่งดงามแบบไทย..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016