ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
August 2018
อีกครั้งกับช่วงเวลาแห่งความสุขประจำปี ที่นำพาทุกคนกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลเก็บเกี่ยว และหนึ่งในอาหารที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ตามแบบฉบับดั้งเดิมในเทศกาสนี้ คือ “ขนมไหว้พระจันทร์” ที่มาพร้อมกับกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามทรงคุณค่า ในปีนี้โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 8 รสชาติที่ทางเชฟได้คัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิ เม็ดบัว, คัสตาร์ด, โหงวยิ้ง, ทุเรียน และยังรวมถึงรสชาติที่ได้รับความนิยมจากในอดีต อย่างงาดำ, รังนก, อินทผาลัม และขาดไม่ได้คือ ทรัฟเฟิลเกาลัด

มีบรรจุภัณฑ์ให้เลือก 2 รูปแบบ ในกล่อง สำหรับ 2 ชิ้น หรือกล่องสำหรับ 4 ชิ้น สามารถคละรสได้ตามความชอบ ดังนี้
- เม็ดบัว
- คัสตาร์ด
- โหงวยิ้ง
- ทุเรียน
- งาดำ
- รังนก *
- อินทผาลัม *
- ทรัฟเฟิ้ลเกาลัด *
โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ชิ้นละ 198 บาท และ 288 บาท สำหรับรสชาติพิเศษตามที่กำหนด* ไว้ด้านบน (ลด 10% สำหรับสมาชิกดุสิตโกล์ด)

สั่งซื้อและสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 02-200-9000 ต่อ 2345 และสามารถเลือกซื้อได้ที่ดุสิต กูร์เม่ต์ ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม – 24 กันยายน 2561
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
อีกครั้งกับช่วงเวลาแห่งความสุขประจำปี ที่นำพาทุกคนกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลเก็บเกี่ยว และหนึ่งในอาหารที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ตามแบบฉบับดั้งเดิมในเทศกาสนี้ คือ “ขนมไหว้พระจันทร์” ที่มาพร้อมกับกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามทรงคุณค่า..
ชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
หากคุณกำลังมองหาที่จิบชายามบ่ายกับเพื่อนสไตล์ไทยอยู่ ขอเชิญมาพบกับประสบการณ์ดื่มชายามบ่ายกับขนมไทยในบรรยากาศแบบไทย ๆ ที่ล็อบบี้ เล้าจน์ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 14.30 ถึง 17.30 น...
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมกันกับสถานทูตเวียดนาม และสายการบินเวียดเจ็ท แอร์ไลน์ จัดเทศกาลอาหารและวัฒนธรรมเวียดนาม ที่ร้านอาหารเธียนดอง
ถ้าถามถึงหนึ่งในร้านอาหารเวียดนามในกรุงเทพฯ ที่มีชื่อคงไม่มีใครไม่รู้จัก “ห้องอาหารเธียนดอง” พิเศษสุดในเดิอนกรกฏาคมนี้ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ถือโอกาสจัดงานเทศกาลอาหารเวียดนามร่วมกับสถานทูตเวียดนาม และสายการบินเวียดเจ็ท แอร์ไลน์ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่16 – 22 กรกฎาคม 2561..
2018
2017
2016
2015