ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
July 2018
หากคุณกำลังมองหาที่จิบชายามบ่ายกับเพื่อนสไตล์ไทยอยู่ ขอเชิญมาพบกับประสบการณ์ดื่มชายามบ่ายกับขนมไทยในบรรยากาศแบบไทย ๆ ที่ล็อบบี้ เล้าจน์ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 14.30 ถึง 17.30 น.

ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความคลาสสิกและร่วมสมัยของล็อบบี้ เล้าจน์ ที่สะท้อนถึงความเป็นดุสิตธานีและการตกแต่งแบบไทย คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศความเป็นส่วนตัวและผ่อนคลายพร้อมทัศนียภาพของพืชพรรณและน้ำตกอันเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งจะทำให้ช่วงเวลาน้ำชายามบ่ายของคุณ จะเป็นที่น่ารื่นรมย์และจดจำ

ลิ้มรสขนมไทยแบบดั้งเดิมที่พ่อครัวของเราสร้างสรรค์ขึ้น พร้อมลิ้มรสชาดอกบัว ที่ผลิตจากดอกบัว โดยปลูกแบบออร์แกนิคปราศจากสารเคมี ชาดอกบัว มีลักษณะเฉพาะและรสชาติที่สดชื่นน่ารื่นรมย์และมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย มาจิบน้ำชายามบ่ายพร้อมผ่อนคลายกับเสียงเพลงอันไพเราะจากขิม

ราคา 1,250++ บาทสำหรับ 2 ท่าน

สำรองที่นั่ง และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-200-9000 ต่อ 2998, 2999
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
หากคุณกำลังมองหาที่จิบชายามบ่ายกับเพื่อนสไตล์ไทยอยู่ ขอเชิญมาพบกับประสบการณ์ดื่มชายามบ่ายกับขนมไทยในบรรยากาศแบบไทย ๆ ที่ล็อบบี้ เล้าจน์ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 14.30 ถึง 17.30 น...
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมกันกับสถานทูตเวียดนาม และสายการบินเวียดเจ็ท แอร์ไลน์ จัดเทศกาลอาหารและวัฒนธรรมเวียดนาม ที่ร้านอาหารเธียนดอง
ถ้าถามถึงหนึ่งในร้านอาหารเวียดนามในกรุงเทพฯ ที่มีชื่อคงไม่มีใครไม่รู้จัก “ห้องอาหารเธียนดอง” พิเศษสุดในเดิอนกรกฏาคมนี้ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ถือโอกาสจัดงานเทศกาลอาหารเวียดนามร่วมกับสถานทูตเวียดนาม และสายการบินเวียดเจ็ท แอร์ไลน์ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่16 – 22 กรกฎาคม 2561..
ห้องอาหาร แฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงานไวน์ ดินเนอร์ กับ เกรย์สัน เซลล่าส์ ผู้ผลิตไวน์จากแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมกับ เกรย์สัน เซลล่าส์ ผู้ผลิตไวน์แคลิฟอร์เนีย ร่วมกันเป็นจัดงานไวน์ ดินเนอร์ ในวันที่ 20 กรกฎาคม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป...
2018
2017
2016
2015