• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • WOW@Dusit

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านเข้าสัมผัสและร่วมมีประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์...

 • Family Gathering

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านเข้าสัมผัสและร่วมมีประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์...

 • Sweet Time

  ดังต้องมนตร์สะกดกับห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามสุดโรแมนติก พร้อมบริการเครื่องดื่มต้อนรับและสตรอเบอรี่เคลือบช็อคโกแลตสำหรับคู่รักของคุณ...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี ตงไท่ เจียงสู

โรงแรมดุสิตธานี ตงไท่ เจียงสู ตั้งในเขตเศรษฐกิจใหม่และเป็นโรงแรมนานาชาติชั้นนำแห่งแรกของตงไท่ ใช้เวลาการเดินทางจากใจกลางศูนย์ธุรกิจด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากทางหลวงและสถานีรถไฟ จึงสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่งสำหรับท่านที่เดินทางมาจากเซี่ยงไฮ้ เจียงสูและเจ้อเจียง

โดดเด่นด้วยห้องพักหรูหรากว้างขวางกว่า 160 ห้องบนพื้นที่อันสวยงามเงียบสงบพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งห้องอาหารครบครัน นอกจากนี้ยังมีเทวารัณย์ สปา สปาชั้นนำอันโด่งดังของดุสิตธานี ที่พร้อมปรนนิบัติและดูแลท่านด้วยบริการทรีตเมนต์และนวดไทยหลากหลายเพื่อให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายและสัมผัสกับประสบการณ์แห่งความเป็นไทยอย่างแท้จริง

โรงแรมตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของชายฝั่งทะเลเมืองเจียงสู ตงไท่ ซึ่งเป็นเขตที่กำลังพัฒนาให้เป็นเขตเศรษฐกิจที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ประกอบไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยว โรงผลิตพลังงานจากแสงอาทิตย์ ศูนย์การค้าและย่านที่พักอาศัย

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี ตงไท่ เจียงสู

 • โรงแรมดีลักซ์แห่งแรกในตงไท่ มณฑลเจียงสู

  เซี่ยงไฮ้ 18 มีนาคม 2557 – ดุสิตฟูดู โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Dusit Fudu Hotels and Resorts) ประกาศเซ็นต์สัญญากับบริษัท เจียงสู เร็นด้า อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล (Jiangsu Renda International Hotel Co. Ltd.) เพื่อร่วมบริหารโรงแรม ดุสิตธานี ตงไท่ เจียงสูซึ่งประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 160 ห้อง ตั้งอยู่ละแวกเศรษฐกิจที่สำคัญและอยู๋ห่างจากสนามบินนานาชาติฮงเฉียว เซี่ยงไฮ้ ประมาณ 2 ชั่วโมง

 • ลิ้มรสอาหารไทยและอาหารจีนกวางตุ้งสุดกลมกล่อม

  ร่วมรับประทานอาหารนานาชาติ โดยพ่อครัวมืออาชีพที่พร้อมบริการอาหารจากห้องครัวแบบเปิด สถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอารหารเย็น

 • ตงไท่ เจียงสู

  ตงไท่ เป็นเมืองชายฝั่งทะเลในภาคตะวันออกของประเทศจีน เป็นที่รู้จักในนาม “Treasure Land” และ " Yellow Sea Pearl " ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานย้อนหลังไป 2,100 ปี และยังมีพิพิธภัณฑ์และวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย