DTDT_Gallery_Exterior
โรงแรมดีลักซ์แห่งแรกในตงไถ มณฑลเจียงซู

August 2015

เซี่ยงไฮ้ 18 มีนาคม 2557 – ดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท (Dusit Fudu Hotels and Resorts) ประกาศเซ็นต์สัญญากับบริษัท เจียงซู เร็นด้า อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล (Jiangsu Renda International Hotel Co. Ltd.) เพื่อร่วมบริหารโรงแรม ดุสิตธานี ตงไถ เจียงซูซึ่งประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 160 ห้อง ตั้งอยู่ละแวกเศรษฐกิจที่สำคัญและอยู๋ห่างจากสนามบินนานาชาติฮงเฉียว เซี่ยงไฮ้ ประมาณ 2 ชั่วโมง

ตงไถมีพิพิธภัณฑ์และวัดหลายแห่ง ซึ่งมีประวัติศาสตร์เก่าแก่กว่า 2,100 ปี อยู่ใกล้ชายฝั่งตะวันออกของประเทศจีนและเป็นที่รู้จักในด้านแหล่งอุตสาหกรรมแห่งใหม่ ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมพลังงานแสงพระอาทิตย์และพลังงานลม

ดุสิตธานี ตงไถ เจียงซู คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปลายปี พ.ศ. 2557 ประกอบไปด้วยห้องแกรนด์บอลลูมขนาด 600 ตารางเมตร ที่สามารถรองรับได้ถึง 700 ท่าน และห้องประชุมอีก 11 ห้อง พร้อมอุปกรณ์สำหรับการประชุมทันสมัยครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึงเทวารัณย์สปาที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา มอบประสบการณ์อันทรงค่าด้วยการดูแลปรนนิบัติอย่างประณีตในแบบไทย อีกทั้งห้องอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ซึ่งรวมถึงห้องอาหารจีนที่แบ่งห้องสำหรับรองรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มไว้เป็นส่วนตัวมากถึง 11 ห้อง

คุณ ลิม บูน คี (Mr. Lim Boon Kwee) – ประธานของดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เนื่องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน พร้อมการบริการในแบบไทยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เราจึงมีความมั่นใจว่าโรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นโรงแรมระดับแนวหน้าในเมืองตงไถ”

นอกจากนี้ คุณ ยัน โบ เจียง (Mr. Yan Bao Jiang) – ผู้จัดการทั่งไปของ บริษัท เจียงซู เร็นด้า อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล ยังกล่าวด้วยความมั่นใจกับการบริหารระดับมืออาชีพของ ดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ว่า “เรามีความมั่นใจว่าการนำแบรนด์ดุสิตธานีที่มีชื่อเสียงในด้านการบริการในแบบไทยที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่ตงไถ จะสร้างมาตรฐานที่ดีในด้านการบริการ คุณภาพ และความเป็นเลิศมาสู่ธุรกิจโรงแรมในท้องถิ่น”

ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
Media Releases
DTDT-Happenings2-442x276
ลิ้มรสอาหารไทยและอาหารจีนกวางตุ้งสุดกลมกล่อม
ร่วมรับประทานอาหารนานาชาติ โดยพ่อครัวมืออาชีพที่พร้อมบริการอาหารจากห้องครัวแบบเปิด สถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอารหารเย็น
DTDT-Happenings3-442x276
ตงไถ เจียงซู
ตงไถ เป็นเมืองชายฝั่งทะเลในภาคตะวันออกของประเทศจีน เป็นที่รู้จักในนาม “Treasure Land” และ " Yellow Sea Pearl " ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานย้อนหลังไป 2,100 ปี และยังมีพิพิธภัณฑ์และวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
DTDT_Gallery_Exterior
โรงแรมดีลักซ์แห่งแรกในตงไถ มณฑลเจียงซู
ดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท (Dusit Fudu Hotels and Resorts) ประกาศเซ็นต์สัญญากับบริษัท เจียงซู เร็นด้า อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล (Jiangsu Renda International Hotel Co. Ltd.) เพื่อร่วมบริหารโรงแรม ดุสิตธานี ตงไถ เจียงซูซึ่งประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 160 ห้อง ตั้งอยู่ละแวกเศรษฐกิจที่สำคัญและอยู๋ห่างจากสนามบินนานาชาติฮงเฉียว เซี่ยงไฮ้ ประมาณ 2 ชั่วโมง