• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Bed and Breakfast Plus

  เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุณค่าที่เหนือกว่า กับแพ็กเกจ Bed & Breakfast Plus ของเรา...

 • Book now and save

  เพลิดเพลินไปกับส่วนลด20% สำหรับDusit Best Available Rate พบกับการต้อนรับดูแลอย่างดี...

 • Business Deals & Frills

  เราได้จัดเตรียมองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางมาทำธุรกิจที่ดูไบของท่าน

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี ดูไบ

โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ เป็นโรงแรมชั้นนำ ณ  ใจกลางมหานครแห่งอัญมณีแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย ตั้งอยู่ห่างจากย่านธุรกิจสำคัญของดูไบเพียง 5 นาที สามารถเดินไปสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินได้และอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากเบิร์จคาลิฟาอันเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกและ ดูไบ มอลล์ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมมีบริการรถ รับ-ส่ง ไปยังสถานที่ใกล้เคียง ได้แก่ Dubai International Financial Centre และห้างสรรพสินค้ามากมาย

ท่านจะเพลิดเพลินไปกับวิวตึกระฟ้าที่ดูราวกับเมืองแห่งอนาคตของดูไบ พร้อมๆกับผ่อนคลายไปกับความสะดวกสบายแบบไทยที่ประณีตและงามสง่า ห้องพักและห้องสวีทหรูได้รับการตกแต่งด้วยความหรูหราทั้งหมด

ลิ้มรสอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยแรงบันดาลใจจากรสชาติจากทั่วโลกจากหนึ่งในห้องอาหารและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอาท์เลท ทั้ง 7 แห่งของเรา หรือจะปลดปล่อยความกังวลทั้งหมดและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ที่ “น้ำ” สปา หรือที่สระว่ายน้ำบนยอดตึกสูงของทางโรงแรมก็ได้

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี ดูไบ

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • งานปาร์ตี้หลังจากบรันช์ในแบบอนาเธอร์บาร์ใกล้กับท่าน

  ปาร์ตี้ของจริงได้เริ่มขึ้นแล้ว!
  จัดการกับอาการแฮงค์โอเวอร์ก่อนที่จะเกิดขึ้น ภายหลังจากบรันช์รสเลิศ พบกับความสนุกสนานและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากมายที่ปาร์ตี้ซึ่งเพิ่งจัดขึ้นใหม่ในอนาเธอร์บาร์..

 • อนาเธอร์บาร์ ค็อกเทลบาร์แห่งใหม่ล่าสุดบนท้องถนนของเมืองดูไบ

  อนาเธอร์บาร์เป็นคำตอบของคำถามที่ว่า 'ดูไบควรมีบาร์อื่นอีกไหม' เราตอบคำถามนี้ว่า 'ควรมีแน่นอน'..

 • พลุ งานเฉลิมฉลอง ไก่งวง และความสุขอีกมากมายในเทศกาลคริสต์มาสนี้ที่ดุสิตธานี ดูไบ

  สั่งไก่งวงกลับบ้านที่โจนส์ เดอะ โกรเซอร์ ดุสิตธานี ดูไบ
  ช่วงเวลาอันสุขสันต์ที่สุดของปีได้มาถึงแล้วและเราได้เตรียมไก่งวงที่แสนอร่อยให้กับท่าน สำหรับอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นในวันคริสต์มาสอันสุดพิเศษของท่าน เราขอนำเสนอไก่งวงรสเลิศจากโจนส์ เดอะ โกรเซอร์ให้ท่านสั่งกลับบ้าน ทำการสั่งล่วงหน้า โทรหาโจนส์ เดอะ โกรเซอร์ ณ ดุสิตธานี ดูไบ 04 317 4457..

 • รองประธานกรรมการส่วนภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาของดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนลรับรางวัลผู้จัดการทั่วไปยอดเยี่ยม (Best General Manager Award) 2018 ของกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ(GCC)

  คุณปราธีค กุมาร์ได้รับรางวัลหนึ่งใน Hotelier Middle East’s Power50 ของปี 2018 และเขายังได้รับรางวัลทรงเกียรติเป็นหนึ่งในผู้จัดการทั่วไปยอดเยี่ยม (อุตสาหกรรมสถานบริการ)..

 • ถนนทุกหนแห่งนำพาไปสู่ 24Th St.

  เตรียมพบกับรสชาติอาหารสตรีทฟู้ดของเอเชียอย่างแท้จริงเร็ว ๆ นี้ที่ 24Th St. ห้องอาหารใหม่ล่าสุดที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของห้องอาหารหลากหลายที่ได้รับรางวัลของดุสิตธานี ดูไบ..

 • สุขสันต์ไปกับวันแห่งเดือนกันยายนที่ดุสิตธานี ดูไบ

  เฉลิมฉลองไปพร้อมกับทั่วโลกเมื่อเรานำรายการวันพิเศษของเดือนนี้มาให้ท่านได้สุขสันต์ไปกับครอบครัว คนรัก และเพื่อนร่วมงาน..

 • ดุสิตธานี ดูไบ ได้รับใบรับรองความเป็นเลิศ “HALL OF FAME” 2561 จาก Tripadvisor

  ดุสิตธานี ดูไบ ได้รับใบรับรองความเป็นเลิศ “HALL OF FAME” จาก Tripadvisor ซึ่งเป็นสถานะจากการได้รับใบรับรองความเป็นเลิศของ Tripadvisor ห้าปีติดต่อกัน ผู้ที่ได้รับใบรับรองความเป็นเลิศรวมถึงห้องพัก ห้องอาหาร และสถานที่น่าสนใจที่ตั้งอยู่ทั่วโลก ซึ่งได้มอบประสบการณ์บริการอันมีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง..

 • คุณลองไป วิว หรือยัง

  เมื่อเร็ว ๆ นี้ดุสิตธานี ดูไบ ได้ทำการเปิดตัว วิว เลาจน์ดาดฟ้าใหม่ล่าสุดของดูไบและหนึ่งในที่สุดของเลาจน์ดาดฟ้าเรียบหรูซึ่งบริการอาหารที่ได้รับรางวัล โดยมีฉากหลังอันงดงามของเส้นขอบฟ้าของเมืองที่ประกอบไปด้วยหอคอยบุรจญ์เคาะลีฟะห์..