• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

 • Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่งดงามอย่างเหนือระดับที่เป็นเอกลักษณ์ของดุสิต รวมถึงลิ้มลองอาหารที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล...

 • Business Deals & Frills

  เราได้จัดเตรียมองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางมาทำธุรกิจที่ดูไบของท่าน

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี ดูไบ

โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ เป็นโรงแรมชั้นนำ ณ  ใจกลางมหานครแห่งอัญมณีแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย ตั้งอยู่ห่างจากย่านธุรกิจสำคัญของดูไบเพียง 5 นาที สามารถเดินไปสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินได้และอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากเบิร์จคาลิฟาอันเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกและ ดูไบ มอลล์ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมมีบริการรถ รับ-ส่ง ไปยังสถานที่ใกล้เคียง ได้แก่ Dubai International Financial Centre และห้างสรรพสินค้ามากมาย

ท่านจะเพลิดเพลินไปกับวิวตึกระฟ้าที่ดูราวกับเมืองแห่งอนาคตของดูไบ พร้อมๆกับผ่อนคลายไปกับความสะดวกสบายแบบไทยที่ประณีตและงามสง่า ห้องพักและห้องสวีทหรูได้รับการตกแต่งด้วยความหรูหราทั้งหมด

ลิ้มรสอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยแรงบันดาลใจจากรสชาติจากทั่วโลกจากหนึ่งในห้องอาหารและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอาท์เลท ทั้ง 7 แห่งของเรา หรือจะปลดปล่อยความกังวลทั้งหมดและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ที่ “น้ำ” สปา หรือที่สระว่ายน้ำบนยอดตึกสูงของทางโรงแรมก็ได้

โรงแรมแห่งแรกในกลุ่มประเทศที่ตั้งอยู่บนคาบสมุทรอารเบียนที่ได้รับรางวัล EarthCheck Gold Certification (www.earthcheck.org) รางวัลมาตรฐานระดับโลกที่มอบให้แก่ธุรกิจด้านการเดินทางและการท่องเที่ยว ที่ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานสากล

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี ดูไบ

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • เพลิดเพลินไปกับของขวัญสำหรับวันหยุดก่อนใคร ณ ดุสิตธานี ดูไบ

  วางแผนล่วงหน้าและเพลิดเพลินไปกับของขวัญวันหยุดก่อนใคร สำรองข้อเสนอของเราในช่วงเทศกาลนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน เพื่อรับส่วนลด 15%..

 • ดุสิตธานี ดูไบ เฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทง 2560

  อีกครั้งหนึ่งที่ดุสิตธานี ดูไบจัดตั้งเวทีเพื่อค่ำคืนของความงดงามแบบไทย การเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทง ในวันที่ 30 ตุลาคม ร่วมกับการบินไทยและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย..

 • สำรองและพักหรือรับประทานอาหารที่จะนำพาท่านไปสู่วันหยุดพักผ่อนที่ประเทศไทย

  Dubai, UAE – Everyone’s favorite promotion is back!
  This September, Dusit Thani Dดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - การกลับมาของโปรโมชั่นที่โปรดปรานของทุกท่าน
  กันยายนนี้ ดุสิตธานี ดูไบ จะพาแขกที่โชคดีหนึ่งท่านไปเที่ยวเชียงใหม่ ประเทศไทย เพียงสำรองห้องพักและเข้าพักที่โรงแรมผ่านเว็บไซต์ www.dusit.comubai is taking one lucky guest to Chiang Mai, Thailand by booking a room and staying in the hotel through its website www.dusit.com.

 • เพลิดเพลินไปกับดนตรีแจ๊สพร้อมด้วยชีสและไวน์ ณ ดุสิต ธานี ดูไบ

  Jones the Grocer ณ ดุสิต ธานี ดูไบ ได้กลายเป็นบรรยากาศของทุกวันพุธสำหรับวันแห่งการจิบไวน์และพักผ่อนของคุณ - พร้อมกับวงดนตรีแจ๊สเวโรนิกา วินเทจ อันเป็นที่ชื่นชอบของดูไบ..

 • ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลแต่งตั้งคุณปราทีค กุมาร์ให้เป็นรองประธานประจำภูมิภาค - EMEA

  ผู้จัดการโรงแรมประสบการณ์สูงได้รับภารกิจในการเสริมความแข็งแกร่งให้แก่กิจการและการพัฒนาของดุสิตในยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา..

 • เชิญชวนคุณมาสัมผัสความเป็นไทย ในราคาเพียง 79 AED!

  ถึงเวลาจัดทริปตะลุยกิน
  ห้องอาหารเบญจรงค์ขอต้อนรับคุณด้วยข้อเสนอใหม่ ที่จะเพิ่มความรื่นเริงให้กับการพบปะกับเพื่อนระหว่างมื้อกลางวัน และจะเพิ่มความราบรื่นให้กับการประชุมธุรกิจของคุณ