• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

 • Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่งดงามอย่างเหนือระดับที่เป็นเอกลักษณ์ของดุสิต รวมถึงลิ้มลองอาหารที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล...

 • Bonus Night Encore

  เราขอเติมเต็มการพักผ่อนของคุณด้วยการแถมที่พักให้ฟรีหนึ่งคืน

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี ดูไบ

โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ เป็นโรงแรมชั้นนำ ณ  ใจกลางมหานครแห่งอัญมณีแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย ตั้งอยู่ห่างจากย่านธุรกิจสำคัญของดูไบเพียง 5 นาที สามารถเดินไปสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินได้และอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากเบิร์จคาลิฟาอันเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกและ ดูไบ มอลล์ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมมีบริการรถ รับ-ส่ง ไปยังสถานที่ใกล้เคียง ได้แก่ Dubai International Financial Centre และห้างสรรพสินค้ามากมาย

ท่านจะเพลิดเพลินไปกับวิวตึกระฟ้าที่ดูราวกับเมืองแห่งอนาคตของดูไบ พร้อมๆกับผ่อนคลายไปกับความสะดวกสบายแบบไทยที่ประณีตและงามสง่า ห้องพักและห้องสวีทหรูได้รับการตกแต่งด้วยความหรูหราทั้งหมด

ลิ้มรสอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยแรงบันดาลใจจากรสชาติจากทั่วโลกจากหนึ่งในห้องอาหารและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอาท์เลท ทั้ง 7 แห่งของเรา หรือจะปลดปล่อยความกังวลทั้งหมดและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ที่ “น้ำ” สปา หรือที่สระว่ายน้ำบนยอดตึกสูงของทางโรงแรมก็ได้

โรงแรมแห่งแรกในกลุ่มประเทศที่ตั้งอยู่บนคาบสมุทรอารเบียนที่ได้รับรางวัล EarthCheck Gold Certification (www.earthcheck.org) รางวัลมาตรฐานระดับโลกที่มอบให้แก่ธุรกิจด้านการเดินทางและการท่องเที่ยว ที่ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานสากล

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี ดูไบ

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • เชิญชวนคุณมาสัมผัสความเป็นไทย ในราคาเพียง 79 AED!

  ถึงเวลาจัดทริปตะลุยกิน
  ห้องอาหารเบญจรงค์ขอต้อนรับคุณด้วยข้อเสนอใหม่ ที่จะเพิ่มความรื่นเริงให้กับการพบปะกับเพื่อนระหว่างมื้อกลางวัน และจะเพิ่มความราบรื่นให้กับการประชุมธุรกิจของคุณ

 • ลุ้นรับแพ็กเกจท่องเที่ยวเมืองไนโรบีที่มีชีวิตชีวา ณ ห้องอาหาร PAX Ristorante เดือนเมษายนนี้ และเรื่องราวอีกมากมาย

  ดุสิตธานี ดูไบ เปิดโอกาสให้คุณได้เดินทางไปเที่ยวไนโรบี เพียงแค่มารับประทานอาหาร ณ ห้องอาหาร PAX Ristorante ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้..

 • วันที่ 3 พฤจิกายนกับกิจกรรมชายหนุ่มทำอาหารค่ำสุดพิเศษ

  หลังจากที่เทศกาลเฉลิมฉลองวันกาแฟนานาชาติได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางโรงแรมดุสิตธานี ดูไบจึงได้จัดกิจกรรมใหม่ขึ้นโดยให้ชายหนุ่มมาลงมือทำอาหารค่ำสุดพิเศษ ในวันที่ 3 พฤจิกายน 2559 และได้เชิญ Mr. Pawan Manghnani มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

 • Pokemon Go at Dusit Thani Dubai
  สนุกสนานในการจับโปรเกมอน! ที่ดุสิตธานี ดูไบ

  อย่าตกเทรน! โรงแรมดุสิตสิตธานี ดูไบ ขอเชิญท่านร่วมจับโปเกมอน หากคุณสามารถจับโปแกมอนและเพิ่มเลเวลได้ รับทันทีสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหารเที่ยงหรืออาหารเย็นฟรี ขอให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนี้ในรูปแบบใหม่!

 • 2015 TIME OUT DUBAI RESTAURANT AWARDS

  Dusit Thani Dubai’s signature restaurant, Benjarong, serving authentic Royal Thai Cuisine

 • Namm Spa Opens in Dusit Thani Dubai

  Located at the Mezzanine Floor of Dusit Thani Dubai, treat yourself to an aray of healing and rejuvenating treatments at the newly opened Namm Spa.

 • Blissful Beginnings at Dusit Thani Dubai

  At Dusit Thani Dubai, creating a unique journey for your celebration is a promise