ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

เชิญชวนคุณมาสัมผัสความเป็นไทย ในราคาเพียง 79 AED!
April 2017
ถึงเวลาจัดทริปตะลุยกิน
ห้องอาหารเบญจรงค์ขอต้อนรับคุณด้วยข้อเสนอใหม่ ที่จะเพิ่มความรื่นเริงให้กับการพบปะกับเพื่อนระหว่างมื้อกลางวัน และจะเพิ่มความราบรื่นให้กับการประชุมธุรกิจของคุณ

ในราคาสุดคุ้มเพียง 79 AED สำหรับอาหาร 2-คอร์ส และ 99 AED สำหรับอาหาร 3-คอร์ส รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ คุณจะได้พบกับอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมที่ได้รับการตระเตรียมโดยทีมสุดยอดเชฟ เพิ่มบรรยากาศในการรับประทานอาหารด้วยการชมการแสดงดนตรีไทย และรับบริการอันเป็นเลิศจากห้องอาหารเบญจรงค์ รอยัล ตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 12.00-15.00 น.

เชฟชาววังผู้สืบทอดต้นตำหรับอาหารไทย คุณนฤมล พูลควร แนะนำให้คุณเรียกน้ำย่อยด้วยเมนูตำไทยรสเด็ด ตามด้วยผัดไทย หรือแกงเขียวหวานไก่สำหรับจานหลัก และปิดท้ายด้วยทับทิมกรอบรสกลมกล่อมสำหรับของหวาน

ห้องอาหารเบญรงค์ รอยัล บริการอาหารกลางวันและอาหารเย็น ณ ดุสิตธานี ดูไบ ชั้น 24 ตั้งแต่เวลา: 12.00 - 15.00 น. และ 19.00 – 23.30 น.

สำรองที่นั่งโทร 04 317 4515 หรือ dine.dtdu@dusit.com
IG: @myBenjarong
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญชวนคุณมาสัมผัสความเป็นไทย ในราคาเพียง 79 AED!
ถึงเวลาจัดทริปตะลุยกิน
ห้องอาหารเบญจรงค์ขอต้อนรับคุณด้วยข้อเสนอใหม่ที่จะเพิ่มความรื่นเริงให้กับการพบปะกับเพื่อนระหว่างมื้อกลางวัน และจะเพิ่มความราบรื่นให้กับการประชุมธุรกิจของคุณ
ลุ้นรับแพ็กเกจท่องเที่ยวเมืองไนโรบีที่มีชีวิตชีวา ณ ห้องอาหาร PAX Ristorante เดือนเมษายนนี้ และเรื่องราวอีกมากมาย
ดุสิตธานี ดูไบ เปิดโอกาสให้คุณได้เดินทางไปเที่ยวไนโรบี เพียงแค่มารับประทานอาหาร ณ ห้องอาหาร PAX Ristorante ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้..
วันที่ 3 พฤจิกายนกับกิจกรรมชายหนุ่มทำอาหารค่ำสุดพิเศษ
หลังจากที่เทศกาลเฉลิมฉลองวันกาแฟนานาชาติได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางโรงแรมดุสิตธานี ดูไบจึงได้จัดกิจกรรมใหม่ขึ้นโดยให้ชายหนุ่มมาลงมือทำอาหารค่ำสุดพิเศษ ในวันที่ 3 พฤจิกายน 2559 และได้เชิญ Mr. Pawan Manghnani มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016