ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ถนนทุกหนแห่งนำพาไปสู่ 24Th St.
October 2018
เตรียมพบกับรสชาติอาหารสตรีทฟู้ดของเอเชียอย่างแท้จริงเร็ว ๆ นี้ที่ 24Th St. ห้องอาหารใหม่ล่าสุดที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของห้องอาหารหลากหลายที่ได้รับรางวัลของดุสิตธานี ดูไบ

24Th St. นำเสนอความหลากหลายจากท้องถนนของเอเชียอย่างแท้จริง ด้วยร้านอาหารพิเศษสี่ร้านที่เน้นให้บริการประสบการณ์รับประทานอาหารแบบสตรีทฟู้ด อันเป็นการนำเสนอวัฒนธรรมของเกาหลี จีน ญี่ปุ่น และอินเดีย ผสมผสานบรรยากาศที่ผ่อนคลายเข้ากับความหรูหราอย่างลงตัวในใจกลางเมืองดูไบ

พบบริการอาหารกลางวันและอาหารเย็นทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

ค่ำคืนวันพุธแห่งดนตรีแจ๊สที่โจนส์

ปลุกความเป็นศิลปินในตัวคุณได้ทุกวันพุธ พร้อมเพลิดเพลินไปกับชีส ชากูเตอรี และขนมปัง พร้อมไปด้วยไวน์หรือเบียร์ที่ท่านชื่นชอบในราคาเพียง AED 199 ต่อท่าน

อย่าลืม! ลิ้มลองเมนูใหม่ของเรา

เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

วิวนี้ ใช่เลย

ผ่อนคลายในยามค่ำภายในห้องแอร์ที่เย็นสบาย พร้อมไปด้วยตัวเลือกที่หลากหลายของเครื่องดื่ม ชิชาที่มีรสอร่อยที่สุด เมนูใหม่ของโจนส์เดอะโกรเซอร์ และชมบรรยากาศที่แตกต่าง -- วิธีที่สมบูรณ์แบบในการบอกลาหน้าร้อนนี้

เปิดทุกวัน 16.00 น. - 02.00 น.

พบปะหลังเลิกงานที่ NBC

เลดีไนท์ในทุกค่ำคืนของวันอาทิตย์ เริ่มต้นสัปดาห์อย่างเพลิดเพลินและรับเครื่องดื่มฟรีสามแก้วสำหรับคุณและเพื่อนสาวในทุกวันอาทิตย์ 20.00 น. - เที่ยงคืน

เจนท์ไนท์ในทุกค่ำคืนของวันพุธ ในราคาเพียง AED 169 เราขอต้อนรับท่านสุภาพบุรุษให้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มอย่างไม่จำกัดจากตัวเลือกในเมนูเครื่องดื่มของเรา ทุกวันพุธ 21.00 น. - เที่ยงคืน

เปิดทุกวัน 16.00 น. - 02.00 น.

เรียนทำอาหารไทยไปกับเชฟชาววัง

เราขอต้อนรับทุกท่านที่ชื่นชอบการทำอาหารไทยที่ห้องอาหารเบญจรงค์ในทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน เชฟนฤมล พูลขวัญจะมาสร้างความประทับใจให้กับท่าน (พร้อมด้วยความเอร็ดอร่อย) จากเทคนิคในการทำอาหารไทยต้นตำรับแบบที่ชาววังโปรดปราน

AED 250 ต่อท่าน ต้องทำการสำรองล่วงหน้า
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ถนนทุกหนแห่งนำพาไปสู่ 24Th St.
เตรียมพบกับรสชาติอาหารสตรีทฟู้ดของเอเชียอย่างแท้จริงเร็ว ๆ นี้ที่ 24Th St. ห้องอาหารใหม่ล่าสุดที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของห้องอาหารหลากหลายที่ได้รับรางวัลของดุสิตธานี ดูไบ..
สุขสันต์ไปกับวันแห่งเดือนกันยายนที่ดุสิตธานี ดูไบ
เฉลิมฉลองไปพร้อมกับทั่วโลกเมื่อเรานำรายการวันพิเศษของเดือนนี้มาให้ท่านได้สุขสันต์ไปกับครอบครัว คนรัก และเพื่อนร่วมงาน..
บรันช์วันอีด ณ ดุสิตธานี ดูไบ
ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - ในวันที่ 24 สิงหาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ห้องอาหารเฉพาะทางที่ชั้น 24 ของดุสิตธานี ดูไบ จะร่วมมือกันจัดบุฟเฟต์ พร้อมไปด้วยอาหารมากมาย ทั้งอาหารอาหรับ อาหารไทย และอาหารนานาชาติหลากหลายรูปแบบ เหมาะสมสำหรับท่าน ครอบครัว และกลุ่มมิตรสหาย..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016