• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Stay, Cruise & Dine

  จองห้องพักที่ ดุสิตเรสซิเดนท์ ดูไบ มารีน่า พร้อมอาหารมื้อค่ำบนเรือสุดหรู ที่จะสร้างความประทับใจให้คุณตลอดการเข้าพัก

 • Family Getaway

  สนุกสุดหรรษากับการพักผ่อนที่ดุสิต เราได้จัดเตรียมทุกอย่างสำหรับคุณหนูๆ ตั้งแต่รายการอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินดูคุณหนูๆ มีความสุขกับกิจกรรมตลอดการเข้าพัก

 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

ขอต้อนรับสู่ ดุสิตเรสซิเดนท์ ดูไบ มารีน่า

ดุสิตเรสซิเดนท์ ดูไบ มารีน่า หนึ่งในอพาร์ทเม้นท์สุดหรูในรูปแบบโรงแรมสูง 35 ชั้นตั้งตระหง่านอยู่ที่ดูไบ   มารีน่าที่ซึ่งโอบล้อมไปด้วยวิถีชีวิตและศูนย์กลางของดูไบ  ทำเลที่ตั้งของดุสิตเรสซิเดนท์ยังใกล้กับศูนย์กลางทางธุรกิจและสถานที่พักผ่อนต่างๆ ห้องพักทั้งหมดจำนวน 146 ห้องพร้อมให้ท่านได้สัมผัสกับทัศนียภาพในมุมกว้างอันงดงามของอ่าวมารีน่าและรอบๆบริเวณอ่าวอาหรับ (Arabian Gulf) อย่างจุใจ

ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อมบริการอย่างมีระดับและไมตรีจิตแบบไทยที่ตอบสนองทุกความต้องการของท่าน   ดุสิตเรสซิเดนท์ ดูไบ มารีน่า มอบความสะดวกสบายเฉกเช่นอพาร์ทเมนท์สุดหรูแต่ยังคงไว้ซึ่งบริการที่ยอดเยี่ยมดังโรงแรมชั้นนำ

เราขอเชื้อเชิญให้ท่านมาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์การเข้าพักที่ดุสิตเรสซิเดนท์ ดูไบ มารีน่า ที่จะช่วยสร้างความทรงจำผ่านวิวมุมสูงเหนืออ่าวมารีน่า

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ ดุสิตเรสซิเดนท์ ดูไบ มารีน่า

 • Thai Culinary Course on SATURDAY

  Due to the high demand for classes on Saturdays, the Dusit Thani Hotel School is now offering the “Tradional Thai Food and Thai Desserts” course on Saturdays...