• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมดุสิตโดฮา

การต้อนรับที่งดงามแบบไทยได้มาถึงโดฮาแล้ว เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการผสมผสานที่น่าสนใจของประเพณีท้องถิ่นและนวัตกรรมทางธุรกิจที่รุ่งเรือง โรงแรมดุสิตโดฮาตั้งอยู่ในใจกลางเวสท์เบย์ ติดกับถนนที่วกเวียนตามหน้าผาและมีลมพัดสดชื่น เพียง 20 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด พร้อมไปด้วยแหล่งชอปปิ้งที่กว้างขวางอย่างโดฮาซิตี้เซ็นเตอร์ และเกทมอลล์ที่อยู่ใกล้เคียงเพียงเดินไปไม่กี่นาที

โรงแรมดุสิตโดฮาเป็นโรงแรมหรูนำสมัยที่ให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมนำเสนอที่พักอันตระการตาในรูปแบบโมเดิร์นและมีชีวิตชีวา พักผ่อนหย่อนใจในพื้นที่อาศัยอันงดงาม พร้อมไปด้วยหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดานที่เผยให้เห็นทัศนียภาพของเมืองที่นำสมัยและทิวทัศน์ของทะเลทรายที่งดงาม

โรงแรมของเรานำเสนอประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมไทยสำหรับทุกท่าน ผ่านสี่ตัวเลือกของห้องอาหาร บาร์ดาดฟ้า และเลาจน์ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและบริการที่เติมเต็มความสดชื่นให้กับร่างกายและจิตใจ

เทวารัณย์สปาสุดพิเศษที่เผยให้เห็นทัศนียภาพของเมืองที่นำสมัยจากชั้น 29 แบ่งออกเป็นแผนกสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายอย่างเป็นส่วนตัวในสปาที่มีห้องทรีตเมนต์ 17 ห้อง พร้อมตัวเลือกสำหรับการรับบริการแบบเดี่ยว แบบคู่ และห้องวีไอพีทรีตเมนต์สวีท