• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

ดุสิตธานี กวม รีสอร์ทตั้งอยู่ที่เกาะกวม สวรรค์แห่งภูมิภาคในเขตร้อนใจกลางมหาสมุทรแปซิฟิก และใช้เวลาโดยสารโดยเครื่องบินเพียงไม่กี่อึดใจจากเมืองหลักสำคัญๆในเอเซีย รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่เหนืออ่าวทูมอนอันงดงามและสามารถมองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามาได้จากในห้องพักสุดหรู ห้องสวีทและวิลล่าต่างๆล้วนตกแต่งด้วยกลิ่นอายของศิลปะไทยอันทรงคุณค่าและงดงาม

รีสอร์ทชั้นนำแห่งใหม่ของเกาะกวมแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลที่ใสราวกับกระจก หาดทรายที่เงียบสงบและป่าเขตร้อนเขียวชอุ่ม ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นดังสวรรค์ของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับการตกแต่งแบบไทยผสมผสานไปกับความทันสมัยและการบริการอันทรงคุณค่าที่จะตอบสนองความต้องการอย่างเหนือความคาดหมาย

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

 • ดุสิตธานี กวม ได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมอีกครั้งในงาน Pika Best of Guam; รวมถึงรางวัลใน 7 หมวดหมู่

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้นำรางวัลใหญ่กลับบ้านถึงเจ็ดรางวัลจากงานมอบรางวัลขวัญใจมหาชนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกวม และหนึ่งในนั้นคือรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยม ซึ่งเราได้รับเป็นปีที่สองติดต่อกัน..

 • “วันอาทิตย์ที่ซอย” ใหม่และสุดพิเศษไปด้วยอาหารไทยมากมายให้เลือกสั่งได้ไม่จำกัดพร้อมค็อกเทลไม่อั้น

  ห้องอาหารไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตธานีกวมรีสอร์ทมีความภูมิใจที่จะนำเสนอ “วันอาทิตย์ที่ซอย” – แนวคิดที่แตกต่างนี้พิเศษไปด้วยบรันช์อาหารไทยให้คุณเลือกสั่งได้ไม่อั้นพร้อมค็อกเทลที่สร้างสรรค์ไม่จำกัดจำนวน เริ่มต้นตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน..

 • บริษัทดุสิตสไมล์บริจาคเงินทุนสำหรับการผ่าตัดรักษาปากแหว่งเพดานโหว่รอบแรก

  บริษัทดุสิตสไมล์ได้เริ่มการบริจาคอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นทุนให้กับเด็ก ๆ ในกวมที่มีความต้องการรับการผ่าตัดรักษาปากแหว่งเพดานโหว่..

 • จินแอร์ จัดทำวิดีโอส่งเสริมการขายกับดุสิตธานี กวมรีสอร์ท ซึ่งได้ลงในเว็บไซต์อันดับ 1 ของเกาหลี

  วิดีโอส่งเสริมการขาย “Mother & Daughter Luxurious Tour to Guam” ของจินแอร์ที่ร่วมกับดุสิตธานี กวมรีสอร์ท ได้ถูกลงในเว็บไซต์อันดับหนึ่งของเกาหลี..

 • ชิงรางวัลอาหารกลางวันบิสสิเนสลันช์ ณ SOI

  ชิงรางวัลชุดอาหารกลางวันที่ซอย สำหรับท่านและเพื่อนร่วมงานอีก 5 ท่าน
  ง่าย ๆ เพียงท่านมาเยี่ยมชมดุสิตธานีตลอดเดือนกรกฎาคมแล้ววางนามบัตรของท่านไว้กับห้องอาหารของเราห้องใดก็ตาม เพื่อเข้าร่วมชิงรางวัลอาหารกลางวันบิสสิเนสลันช์ ณ ซอย....

 • อัลเฟรโด สเต็กเฮาส์ ได้รับรางวัล “Excellence in Customer Service” ท่ามกลางผู้ชนะ ECARA

  อัลเฟรโด สเต็กเฮาส์ ได้รับการยอมรับถึงความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ในงาน Excellence in Culinary Arts & Restaurants Awards..

 • ดุสิตธานี กวม ได้รับโหวตเป็น “BEST OFF BASE LODGING” โดยสมาชิกทหาร

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้รับรางวัล “Best Off Base Lodging for 2018-2019” อย่างงดงาม โดยเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันการโหวตออนไลน์ Best of the Pacific ประจำปี ซึ่งจัดขึ้นโดยหนังสือพิมพ์ทางทหาร Stars & Stripes..

 • เฉลิมฉลองวันพ่อกับการรับประทานอาหารมื้อสาย “RIDE ON, DAD!” ที่อาควา ซึ่งจัดขึ้นร่วมกับฮาร์ลีย์-เดวิดสันของกวม

  ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน บุฟเฟต์สากลของเราจะขยายเพื่อรวมการจัดแสดงสำหรับแฟน ๆ ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เริ่มตั้งแต่เวลา 11.30 น. จนถึง 14.00 น. มอบของขวัญให้คุณพ่อด้วยมื้ออาหารสุดอร่อยอย่างไม่จำกัด..

 • ดุสิตธานีกวมสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งที่ Relay for Life

  พนักงานของดุสิตธานีมีความภาคภูมิใจที่ได้เข้าร่วมการเดินเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งในงานประจำปี Relay for Life ซึ่งมีมากกว่า 60 ทีม ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ George Washington High School..

 • ดุสิตธานีได้รับรางวัลในการแข่งขันทำอาหาร PHARE: เชฟได้บริจาคเงินให้กับดุสิตสไมล์

  สองปีติดต่อกันที่แล้วที่ดุสิตธานี กวม รีสอร์ทได้รับรางวัลในการแข่งขันทำอาหารในงานนิทรรศการร้านอาหารและโรงแรมแปซิฟิค หรือ PHARE..

 • 7 สิ่งมหัศจรรย์ของประเทศไทย

  4 วัน
  2 ร้านอาหาร
  ค้นพบมนต์เสน่ห์ของภาคเหนือไปกับเชฟฉลองที่ดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซสเชียงใหม่
  ตั้งแต่วันที่ 26 – 29 เมษายนนี้
  โทรเบอร์ 628-8000 เพื่อสำรองที่นั่ง

 • Dusit Smiles Inc. บริจาคกว่า 47,000 ดอลลาร์ สำหรับการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท มีความภาคภูมิใจที่ได้บริจาคเงินกว่า 47,000 ดอลลาร์จาก Dusit Smiles Inc. เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการเงินแก่การผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่อันเป็นที่ต้องการสำหรับเด็ก ๆ ชาวกวม..

 • ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท แสดงความยินดีในการบริจาคเงินให้กับ เอฟ.โอ.เอ.เอ็ม. (F.O.A.M.)

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้ประกาศความน่ายินดีนี้ต่อองค์กรนักดับเพลิงของเกาะกวม “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้บริจาคเงินให้กับทาง เอฟ.โอ.เอ.เอ็ม. (F.O.A.M.) องค์กรนักดับเพลิงเพื่อกิจกรรมและสร้างขวัญกำลังใจ เพื่อเป็นการตอบแทนทุกคนที่ได้ให้ความร่วมมือในการทำงานร่วมกับทีมงานของเราในการให้ความปลอดภัยกับพนักงานและแขกทุกคน..

 • ดุสิตสไมลส์กอล์ฟแชมเปี้ยนชิพ อยู่ระหว่างการเตรียมการ

  ดุสิตสไมลส์กอล์ฟแชมเปี้ยนชิพ กำลังเตรียมการกลับมาสำหรับงานชุมชนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเพื่อหาเงินบริจาคให้กับเด็ก ๆ ผู้ยากไร้มากมาย..

 • มืออาชีพจากดุสิตธานี กวม รีสอร์ทร่วมงาน Pastries in Paradise

  ทีมทำขนมรางวัลชนะเลิศของดุสิตธานี กวม รีสอร์ท มีความยินดีที่จะได้แสดงทักษะของพวกเขาในงาน Pastries in Paradise ประจำปี..

 • เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์กับคนรักของท่านที่อควา

  วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561
  11.30 น. – 14.00 น.
  $90 ผู้ใหญ่ - รวมรับแชมเปญโมเอ็ท
  $60 ผู้ใหญ่
  $30 เด็ก

  ..

 • เฉลิมฉลองตรุษจีนที่อควา

  บุฟเฟต์ที่อาควาขอนำเสนอรสชาติแบบเอเชียอย่างหลากหลายเป็นทุกวันในช่วงตรุษจีนนี้  เพลิดเพลินไปกับช่วงบ่ายที่สนุกสนานและโดดเด่นไปด้วยการเชิดสิงโต..

 • เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อเย็นสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ริมมหาสมุทร

  สร้างวันวาเลนไทน์ที่สมบูรณ์แบบด้วยการรับประทานอาหารมื้อเย็นภายในคาบานาสุดพิเศษริมมหาสมุทรที่สุดแสนจะโรแมนติกในยามพระอาทิตย์ตกดิน รวมไปด้วยแชมเปญและเมนูอาหารชุดแบบหกคอร์สจากอัลเฟรโด สเต็กเฮาส์ - พร้อมกล่องช็อกโกแลตทำด้วยมือ..

 • ประสบการณ์ไฮเนเก้นสตาร์ ณ อาควา

  จับคู่การเฉลิมฉลองบุฟเฟต์นานาชาติอาควาของท่านกับไฮเนเก้นมากมายตามที่ใจท่านต้องการ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม… เพียงรับประทานอาหารและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ไฮเนเก้นอย่างไม่มีสิ้นสุด!..

 • ส่วนลด 50% สำหรับขนมอบ ขนมปัง และขนมหวานหอมกรุ่นจากเตา ที่ดุสิตกูร์เมต์

  ดุสิตกูร์เมต์บริการขนมอบยามเช้าพร้อมส่วนลด 50% ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. ในส่วนของขนมปังและของหวานตั้งแต่เวลา 20.00 – 22.00!

 • พบกับประสบการณ์พิเศษชั่วโมงต้องมนต์ ณ ล็อบบี้ เลานจ์

  เพลิดเพลินไปกับเบียร์และไวน์ไม่อั้นในราคา $29 และเติม $6 เพิ่มความเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลหลากหลายอันเป็นเอกลักษณ์แบบไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 18.30 – 20.30 น.!..

 • ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ชนะสามรางวัลในงาน Pika’s Best of Guam awards

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้รับรางวัลใหญ่กลับบ้านถึงสามรางวัลด้วยกัน ในงานมอบรางวัลตามคะแนนเสียงจากสาธารณชนที่โด่งดังที่สุดในกวม..

 • กวมทำการจัดทัวร์แนะนำเกาะครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดสำเร็จสมบูรณ์

  ตัวแทนท่องเที่ยวและสื่อต่างประเทศของญี่ปุ่นเกือบ 400 แห่ง ร่วมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันดี 50 ปี ระหว่างกวมกับญี่ปุ่น..

 • ชวนเพื่อนมิตรสหายและครอบครัวมาสร้างความทรงจำกับกิจกรรมประจำสัปดาห์ที่ดุสิตธานี

  การเริ่มต้นของเดือนพฤศจิกายนเป็นสัญญาณว่าถึงเวลาเต็มที่กับแผนการสุดสนุกประจำวันหยุดที่ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท เรามีกิจกรรมสนุกสำหรับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นคนพื้นที่หรือทหาร ตั้งแต่คุณหนูจนถึงคุณท่าน คู่รักและครอบครัว..

 • ดุสิตธานีเตรียมจัดงานค่ำคืนปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน กวม: ระลึกถึงความรักชาติด้วย “จุดเริ่มต้นวันปีใหม่ของประเทศอเมริกา”

  ค่ำคืนปีใหม่นี้ ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท จะจัดงานเฉลิมฉลองตำแหน่งที่พิเศษของเกาะ “จุดเริ่มต้นวันปีใหม่ของประเทศอเมริกา” ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตชาตินิยมและงานเฉลิมฉลองแบบระลึกเพื่อเริ่มต้นปี 2018..

 • ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากดุสิตธานีได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงในการแข่งขัน Salon Culinaire

  เมื่อไม่นานมานี้ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้เข้าร่วมแข่งขันท่ามกลางที่สุดของผู้คนที่มีความสามารถพิเศษในการทำอาหารภายในกวม และได้รับเกียรติในการแข่งขันทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับสากล ในการแข่งขัน Micronesian Chef’s Association Salon Culinaire ประจำปี 2017 และในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของ World Association of Chefs’ Societies Global..

 • Soi: ร้านอาหารไทยที่ชื่นชอบในบรรยากาศสุดหรู

  โดย แอนดรูว์ โรแบร์โต | เดอะ กวม เดลิโพสต์:

  หากท่านต้องการที่จะเสิร์ฟอาหารไทยอันเป็นที่โปรดปราน ณ โรงแรมไทยระดับสากล เราได้จัดเตรียมทุกอย่างไว้ให้ท่านแล้ว โดยหัวหน้าเชฟคุณคริสเตียน ปางกานิบันและรองเชฟคุณเดวิด ฮอด์จ ทำหน้าที่อย่างดีในการนำชีวิตชีวาของอาหารไทยอันมีรสชาติเข้มข้นและกลมกล่อมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักกินมารวมไว้ในชุดเมนูใหม่ ณ ห้องอาหารซอย

 • Luxury Spa Awards มอบรางวัล Best Luxury Hotel Spa ประจำปี 2560 ให้แก่สปาเดวาราณา

  สปาเดวาราณาของดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้รับเกียรติรับรางวัลอันมีชื่อเสียงอย่าง Best Luxury Hotel Spa ประจำปี 2560 จาก Luxury Spa Awards..

 • โกลเด้น เอาเวอร์ ณ ล็อบบี้เลาจน์

  พบกับทัศนียภาพอันสมบูรณ์แบบของพระอาทิตย์ตก ชิมค็อกเทลเก๋ไก๋ พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่ล็อบบี้เลาจน์ ประสบการณ์ที่คุณไม่อยากจะพลาด..


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต