• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Dusit Thani Guam Couple’s Getaways

  Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

 • Spa Getaway

  ปลดปล่อยทุกความกังวลและความเครียด และผ่อนคลายไปกับการนวดที่ เทวารัณย์สปา

 • Dusit Discovery

  10% discount from Dusit Best Available Rate includes daily breakfast for 2 person

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

ดุสิตธานี กวม รีสอร์ทตั้งอยู่ที่เกาะกวม สวรรค์แห่งภูมิภาคในเขตร้อนใจกลางมหาสมุทรแปซิฟิก และใช้เวลาโดยสารโดยเครื่องบินเพียงไม่กี่อึดใจจากเมืองหลักสำคัญๆในเอเซีย รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่เหนืออ่าวทูมอนอันงดงามและสามารถมองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามาได้จากในห้องพักสุดหรู ห้องสวีทและวิลล่าต่างๆล้วนตกแต่งด้วยกลิ่นอายของศิลปะไทยอันทรงคุณค่าและงดงาม

รีสอร์ทชั้นนำแห่งใหม่ของเกาะกวมแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลที่ใสราวกับกระจก หาดทรายที่เงียบสงบและป่าเขตร้อนเขียวชอุ่ม ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นดังสวรรค์ของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับการตกแต่งแบบไทยผสมผสานไปกับความทันสมัยและการบริการอันทรงคุณค่าที่จะตอบสนองความต้องการอย่างเหนือความคาดหมาย

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

 • ดุสิตธานีเตรียมจัดงานค่ำคืนปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน กวม: ระลึกถึงความรักชาติด้วย “จุดเริ่มต้นวันปีใหม่ของประเทศอเมริกา”

  ค่ำคืนปีใหม่นี้ ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท จะจัดงานเฉลิมฉลองตำแหน่งที่พิเศษของเกาะ “จุดเริ่มต้นวันปีใหม่ของประเทศอเมริกา” ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตชาตินิยมและงานเฉลิมฉลองแบบระลึกเพื่อเริ่มต้นปี 2018..

 • ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากดุสิตธานีได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงในการแข่งขัน Salon Culinaire

  เมื่อไม่นานมานี้ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้เข้าร่วมแข่งขันท่ามกลางที่สุดของผู้คนที่มีความสามารถพิเศษในการทำอาหารภายในกวม และได้รับเกียรติในการแข่งขันทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับสากล ในการแข่งขัน Micronesian Chef’s Association Salon Culinaire ประจำปี 2017 และในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของ World Association of Chefs’ Societies Global..

 • Soi: ร้านอาหารไทยที่ชื่นชอบในบรรยากาศสุดหรู

  โดย แอนดรูว์ โรแบร์โต | เดอะ กวม เดลิโพสต์:

  หากท่านต้องการที่จะเสิร์ฟอาหารไทยอันเป็นที่โปรดปราน ณ โรงแรมไทยระดับสากล เราได้จัดเตรียมทุกอย่างไว้ให้ท่านแล้ว โดยหัวหน้าเชฟคุณคริสเตียน ปางกานิบันและรองเชฟคุณเดวิด ฮอด์จ ทำหน้าที่อย่างดีในการนำชีวิตชีวาของอาหารไทยอันมีรสชาติเข้มข้นและกลมกล่อมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักกินมารวมไว้ในชุดเมนูใหม่ ณ ห้องอาหารซอย

 • Luxury Spa Awards มอบรางวัล Best Luxury Hotel Spa ประจำปี 2560 ให้แก่สปาเดวาราณา

  สปาเดวาราณาของดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้รับเกียรติรับรางวัลอันมีชื่อเสียงอย่าง Best Luxury Hotel Spa ประจำปี 2560 จาก Luxury Spa Awards..

 • โกลเด้น เอาเวอร์ ณ ล็อบบี้เลาจน์

  พบกับทัศนียภาพอันสมบูรณ์แบบของพระอาทิตย์ตก ชิมค็อกเทลเก๋ไก๋ พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่ล็อบบี้เลาจน์ ประสบการณ์ที่คุณไม่อยากจะพลาด..

 • กลุ่มศิลปินเกาหลีชื่อดังเข้าพักที่ โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

  โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ให้การต้อนรับกลุ่มศิลปินเกาหลีชื่อดัง AOA (Aces of Angel) ที่เดินทางมาเข้าพัก และเพื่อถ่ายทำมิวสิกวิดีโอประกอบเพลง 'Good Luck' ภายในห้องวิลล่า อซูล บริเวณใกล้เคียง และหลายๆพื้นที่บนเกาะกวม รับชมมิวสิกวิดีโอ

 • โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท เปิดตัวห้องวิลล่า สวีท

  เมื่อเร็วๆ นี้นายลิม บูน คี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และรองผู้ว่าราชการเรย์ เทโนริโอ ร่วมเป็นประธานงานเปิดตัวห้องวิลล่า สวีท ณ โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท โดยภายในห้องพักจะประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ระเบียงริมทะเล และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ทางเข้าส่วนตัว เจ้าหน้าที่ดูแลความสะดวก, ฟิสเนตเซ็นเตอร์ และสปาในห้องพัก

 • นักร้องเกาหลี ซง แด ควาน เข้าพัก ณ โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

  โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ยินดีต้อนรับนักร้องชื่อดังจากประเทศเกาหลี คุณซง แด ควาน ที่ได้รับเชิญโดยสมาคมเกาหลีแห่งเกาะกวม เพื่อร่วมแสดงคอนเสิร์ตที่จัดขึ้น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

 • ถ่ายแบบแฟชั่น ณ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

  โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ยินดีต้อนรับคุณชนินทธ์ โทณวณิก กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณวิภาดา โทณวณิก ผู้ช่วยรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณอนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015, คุณชุลิตา อารีย์พิพัฒน์กุล บรรณาธิการบริหาร นิตยสารพลอยแกมเพชร, คุณอรุณี ชูบุญราษฎร์ นักเขียนและผู้ช่วยบรรณาธิการนิตยสารพลอยแกมเพชร, คุณนคร สัมพันธารักษ์ ดีไซเนอร์, คุณอมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพ, คุณสมพร ธิรินทร์ ช่างทำผมและคุณสุคนธ์ สีมารัตนกุล ช่างแต่งหน้า ที่ร่วมช่วยในการถ่ายแบบแฟชั่นกับมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 บนเกาะกวม

 • นักกีฬาแห่งตำนานเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

  ฮอยส์ เกรซี่ ตำนานนักต่อสู้ประเภทบราซิลเลี่ยน ยูยิสสูในรายการ UFC เข้าพัก ณ โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ทในเดือนพฤศจิกายน ฮอยส์ เกรซี่ได้ให้เกียรติร่วมดื่มค็อกเทลต้อนรับที่ล็อบบี้เลาจน์ พร้อมเซ็นลายเซ็นและถ่ายรูปกับแฟนๆ

 • เปิดตัว “ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท”

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท โรงแรมที่สูงที่สุดและหรูหราที่สุดบนเกาะกวม เปิดประตูต้อนรับลูกค้าในวันเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ (ซอฟต์โอเพนนิ่ง) เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา

 • ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดโรงแรมหรูบนเกาะกวม

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิด โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ประเทศสหรัฐอเมริกา โรงแรมหรูซึ่งสร้างใหม่เป็นแห่งแรกบนเกาะกวมนับตั้งแต่ปี 2542 โดยมีกำหนดซอฟท์โอเพนนิ่งในวันที่ 30 มิถุนายน 2558 นี้...


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต