• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

ดุสิตธานี กวม รีสอร์ทตั้งอยู่ที่เกาะกวม สวรรค์แห่งภูมิภาคในเขตร้อนใจกลางมหาสมุทรแปซิฟิก และใช้เวลาโดยสารโดยเครื่องบินเพียงไม่กี่อึดใจจากเมืองหลักสำคัญๆในเอเซีย รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่เหนืออ่าวทูมอนอันงดงามและสามารถมองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามาได้จากในห้องพักสุดหรู ห้องสวีทและวิลล่าต่างๆล้วนตกแต่งด้วยกลิ่นอายของศิลปะไทยอันทรงคุณค่าและงดงาม

รีสอร์ทชั้นนำแห่งใหม่ของเกาะกวมแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลที่ใสราวกับกระจก หาดทรายที่เงียบสงบและป่าเขตร้อนเขียวชอุ่ม ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นดังสวรรค์ของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับการตกแต่งแบบไทยผสมผสานไปกับความทันสมัยและการบริการอันทรงคุณค่าที่จะตอบสนองความต้องการอย่างเหนือความคาดหมาย

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

 • อาควาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งแสงสว่าง ดิวาลี

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ต้อนรับการกลับมาของดิวาลี ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 4 พฤศจิกายน พร้อมบริการอาหารอินเดียอย่างแท้จริง ห้องอาหารอาควาจะนำเสนออาหารอินเดียที่โด่งดังอันเป็นที่โปรดปราน..

 • วันขอบคุณพระเจ้า ณ อาควา

  สร้างความพิเศษให้กับการเฉลิมฉลองวันหยุดที่หรูหราและผ่อนคลายที่สุดของกวม..

 • ดุสิตธานี กวม ได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมอีกครั้งในงาน Pika Best of Guam; รวมถึงรางวัลใน 7 หมวดหมู่

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้นำรางวัลใหญ่กลับบ้านถึงเจ็ดรางวัลจากงานมอบรางวัลขวัญใจมหาชนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกวม และหนึ่งในนั้นคือรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยม ซึ่งเราได้รับเป็นปีที่สองติดต่อกัน..

 • "Citrus Madness" ของเชฟครัวขนมอบของดุสิตได้เป็นหนึ่งในสามอันดับต้นในการแข่งขัน Salon Culinaire

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ทได้เป็นหนึ่งในสามอันดับต้นในการแข่งขันเชฟครัวขนมอบของงาน Chef's Association Salon Culinaire ซึ่งเป็นงานที่ให้โอกาสและการพัฒนาแก่เชฟบนเกาะกวม..

 • ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากดุสิตธานีได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงในการแข่งขัน Salon Culinaire

  เมื่อไม่นานมานี้ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้เข้าร่วมแข่งขันท่ามกลางที่สุดของผู้คนที่มีความสามารถพิเศษในการทำอาหารภายในกวม และได้รับเกียรติในการแข่งขันทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับสากล ในการแข่งขัน Micronesian Chef’s Association Salon Culinaire ประจำปี 2017 และในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของ World Association of Chefs’ Societies Global..


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต