ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ดุสิตสไมลส์กอล์ฟแชมเปี้ยนชิพกลับมาอีกครั้ง: การระดมทุนสำหรับเด็กชาวกวมที่มีภาวะปากแหว่งและเพดานโหว่
February 2019
ดุสิตสไมลส์กอล์ฟแชมเปี้ยนชิพกำลังเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมที่สนุกสนานเพื่อสังคม สำหรับการระดมทุนหาเงินบริจาคให้กับเด็ก ๆ ผู้ยากไร้มากมาย

ขอขอบคุณความสนับสนุนอย่างล้นหลามที่เราได้รับจากหลายธุรกิจและท่านที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ บริษัทดุสิตสไมลส์ได้ประสบความสำเร็จในการสนับสนุนการผ่าตัดรักษาภาวะปากแหว่งและเพดานโหว่ให้กับเด็ก ๆ สี่คนในกวม

ดุสิตสไมลส์กอล์ฟแชมเปี้ยนชิพเป็นกิจกรรมสนุกสนานเต็มวัน ซึ่งเต็มไปด้วยมิตรภาพและน้ำใจนักกีฬา

เชิญท่านที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ และท่านที่สนับสนุนดุสิตสไมลส์มาเข้าร่วมกิจกรรมในปีนี้ที่สโมสรลีโอพาเลสรีสอร์ทคันทรีคลับ ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน พร้อมพบการจัดเลี้ยงพิธีรับรางวัลอย่างหรูหราในดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

ก่อนหน้านี้ได้มีทีมเข้าร่วมถึง 70 ทีม และผู้สนับสนุนอีกหลายสิบเข้าร่วมในงานกองทุนสำหรับชุมชนที่ยิ่งใหญ่ครั้งแรกของดุสิตสไมลส์

บริษัทดุสิตสไมลส์เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการผ่าตัดเพื่อการเสริมสร้างที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ และส่งเสริมการดูแลทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องสำหรับเด็กที่เกิดมาพร้อมภาวะผิดปกติบนใบหน้า อย่างเช่น ปากแหว่งและเพดานโหว่

เงินทุนทั้งหมดถูกส่งตรงให้แก่เด็ก ๆ ชาวกวมเพื่อการเข้ารับการผ่าตัดจากแพทย์ท้องถิ่นสองท่าน นายแพทย์ดาเรียส ริชาร์ดสัน จากแปซิฟิก เซอร์จิคอล อาร์ท และนายแพทย์จอห์น เฟเกอเกอร์ จากฮาฟา อได สเปเชียลลิสต์ สำหรับข้อมูลการเข้าร่วม กรุณาเข้าชม www.dusit.com/dtgu ติดตามดุสิตธานี กวม บนเฟสบุ๊ค หรืออีเมลคุณชาลอน วิลลาเวิร์ดที่ shalon.villaverde@dusit.com
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดุสิตสไมลส์กอล์ฟแชมเปี้ยนชิพกลับมาอีกครั้ง: การระดมทุนสำหรับเด็กชาวกวมที่มีภาวะปากแหว่งและเพดานโหว่
ดุสิตสไมลส์กอล์ฟแชมเปี้ยนชิพกำลังเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมที่สนุกสนานเพื่อสังคม สำหรับการระดมทุนหาเงินบริจาคให้กับเด็ก ๆ ผู้ยากไร้มากมาย..
ชุดของขวัญวันวาเลนไทน์
เพราะเธอคือคนพิเศษ สั่งซื้อล่วงหน้าวันนี้ แล้วรับเค้กหัวใจแสนอร่อยที่สวยงาม ดอกกุหลาบสีแดงสิบสองดอก และแชมเปญ Pommery ในราคาเพียง $125*..
เฉลิมฉลองปีใหม่อย่างมีสไตล์
เฉลิมฉลองปีใหม่อย่างมีสไตล์กับ "THREE.TWO.ONE" ที่ดุสิตธานี กวมรีสอร์ท สำหรับการนับถอยหลังเพื่อต้อนรับปี 2562 สุดพิเศษ..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017