ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ดุสิตธานี กวม ได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมอีกครั้งในงาน Pika Best of Guam; รวมถึงรางวัลใน 7 หมวดหมู่
October 2018
ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้นำรางวัลใหญ่กลับบ้านถึงเจ็ดรางวัลจากงานมอบรางวัลขวัญใจมหาชนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกวม และหนึ่งในนั้นคือรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยม ซึ่งเราได้รับเป็นปีที่สองติดต่อกัน

หมวดหมู่ที่เราได้รับรางวัลได้แก่: โรงแรมยอดเยี่ยม โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการจัดเลี้ยง ค็อกเทลเลาจน์ยอดเยี่ยมสำหรับล็อบบี้เลาจน์ ชั่วโมงแห่งความสุขยอดเยี่ยมสำหรับโกลเดนอาว อาหารรสเลิศยอดเยี่ยมสำหรับอัลเฟรโดสเต็กเฮาส์ อาหารเย็นโรแมนติกยอดเยี่ยมสำหรับอัลเฟรโดสเต็กเฮาส์ และสปายอดเยี่ยมสำหรับเดวาราณาสปา ทั้งหมดนี้ทำให้ดุสิตธานี กวม รีสอร์ทเป็นโรงแรมที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในบรรดาทุกโรงแรมที่เข้าร่วม

“เรารู้สึกซึ้งใจอย่างแท้จริงกับการสนับสนุนที่เราได้รับอย่างต่อเนื่องจากชุมชนในท้องถิ่น; ขอบคุณทุกท่านที่ได้ลงคะแนนให้กับเรา มันเป็นการมอบรางวัลให้กับพนักงานที่ทำงานอย่างสุดความสามารถของเรา” กล่าวโดยผู้จัดการทั่วไปคุณดีน ฮันทส์แมน

ดังกล่าวเป็นปีที่เจ็ดของ Pika Best of Guam การสำรวจประจำปีที่ให้ชาวกวมได้ลงคะแนนให้กับห้องอาหารโปรดบนเกาะ สถานที่ชอปปิง สถานบันเทิง และอีกมากมาย
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดุสิตธานี กวม ได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมอีกครั้งในงาน Pika Best of Guam; รวมถึงรางวัลใน 7 หมวดหมู่
ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้นำรางวัลใหญ่กลับบ้านถึงเจ็ดรางวัลจากงานมอบรางวัลขวัญใจมหาชนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกวม และหนึ่งในนั้นคือรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยม ซึ่งเราได้รับเป็นปีที่สองติดต่อกัน..
“วันอาทิตย์ที่ซอย” ใหม่และสุดพิเศษไปด้วยอาหารไทยมากมายให้เลือกสั่งได้ไม่จำกัดพร้อมค็อกเทลไม่อั้น
ห้องอาหารไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตธานีกวมรีสอร์ทมีความภูมิใจที่จะนำเสนอ “วันอาทิตย์ที่ซอย” – แนวคิดที่แตกต่างนี้พิเศษไปด้วยบรันช์อาหารไทยให้คุณเลือกสั่งได้ไม่อั้นพร้อมค็อกเทลที่สร้างสรรค์ไม่จำกัดจำนวน เริ่มต้นตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน..
บริษัทดุสิตสไมล์บริจาคเงินทุนสำหรับการผ่าตัดรักษาปากแหว่งเพดานโหว่รอบแรก
บริษัทดุสิตสไมล์ได้เริ่มการบริจาคอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นทุนให้กับเด็ก ๆ ในกวมที่มีความต้องการรับการผ่าตัดรักษาปากแหว่งเพดานโหว่..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017