ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของดุสิตธานี กวม ได้รับประกาศนียบัตรด้านการโรงแรมที่มีชื่อเสียง
July 2019
ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ขอชื่นชมผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม คุณคาลวิน ซาเลมิ สำหรับการได้รับประกาศนียบัตร Certified Food & Beverage Executive จากสถาบัน American Hotel and Lodging Educational Institute (AHLEI)

AHLEI เป็นสถาบันการโรงแรมซึ่งให้ใบรับรองแก่บุคลากรที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญในความรู้และทักษะวิชาชีพการโรงแรมในทุกระดับ

ประกาศนียบัตร The Certified Food and Beverage Executive (CFBE) ถือเป็นการรับรองอันทรงเกียรติ ซึ่งมีการออกใบรับรองนี้ให้แก่มืออาชีพที่ทุ่มเทให้กับอุตสาหกรรมการโรงแรม โดยต้องเป็นผู้ที่มีความสามารถในการบริหารพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถดำเนินงานการบริการอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างประสบความสำเร็จ

AHLEI จัดกระบวนการรับรองสำหรับประกาศนียบัตรเกือบ 30 ประเภท โดยมีเครื่องหมายการค้าจาก American Hotel & Lodging Association

สำหรับประกาศนียบัตร CFBE สามารถช่วยให้มืออาชีพพัฒนาเพิ่มขึ้นในตำแหน่งปัจจุบันของตนเอง ขับเคลื่อนพวกเขาไปสู่เป้าหมายทางอาชีพเพิ่มเติม และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาคือที่สุดในสายอาชีพนั้น

รูปภาพ: คุณคาลวิล ซาเลมิ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้รับประกาศนียบัตร Certified Food & Beverage Executive จาก American Hotel and Lodging Educational Institute (จากซ้ายไปขวา) คุณแบรดลีย์ มอนต์โกเมอรี ผู้ช่วยผู้จัดการสาขา; คุณเออร์ลี โธมัส ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม; คุณคาลวิน ซาเลมิ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม; คุณดีน ฮันท์แมน ผู้จัดการทั่วไป
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของดุสิตธานี กวม ได้รับประกาศนียบัตรด้านการโรงแรมที่มีชื่อเสียง
ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ขอชื่นชมผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม คุณคาลวิน ซาเลมิ สำหรับการได้รับประกาศนียบัตร Certified Food & Beverage Executive จากสถาบัน American Hotel and Lodging Educational Institute..
สุขสันต์วันพ่อด้วยการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ที่บรันช์วันพ่อ ณ ดุสิตธานี
ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน เชิญท่านมาเฉลิมฉลองวันพ่อ พร้อมพบตัวเลือกของห้องอาหารอาควา ซอย หรืออัลเฟรโดส์ สเต็กเฮาส์ ที่จะให้บริการบรันช์สุดพิเศษตั้งแต่เวลา 11:00 น. ถึง 14:30 น.
ดุสิตธานี กวม ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 สำหรับการจัดการคุณภาพ
ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้ผ่านกระบวนการที่เข้มงวดตามมาตรฐานสากลสำหรับระบบการจัดการคุณภาพ ภายหลังจากการมุ่งมั่นเตรียมการเป็นเวลาหนึ่งปี ทางโรงแรมก็ได้รับการรับรองสำหรับ ISO 9001:2015..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017