ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดโรงแรมหรูบนเกาะกวม

July 2015

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิด โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ประเทศสหรัฐอเมริกา โรงแรมหรูซึ่งสร้างใหม่เป็นแห่งแรกบนเกาะกวมนับตั้งแต่ปี 2542 โดยมีกำหนดซอฟท์โอเพนนิ่งในวันที่ 30 มิถุนายน 2558 นี้

โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่สูงที่สุดและหรูหราที่สุดบนเกาะกวม ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางทางการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทวิวชายทะเลจำนวน 419 ห้อง บนตึก 30 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับสากล อาทิ ศูนย์ประชุมขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะกวม ซึ่งมีขนาดถึง 1,169 ตารางเมตร รองรับลูกค้าได้มากถึง 2,000 คน เทวารัณย์สปากับทรีตเม้นท์ที่มอบความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ ห้องบำบัดโดยใช้ความร้อนจากสายน้ำแห่งแรกบนเกาะกวม และห้องอาหารรสเลิศอีก 4 ห้อง (บริการอาหารไทย อิตาเลี่ยน นานาชาติ และอาหารทะเล) โดยสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของชายทะเลขณะรับประทานอาหารได้ทั่วทุกห้อง

นอกจากนี้ ไฮไลท์ของที่นี่ยังรวมถึงวิลล่าสวีท 6 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องฟิตเนสพิเศษ และบริการเจ้าหน้าที่ดูแลแขกแบบวีไอพี หนึ่งในวิลล่าที่งดงามเหล่านี้มีระเบียงขนาดถึง 550 ตารางเมตร เหมาะมากสำหรับงานปาร์ตี้และความบันเทิงกลางแจ้ง

คุณอีรีน่า ชัน รองประธานฝ่ายการขายและการตลาดของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสบริหารดุสิตธานี กวม รีสอร์ท โรงแรมที่มีความสวยงามและโดดเด่นที่สุดบนเกาะกวม พร้อมนำเสนอการบริการอย่างไทยที่อบอุ่นและใส่ใจในทุกรายละเอียด เรามั่นใจว่าโรงแรมแห่งนี้จะทำให้แขกที่มาเยือนได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง แตกต่างจากที่อื่นๆ บนเกาะนี้อย่างแน่นอน”

ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของดุสิตธานี กวม ได้รับประกาศนียบัตรด้านการโรงแรมที่มีชื่อเสียง
ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ขอชื่นชมผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม คุณคาลวิน ซาเลมิ สำหรับการได้รับประกาศนียบัตร Certified Food & Beverage Executive จากสถาบัน American Hotel and Lodging Educational Institute..
สุขสันต์วันพ่อด้วยการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ที่บรันช์วันพ่อ ณ ดุสิตธานี
ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน เชิญท่านมาเฉลิมฉลองวันพ่อ พร้อมพบตัวเลือกของห้องอาหารอาควา ซอย หรืออัลเฟรโดส์ สเต็กเฮาส์ ที่จะให้บริการบรันช์สุดพิเศษตั้งแต่เวลา 11:00 น. ถึง 14:30 น.
ดุสิตธานี กวม ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 สำหรับการจัดการคุณภาพ
ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ได้ผ่านกระบวนการที่เข้มงวดตามมาตรฐานสากลสำหรับระบบการจัดการคุณภาพ ภายหลังจากการมุ่งมั่นเตรียมการเป็นเวลาหนึ่งปี ทางโรงแรมก็ได้รับการรับรองสำหรับ ISO 9001:2015..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017