Team-Building-442-x-276
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เปิดตัว Team Building มิติใหม่

June 2016

ต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้ปรับโปรแกรม Team Building ให้มีความแปลกใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยเสริมให้สมาชิกในทีมได้เสนอความคิดและกลยุทธ์เพื่อให้แต่ละภารกิจสำเร็จลุล่วง Team Building นี้ยังสามารถจัดได้ทั้งในรีสอร์ทและเกาะต่างใกล้เคียงอีกด้วย

Team Building ของเราประกอบไปด้วย  “Balancing Octopus”, Water Polo, Beach Volleyball, Raft Building, Kayak Races และ “The Puzzle” แต่ละทีมจะแข่งขันกันเพื่อให้ภารกิจสำเร็จ หัวใจสำคัญของการทำภารกิจนี้ คือเพื่อให้สมาชิกในทีมได้วางแผนอย่างมีประสิทธิภาพร่วมกันก่อนลงมือทำกิจกรรมใดๆให้สำเร็จ ช่วยเพิ่มความผูกพันธ์และการปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกในทีมให้แข็งแกร่งขึ้นด้วย

ความสำเร็จและความมีชื่อเสียงของโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ในด้านด้านสถานที่จัด Team Building นั้นเป็นคุณลักษณะเด่น ด้วยพื้นที่รีสอร์ท ที่กว้างใหญ่กว่า 100 ไร่ รวมถึงหาดทรายขาวยาวถึง 1.8 กิโลเมตร ซึ่งสามารถรังสรรค์กิจกรรมได้มากมาย ให้ทุกพื้นที่เหมาะสมกับ Team Building ของคุณ อีกทั้งเรายังมีทีมงานผู้มากด้วยประสบการณ์ ที่พร้อมมอบความสนุกสนานและการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ ทั้งนี้กิจกรรมที่เราได้เตรียมไว้นั้นยังเหมาะสมทั้งกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ เราสามารถจัดการให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ติดต่อและจอง team building การกับเราที่ www.dusitthanikrabi.com, อีเมล์ dtkr@dusit.com หรือโทร +66 (75) 62 8000.

ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
Dusit-Krabi-CSR
กิจกรรม CSR ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลคลองม่วง
เพราะเราเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน และเราตระหนักถึงความสำคัญของส่วนรวมเสมอ ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทจึงได้จัดกิจกรรมปรับปรุงทางเข้าและหลังคากันฝนของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลคลองม่วง และจัดเตรียมการส่งมอบอุปกรณ์ที่จำเป็นอื่นๆ ให้ต่อไป
TMVS-Award
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทรับรางวัล “ตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย” (Thailand MICE Venue Standard 2020) ตามมาตรฐานการรับรองของสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau)
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทรับรางวัล “ตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย” (Thailand MICE Venue Standard 2020) ตามมาตรฐานการรับรองของสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau)..
DTKR_News_Booking
รางวัล Traveller Review Awards 2020 จาก Booking.com
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท พิชิตรางวัล “Traveller Review Awards 2020” ด้วยคะแนน 8.9 เต็ม 10 จาก Booking.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับการเดินทางที่ใหญ่และสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ขอขอบคุณพนักงานสำหรับความทุ่มเทในการทำงานและแขกคนสำคัญทุกคนซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราได้รับรางวัลนี้
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018