DTKR-Thailand-Tourism-Award
ผู้นำด้านสถานที่ท่องเที่ยวที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลกินรีดีเด่น ปี 2560

October 2017
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เข้าร่วมพีธีมอบรางวัลกินรี ครั้งที่ 11 โดยมีนางสาวกชกร ชาครียรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดเป็นตัวแทนรับรางวัลกินรีดีเด่น ประเภทที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวน 80 ห้องขึ้นไป ทั้งนี้ยังเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวในจังหวัดกระบี่ที่ได้รับรางวัลนี้อีกด้วย

พีธีมอบรางวัลกินรีครั้งที่ 11 นี้ จัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2560 ที่รอยัล พารากอน ฮอล์ล ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนโดยมีพลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี ให้เกรียติมาเป็นประธานและมอบรางวัลอีกด้วย การท่องเที่ยวเป็นรายได้จากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รางวัลกินรีนี้จัดขึ้นทุกๆ 2 ปี จะสร้างการรับรู้ถึงการสนับสนุนจากองค์กรเพื่อให้มีการยกระดับคุณภาพความเป็นมืออาชีพและมาตรฐานการให้บริการในภาคอุตสาหกรรม ในปีนี้มีผู้ประกอบการกว่า 110 รายที่ได้รับรางวัลทรงเกียรตินี้

รางวัลต่างๆมีทั้งหมด 6 ประเภท ประกอบไปด้วย
1) รางวัล Hall of Fame (2 รางวัล)
2) รางวัลประเภทองค์กรสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยว (รางวัลยอดเยี่ยม 2 รางวัล และดีเด่น 12 รางวัล)
3) รางวัลประเภทแหล่งท่องเที่ยว (รางวัลยอดเยี่ยม 9 รางวัล และรางวัลดีเด่น 3 รางวัล )
4) รางวัลประเภทที่พักนักท่องเที่ยว (รางวัลยอดเยี่ยม 2 รางวัล และรางวัลดีเด่น 9 รางวัล)
5) รางวัลประเภทท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (รางวัลยอดเยี่ยม 10 รางวัล และรางวัลดีเด่น 10 รางวัล)
6) รางวัลประเภทรายการนำเที่ยว (รางวัลยอดเยี่ยม 7 รางวัล และรางวัลดีเด่น 10 รางวัล)
“โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบขนาดใหญ่กว่า 100 ไร่ มีชายหาดขาวยาวถึง 1.8 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 240 ห้อง ภูมิทัศน์ที่สวยงามและอุดมด้วย สมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดกระบี่ได้อย่างสะดวกสบาย”

สำรองห้องพักได้ที่ https://www.dusit.com/dusitthani/krabibeachresort/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาโทร +66 7562 8000 หรืออีเมล์ dtkr.reservation@dusit.com.
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
TMVS-Award
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทรับรางวัล “ตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย” (Thailand MICE Venue Standard 2020) ตามมาตรฐานการรับรองของสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau)
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทรับรางวัล “ตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย” (Thailand MICE Venue Standard 2020) ตามมาตรฐานการรับรองของสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau)..
DTKR_News_Booking
รางวัล Traveller Review Awards 2020 จาก Booking.com
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท พิชิตรางวัล “Traveller Review Awards 2020” ด้วยคะแนน 8.9 เต็ม 10 จาก Booking.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับการเดินทางที่ใหญ่และสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ขอขอบคุณพนักงานสำหรับความทุ่มเทในการทำงานและแขกคนสำคัญทุกคนซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราได้รับรางวัลนี้
Apollo-Award-DTKR-370x231
รับรางวัล “Customers Choice Award 2018/2019” จากอพอลโล
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท พิชิตรางวัล “Customers Choice Award 2018/2019” ระดับโกลด์ในหมวดโรงแรม 4+ และ 5 ดาว จากการสำรวจความคิดเห็นลูกค้าประจำปีโดยอพอลโลเพื่อ มอบรางวัลให้กับโรงแรมที่เป็นเลิศด้านการบริการลูกค้า และความเป็นมืออาชีพ..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018