Apollo-Award-442-x276-3
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลเหรียญทอง

February 2018
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Apollo Golden Choice Awards for 2016/17 โดยการโวตจากผู้เข้าพักชาวสแกนดิเนเวีย ด้วยคะแนนความประทับใจถึง 9.6 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงที่สุดในประเภทโรงแรมมาตรฐานสากลระดับ 5 ดาว

บริษัทอพอลโล คือทราเวลเอเจนซี่ชั้นนำรายใหญ่ของตลาดสแกนดิเนเวีย ซึ่งเป็นตลคือทราเวลเอเจนซี่ที่นำนักท่องเที่ยวชาวยุโรปตอนเหนือที่เข้ามาพำนักในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก รางวัลนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ที่ต้องการมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดและการพักผ่อนในวันหยุดอย่างมีคุณภาพให้แก่ผู้มาเข้าพักทุกคนอีกด้วย

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ และมีหาดทรายขาวยาวกว่า 1.8 กิโลเมตร มีห้องพักและห้องสวีทให้บริการถึง 240 จำนวน การตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในแบบรีสอร์ทหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันซึ่งมีให้บริการตั้งแต่ห้องอาหารนานาชาติ บาร์ที่พร้อมให้บริการตามพื้นที่ต่างๆ ในรีสอร์ท รวมถึงสถานที่ออกกำลังขนาดใหญ่ที่สุดในกระบี่พร้อมอุปกรณ์ครบครัน สปาหรูไว้คลายบริการให้คุณผ่อนคลาย สระว่ายน้ำท่ามกลางสวนสวย พร้อมห้องสัมมนาและจัดเลี้ยงสำหรับหมู่คณะ
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
TMVS-Award
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทรับรางวัล “ตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย” (Thailand MICE Venue Standard 2020) ตามมาตรฐานการรับรองของสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau)
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทรับรางวัล “ตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย” (Thailand MICE Venue Standard 2020) ตามมาตรฐานการรับรองของสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau)..
DTKR_News_Booking
รางวัล Traveller Review Awards 2020 จาก Booking.com
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท พิชิตรางวัล “Traveller Review Awards 2020” ด้วยคะแนน 8.9 เต็ม 10 จาก Booking.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับการเดินทางที่ใหญ่และสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ขอขอบคุณพนักงานสำหรับความทุ่มเทในการทำงานและแขกคนสำคัญทุกคนซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราได้รับรางวัลนี้
Apollo-Award-DTKR-370x231
รับรางวัล “Customers Choice Award 2018/2019” จากอพอลโล
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท พิชิตรางวัล “Customers Choice Award 2018/2019” ระดับโกลด์ในหมวดโรงแรม 4+ และ 5 ดาว จากการสำรวจความคิดเห็นลูกค้าประจำปีโดยอพอลโลเพื่อ มอบรางวัลให้กับโรงแรมที่เป็นเลิศด้านการบริการลูกค้า และความเป็นมืออาชีพ..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018