Dusit Thani Krabi opens bar by the Andaman Sea
ใหม่! เปิดแล้ว มาลาตี บีช บาร์

October 2016

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอเชิญคุณมาทำความรู้จักบาร์ริมหาดแห่งใหม่ที่หาดคลองม่วง สถานที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ที่คุณจะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดและวิวอันงดงามของทะเลอันดามัน

ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย คุณสามารถเดินทางมา มาลาตี บีช บาร์ โดยเข้าโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท หรือเลือกเข้ามาทางหาดคลองม่วงได้โดยตรงก็ได้ ไม่ว่าจะมาสนุกแฮงค์เอ้าค์กับเพื่อนๆหรือมาชิลล์เป็นการส่วนตัว เราก็สามารถเลือกมุมโปรดได้ตามใจชอบ มาลาตี บีช บาร์ ให้คุณได้พักผ่อนและอร่อยไปกับเมนูแนะนำของเรา เนื้อย่างจิ้มแจ่วเนื้อสันในนุ่มๆย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดของภาคใต้และค็อกเทลสูตรพิเศษ “Aromatherapy” โดยมีส่วนผสมคือจิน ลิ้นจี่ แตงกวาและมะนาว มาผสมเข้ากันได้อย่างลงตัวที่คุณสามารถสัมผัสได้กล่อนและรสสัมผัส และแน่นอนว่าแก้วเดียวคงไม่พอ ชิมแก้วที่สองด้วย “Are You Strong Enough?” โดยผสมวอดก้า ราสเบอร์รี่ แอปเปิ้ล และพริกสดให้เข้ากันได้รสชาติเข้มข้นและเผ็ดที่ปลายลิ้น  พิเศษ! “Aromatherapy” แก้วละ190 บาท และ “Are You Strong Enough?” เพียงแก้วละ 220 บาท เท่านั้น

เชิญคุณมาเพลิดเพลินและผ่อนคลายกับเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดพร้อมจิบค็อกเทลสูตรพิเศษที่ทำให้ค่ำคืนของคุณสนุกสนานไม่รู้จบ แล้วดื่มด่ำกับวิวอันงดงามของทะเลอันดามันยามอาทิตย์ลับขอบฟ้า ช่างเป็นภาพที่น่าจดจำ

มาลาตี บีช บาร์ แตกต่างและเหนือความคาดหมาย!

เปิดให้บริการ เวลา 11:00 น. ถึง 23:00 น.

สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งเกี่ยวกับ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท กรุณาโทร +66 (75) 62 8000 หรืออีเมล์ dtkr@dusit.com
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
TMVS-Award
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทรับรางวัล “ตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย” (Thailand MICE Venue Standard 2020) ตามมาตรฐานการรับรองของสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau)
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทรับรางวัล “ตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย” (Thailand MICE Venue Standard 2020) ตามมาตรฐานการรับรองของสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau)..
DTKR_News_Booking
รางวัล Traveller Review Awards 2020 จาก Booking.com
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท พิชิตรางวัล “Traveller Review Awards 2020” ด้วยคะแนน 8.9 เต็ม 10 จาก Booking.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับการเดินทางที่ใหญ่และสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ขอขอบคุณพนักงานสำหรับความทุ่มเทในการทำงานและแขกคนสำคัญทุกคนซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราได้รับรางวัลนี้
Apollo-Award-DTKR-370x231
รับรางวัล “Customers Choice Award 2018/2019” จากอพอลโล
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท พิชิตรางวัล “Customers Choice Award 2018/2019” ระดับโกลด์ในหมวดโรงแรม 4+ และ 5 ดาว จากการสำรวจความคิดเห็นลูกค้าประจำปีโดยอพอลโลเพื่อ มอบรางวัลให้กับโรงแรมที่เป็นเลิศด้านการบริการลูกค้า และความเป็นมืออาชีพ..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018