ดุสิตธานี ลากูน่า สิงคโปร์
(เปิดบริการช่วงต้นปี 2562)

พร้อมเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2562 ดุสิตธานี ลากูนา สิงคโปร์ ตั้งอยู่ในพื้นที่อันเป็นเลิศภายใน Laguna National Golf and Country Club อันมีชื่อเสียง ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติชางงีเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และเพียง 15 นาทีจากตัวเมือง


ประกอบไปด้วยห้องสวีทและห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม 198 ห้อง พร้อมด้วยวิลลาแปดแห่งที่แสดงให้เห็นถึงสุดยอดแห่งการออกแบบเอเชียร่วมสมัย โรงแรมหรูแห่งนี้เหมาะสำหรับธุรกิจและการพักผ่อนอย่างดีเยี่ยมพร้อมด้วยประสบการณ์ที่น่าเพลิดเพลินมากมาย


สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบไปด้วยห้องอาหารหลากหลายเชื้อชาติ ห้องอาหาร The Nest golf club บาร์ Legends Bar ดุสิตเดลิ คลับเลานจ์ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์สระว่ายน้ำพร้อมอาหารปิ้งย่างสำหรับประสบการณ์รับประทานอาหารกลางแจ้ง สนามเทนนิสสามแห่ง กรีน และสปาเดวาราณาอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต


ทางโรงแรมยังให้บริการห้องประชุมคณะกรรมการ ห้องประชุมทั่วไปสองห้อง สนามสำหรับจัดงานขนาดใหญ่สองแห่ง และห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่แบบไร้เสา (รองรับแขกได้ 650 ที่นั่ง) พร้อมด้วยพื้นที่ก่อนเริ่มงานที่มองเห็นสนามกอล์ฟ


นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิการเข้าใช้สนามซ้อมกอล์ฟและสนามกอล์ฟสองรางวัลชนะเลิศ