ดุสิตธานี ลากูน่า สิงคโปร์
(เปิดบริการภายในปี 2562)

กำหนดการเปิดตัวภายในไตรมาสที่สามของปีพ.ศ.2562 ดุสิตธานี ลากูน่า สิงคโปร์ตั้งอยู่ในบริเวณของสนามกอล์ฟที่โด่งดัง ลากูน่าเนชั่นแนลกอล์ฟและคันทรี่คลับ เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์จากท่าอากาศยานนานาชาติชางงี และ 15 นาทีจากตัวเมือง

พบห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและห้องสวีทรวม 198 ห้อง และกอล์ฟเฟอร์ ชาเล็ท บ้านพักตากอากาศสำหรับนักกอล์ฟอีกแปดหลังที่นำเสนอความเป็นเลิศของการออกแบบร่วมสมัย โรงแรมหรูแห่งนี้ยังประกอบไปด้วยห้องอาหารท้องถิ่นจากหลากหลายประเทศที่ให้บริการทั้งวัน พร้อมห้องครัวแบบเปิด ซึ่งรวมถึง เดอะลีเจนด์ บาร์ สระว่ายน้ำและบาร์ปิ้งย่างสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง (เดอะ ธี เด็ค) ดุสิตเดลิ และเดอะเนสท์ ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากลากูน่าเนชั่นแนล

สถานที่อำนวยความสะดวกอีกหลากหลายรวมถึง ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์เพียบพร้อม สระว่ายน้ำ 3สระ  สนามเทนนิส 3 และเดวาราณาสปาอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงสนามฝึกซ้อมกอล์ฟและสนามกอล์ฟแข่งขันชิงแชมป์ถึงสองแห่ง – เดอะมาสเตอร์ และเดอะคลาสสิค

ทางโรงแรมให้บริการห้องบอลรูมแบบไร้เสา (จัดที่นั่งได้ถึง 520 ท่าน) พร้อมพื้นที่ก่อนเริ่มงานที่มีทัศนยีภาพของสนามกอล์ฟ ถัดจากนั้นเป็นห้องประชุมคณะกรรมการสามห้อง ห้องประชุมสองห้อง และสนามจัดงานขนาดใหญ่อีกสองสนาม