ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

Notice of Enhancement plan – Dusit Thani Laguna Phuket
September 2017

โรงแรมดุสิต ธานี ลากูน่า ภูเก็ต ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้ความไว้วางใจทางโรงแรมมาตลอดกว่าระยะเวลา 30ปี ในการเป็นส่วนหนึ่งที่มอบความสุขให้แก่ท่านทุกครั้ง เมื่อมาพักผ่อนหรือทำงานที่จังหวัดภูเก็ต

โรงแรมดุสิต ธานี ลากูน่า ภูเก็ต มีความตั้งใจอยู่เสมอ ที่จะทำให้การเข้าพักของลูกค้าทุกท่าน ในทุกๆครั้ง เต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้ม และนำความประทับใจกลับบ้านไปด้วย นั่นคือเป้าหมายหลักในการบริการของเรา

เพื่อให้การบริการดำเนินต่อไปด้วยมาตรฐานที่คงที่ ทางโรงแรมได้มีการปิดการให้บริการในบางส่วน เพื่อซ่อมบำรุง ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมในการให้บริการที่ดีเยี่มกับลูกค้าในอนาคต ทางโรงแรมขออนุญาติให้ข้อมูลกรอบกำหนดการเพื่อแจ้งบริเวณที่จะแล้วเสร็จ ดังรายละเอียดข้างล่างนี้

20 กันยายน 2560

 • บริเวณล้อบบี้ด้านใน จะแล้วเสร็จ และกลับมาให้บริการสำหรับ เช็คอิน และเช็คเอ้า ได้เหมือนเดิม

 • ห้องพักทางฝั่งปีกซ้ายที่มีการตกแต่งใหม่เพิ่มเติม จะแล้วเสร็จและเปิดบริการภายในวันที่ 30 กันยายน 2560 เป็นต้นไป

 • 10 ตุลาคม 2560

 • สระว่ายน้ำใหม่ และ pool café โฉมใหม่ จะกลับมาเปิดบริการอย่างเต็มรูปแบบ และจะขยายเวลาเปิดบริการเพิ่มมากขึ้นจนถึง 20.00 นาฬิกา ทุกวัน

 • 20 ตุลาคม 2560

 • Horizon Lounge จะกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ พร้อมทั้งบริเวณล้อบบี้โฉมใหม่ด้านนอก จะแล้วเสร็จในเวลาเดียวกัน

 • ทางโรงแรมขอเรียนให้ลูกค้าทราบว่า ในระหว่างที่มีการปิดพื้นที่บางส่วนเพื่อซ่อมแซม และปรับปรุงนั้น จะไม่มีเสียงใดๆในระหว่างวัน หรือตอนกลางคืน ที่จะมารบกวนการเข้าพักของท่าน ทางโรงแรมยังคงให้บริการด้วยใจอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะให้การเข้าพักของลูกค้าทุกท่านได้ถูกเติมเต็มด้วยประสบการณ์การบริการจากใจตลอดการเข้าพัก


  ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับความร่วมมือและความเข้าใจจากลูกค้าทุกท่าน และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้  ถ้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 076-362-999 หรือ ติดต่อทางอีเมล์ได้ที่ dtlprsvn@dusit.com
  ข่าวอื่นๆ
  • ระยะเวลาเข้าพัก
  • ห้องและผู้เข้าพัก
   ห้องพัก
   ผู้ใหญ่
   เด็ก
  • รหัสการจอง
   รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
   รหัสการจอง
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  Notice of Enhancement plan – Dusit Thani Laguna Phuket
  โรงแรมดุสิต ธานี ลากูน่า ภูเก็ต ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้ความไว้วางใจทางโรงแรมมาตลอดกว่าระยะเวลา 30ปี ในการเป็นส่วนหนึ่งที่มอบความสุขให้แก่ท่านทุกครั้ง
  Dusit Thani Phuket Cooking Class is available.
  สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้
  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง
  Dusit Thani Phuket Restaurant is one of the thailand’s best restaurant.
  ร้านอาหาร La Trattoria ติดอันดับ หนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016
  ร้านอาหารอิตาเลียน La Trattoria ของโรงแรมดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ต ติดอันดับหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016 จากนิตยสาร Thailand Tatler Best Restaurants ซึ่งบริหารโดย Thailand Tatler นิตยสารไลฟ์สไตล์ชั้นนำของประเทศไทย ในขณะที่มีร้านอาหารเปิดใหม่จำนวนมากทั่วทั้งประเทศ La Trattoria