• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

 • Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของดุสิต รวมถึงลิ้มลองอาหารที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ...

 • Family Getaways

  Fun, fun, fun! It's all about the kids and Dusit has it all for them. From special children's menus to daily activities, simply watch them play and enjoy.

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี เลควิว ไคโร

โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร คือโอเอซิสแห่งความเขียวขจีและทะเลสาบ ณ ใจกลางเขตนิวไคโร เมืองใหม่ที่ได้รับการพัฒนา ในนครหลวงแห่งอียิปต์ ดุสิตธานีขอนำสัมผัสแห่งความเป็นไทยสู่ศูนย์กลางแห่งอียิปต์ ด้วยการตกแต่งในกลิ่นอายที่แฝงความเป็นไทย ผนวกกับการบริการที่ทรงคุณค่าและเป็นเอกลักษณ์แบบไทย

โรงแรมชั้นนำแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านฟิฟธ์ เซ็ตเทิลเม้นต์ของนิวไคโร ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติไคโร และใกล้กับถนนสายหลักที่เป็นเส้นทางสู่แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของกรุงไคโร เช่น ปิรามิด, สฟิงซ์, ซิตาเดล และพิพิธภัณฑ์แห่งอียิปต์

เทวารัณย์สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร ที่มีการออกแบบอย่างสวยงามผสมผสานความเป็นไทย ที่ท่านสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ไปกับสปาขึ้นชื่อสไตล์ตะวันออกและตะวันตก

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี เลควิว ไคโร

 • สำนักงานพาณิชย์ในต่างประเทศ สถานเอกอัครราชทูตมอบรางวัล THAI SELECT PREMIUM ให้กับห้องอาหารเรือนไทย

  ห้องอาหารเรือนไทย ณ ดุสิตธานี เลควิวไคโร จัดงานแถลงข่าวเนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลอันมีชื่อเสียง Thai Select Premium ในงานมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมมากมาย โดยมีนายชัยณรงค์ กีรติยุตวงศ์ เอกอัครราชทูตไทย และข้าราชการสำนักงานพาณิชย์ของประเทศไทยมาให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล..

 • ห้องอาหารเรือนไทยและบาร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมของ TripAdvisor ปี 2017

  ห้องอาหารเรือนไทยและบาร์ที่โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมของ TripAdvisor โดยได้รับการรีวิวที่ดีเยี่ยมจากนักท่องเที่ยวที่มาพักในช่วงปีที่ผ่านมา..