ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

อิราม จิวเวลรี่ กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “โมเมนท์“
February 2016

ในวันวาเลนไทน์ อีฟ โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร และอิราม จิวเวลรี่ ร่วมมือการเปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "โมเมนท์" ประจำปี 2016 คอลเลคชั่นที่มีการออกแบบมาอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้สอดคล้องกับช่วงเวลาที่มีความสุขและความทรงจำอันมีค่าและเป็นนิรันดร์ของผู้หญิง ณ ห้องบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร

ในวันเปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่น "โมเมนท์" มีแขกผู้มีชื่อเสียงทางสังคมอย่างมากมาย อาทิ ดารา นักร้อง นักการเมือง ดีไซน์เนอร์ ซึ่งภายในงานมีการจัดงานแสดงโชว์เครื่องประดับ โดยนักร้องชื่อดังอย่าง Amal Maher พร้อมบริการอาหารที่หลากหลายจากเชฟที่โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร

ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
อิราม จิวเวลรี่ กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “โมเมนท์“
ในวันวาเลนไทน์ อีฟ โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร และอิราม จิวเวลรี่ ร่วมมือการเปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "โมเมนท์" ประจำปี 2016 คอลเลคชั่นที่มีการออกแบบมาอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
อังเดร คอยน์โทร เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร
เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2016 นายอังเดร คอยน์โทร ประธานบริษัท เลอ กอร์ดอง เบลอ อินเตอร์เนชั่นแนล เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร ประเทศอียิปต์
โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร จัดงาน NIKE INTERNATIONAL
สถานที่ออกกำลังที่คลับเฮ้าส์สุดหรู ณ โรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร สถานที่ที่ถูกเลือกใช้ในการจัดงาน Nike’s international กับแคมเปญ “Better for it”