• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Dusit Pure Indulgence

  สวรรค์แห่งความหรูหราและพบประสบการณ์สุขสันต์ที่มัลดีฟส์ หลบหลีกความวุ่นวายแล้วมาผ่อนคลายกับเรา

 • Couple Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

 • Family Getaway

  สร้างความทรงจำอันน่าประทับใจกับครอบครัว เพลิดเพลินกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี มัลดีฟส์

โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ ผสมผสานการดูแลอย่างอ่อนช้อยในรูปแบบของความเป็นไทยกับทิวทัศน์อันงดงามอลังการของมัลดีฟส์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวรีสอร์ทหรูแห่งนี้ล้อมรอบด้วยหาดทรายขาว ทะเลสีฟ้าครามและทัศนียภาพ 360 องศาของแนวปะการังที่โอบล้อมเกาะมุดดูห์ ในจังหวัดบาอะทอลซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับการประกาศจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกและแห่งเดียวของโลกเดินทางเพียง 35 นาทีโดยเครื่องบินทะเลส่วนตัวของทางโรงแรมจากสนามบินบนเกาะของเมืองหลวงมาเล่ถึงยังสนามบินในประเทศ ธาราวานดูจังหวัดบาอะทอลและเดินทางต่ออีก 10 นาทีด้วยเรือเร็ว ก็จะถึงรีสอร์ท

แขกที่มาพักจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันงดงามตราตรึงใจจากธรรมชาติของมัลดีฟส์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมแสนสนุกที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เตรียมไว้ เช่นการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น ว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่แบบไร้ขอบ อันเป็นสระที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์ ผ่อนคลายในสปาที่มาในรูปแบบบ้านบนต้นไม้เพื่อรับการปรนนิบัติด้วยหนึ่งในทรีตเมนต์ของสปาเทวารัณย์ หรือเพลิดเพลินกับมื้ออาหารจากหนึ่งในห้องอาหารที่ได้รับรางวัลของเรา ก่อนจะกลับไปพักผ่อนแสนสบายในห้องพักหรือวิลล่าที่ตกแต่งให้มีบรรยากาศอย่างไทย

ตัวแทนของทางโรงแรมที่ท่าอากาศยานนานาชาติมาเล่จะรอต้อนรับเมื่อท่านมาถึงท่าอากาศยานและจะนำท่านไปสู่ห้องรับรองที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมบริการเครื่องดื่มและอาหารว่างไว้ให้ที่ท่าอากาศยาน และเดินทางต่อโดยเครื่องบินทะเลไปยังบนเกาะเพียงระยะทางสั้นๆ

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี มัลดีฟส์

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • อัศจรรย์ใจในอีสเตอร์นี้ ณ ดุสิตธานี มัลดีฟส์

  วันอีสเตอร์กำลังใกล้เข้ามาและดุสิตธานี มัลดีฟส์กำลังเตรียมกิจกรรมที่สนุกสนานรื่นรมย์แบบทั่วทั้งรีสอร์ท..

 • วาเลนไทน์อันงดงามของเรา

  ความรักอยู่ในทุกอณูเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ คู่รักได้เฉลิมฉลองความสุขด้วยกันในสรวงสวรรค์ของมหาสมุทรอินเดีย เราได้บริการเมนูพิเศษ อาหารเย็นแบบส่วนตัวบนชายหาด และได้เพิ่มสัมผัสแบบโรแมนติกให้กับบรรยากาศบนเกาะ..

 • ความรักอยู่ในทุกอณูที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์

  ได้เวลานับถอยหลังสู่วันหวานซึ้งที่สุดของปีและดุสิตธานี มัลดีฟส์ก็ได้เตรียมตัวเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ในรูปแบบของการจัดกิจกรรมให้แก่คู่รักทุกคู่ได้มีความสุข..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เผยนวัตกรรมบุฟเฟต์แบบใหม่ที่ห้องอาหาร เดอะ มาร์เก็ต

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้ให้คำนิยามใหม่แก่แนวคิดของห้องอาหารแบบบริการเต็มวัน เดอะ มาร์เก็ต ด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์นำสมัย สะท้อนแสงธรรมชาติและพื้นที่ของห้องอาหาร และเพิ่มความโดดเด่นในสถาปัตยกรรมด้วยแรงบันดาลใจแบบมัลดีเวียน..

 • โรงแรมของดุสิตได้รับแต่งตั้งเป็นเลิศที่สุดในหมวดหมู่ที่งานประกาศรางวัล Haute Grandeur Global Hotel Awards 2560

  ดุสิตธานี อาบูดาบีและดุสิตธานี มัลดีฟส์รับรางวัลรวมกันเป็นห้างรางวัล - รวมถึงรางวัลโรงแรมหรู ‘Best Luxury Hotel’ ในภูมิภาคของพวกเขา..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ย่างก้าวสำคัญสู่เกษตรกรรมยั่งยืน

  การเพิ่มเติมเมื่อเร็ว ๆ นี้ของเครื่องอัดหมักแบบล่าสุดบนเกาะหมายถึงการที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีส่วนร่วมเพิ่มเติมในการปกป้องสภาพแวดล้อมของเกาะมุดดูห์ และหมายถึงการก้าวไปข้างหน้าสู่เกษตรกรรมยั่งยืน..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เฉลิมฉลองวันครบรอบห้าปี

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เฉลิมฉลองวันเกิดครั้งที่ห้าในเดือนนี้ด้วยการจัดงานอันน่าตื่นเต้นมากมายเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสดังกล่าว..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับคะแนนสูงสุดใน Food Safe Asia Commendation Awards

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับคะแนนสูงสุดถึง 97% สำหรับรางวัล Food Safety Asia (FSA) Commendation Awards ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงถึงความมีมาตรฐานในการบริการอาหารที่สะอาด ถูกต้องตามหลักอนามัย และมีกระบวนการเตรียมอาหารที่ปลอดภัยสูงสุด...


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต