• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Escape with Dusit

  Take advantage of this offer and find a reason to “Escape with Dusit”.

 • Dusit Pure Indulgence

  สวรรค์แห่งความหรูหราและพบประสบการณ์สุขสันต์ที่มัลดีฟส์ หลบหลีกความวุ่นวายแล้วมาผ่อนคลายกับเรา

 • Couple Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี มัลดีฟส์

โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ ผสมผสานการดูแลอย่างอ่อนช้อยในรูปแบบของความเป็นไทยกับทิวทัศน์อันงดงามอลังการของมัลดีฟส์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวรีสอร์ทหรูแห่งนี้ล้อมรอบด้วยหาดทรายขาว ทะเลสีฟ้าครามและทัศนียภาพ 360 องศาของแนวปะการังที่โอบล้อมเกาะมุดดูห์ ในจังหวัดบาอะทอลซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับการประกาศจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกและแห่งเดียวของโลกเดินทางเพียง 35 นาทีโดยเครื่องบินทะเลส่วนตัวของทางโรงแรมจากสนามบินบนเกาะของเมืองหลวงมาเล่ถึงยังสนามบินในประเทศ ธาราวานดูจังหวัดบาอะทอลและเดินทางต่ออีก 10 นาทีด้วยเรือเร็ว ก็จะถึงรีสอร์ท

แขกที่มาพักจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันงดงามตราตรึงใจจากธรรมชาติของมัลดีฟส์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมแสนสนุกที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เตรียมไว้ เช่นการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น ว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่แบบไร้ขอบ อันเป็นสระที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์ ผ่อนคลายในสปาที่มาในรูปแบบบ้านบนต้นไม้เพื่อรับการปรนนิบัติด้วยหนึ่งในทรีตเมนต์ของสปาเทวารัณย์ หรือเพลิดเพลินกับมื้ออาหารจากหนึ่งในห้องอาหารที่ได้รับรางวัลของเรา ก่อนจะกลับไปพักผ่อนแสนสบายในห้องพักหรือวิลล่าที่ตกแต่งให้มีบรรยากาศอย่างไทย

ตัวแทนของทางโรงแรมที่ท่าอากาศยานนานาชาติมาเล่จะรอต้อนรับเมื่อท่านมาถึงท่าอากาศยานและจะนำท่านไปสู่ห้องรับรองที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมบริการเครื่องดื่มและอาหารว่างไว้ให้ที่ท่าอากาศยาน และเดินทางต่อโดยเครื่องบินทะเลไปยังบนเกาะเพียงระยะทางสั้นๆ

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี มัลดีฟส์

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับรางวัล 'โรงแรมและห้องอาหารหรูหรา ประจำปี - มัลดีฟส์' โดย Luxury Travel Guide

  Resort comes out top in LTG’s Luxury Travel Awards for Asia & Australasia.
  Dusit Thani Maldives has been named the “Luxury Hotel & Restaurant of the Year – Maldives” in Luxury Travel Guide’s Asia & Australasia Awards 2018...

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับรางวัลไทยซีเล็ค (Thai Select Award) อันทรงเกียรติ สำหรับห้องอาหารเบญจรงค์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม

  รีสอร์ทหรูแห่งแรกในประเทศที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าวโดยรัฐบาลไทย
  มัลดีฟส์ 18 กันยายน พ.ศ. 2561: ดุสิตธานีมัลดีฟส์ รีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการว่าเป็น ‘ไทยซีเล็ค 2018’ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ รัฐบาลแห่งประเทศไทย

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ แต่งตั้งผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารคนใหม่

  คุณไอรีณา โอโกโปวา มารับตำแหน่งนี้พร้อมกับประสบการณ์ด้านการตลาดที่มากมาย..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์เฉลิมฉลองเปิดงานเทศกาลฤดูร้อนบาอะทอล

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เปิดงานเทศกาลฤดูร้อนบาอะทอลครั้งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อคืน ด้วยงานเลี้ยงค็อกเทลสำหรับลูกค้าเพื่อเฉลิมฉลองงานเทศกาล..

 • เบญจรงค์ ดุสิตธานีมัลดีฟส์รับรางวัล World Luxury Restaurant Awards 2018

  เบญจรงค์ ดุสิตธานีมัลดีฟส์ ได้รับรางวัลสำหรับครัวไทยในทวีปมหาสมุทรอินเดีย ในงานรางวัลห้องอาหารหรูหราระดับโลก World Luxury Restaurant Awards ปีนี้..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์เผยป้ายใหม่ของรีสอร์ทแบบหัตถกรรม

  พบเห็นวัฒนธรรมของมัลดีฟส์ได้ทันทีที่ท่านย่างก้าวเข้ามาสู่ท่าเรือของเรา เพื่อไปสู่ที่พักอันเป็นวิมานของดุสิตธานี มัลดีฟส์ โดยทางรีสอร์ทได้เผยป้ายต้อนรับที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ ซึ่งเป็นงานแกะสลักหินปูนปะการังแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์..

 • ไฟพร้อม กล้องพร้อม แอ็คชั่น ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์!

  โรงภาพยนตร์กลางแจ้งแห่งใหม่เปิดตัวฉายหนัง 3 มิติเรื่องแรก
  ถึงเวลาชมภาพยนตร์ภายใต้ดวงดาวทุกค่ำคืนที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ซึ่งได้เปิดตัวโรงภาพยนตร์กลางแจ้งแห่งใหม่ที่นำเสนอทั้งภาพยนตร์ 3 มิติและภาพยนตร์ในแบบปกติ..

 • 5 รางวัลในวันเดียว! ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ทำลายสถิติกวาด 5 รางวัลภายใน 1 วัน

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ สร้างปรากฏการณ์เริ่มไตรมาสแรกของปีด้วยการกวาดรางวัลชนะเลิศถึง 5 รางวัลภายในวันเดียว
  วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2018 เป็นวันแห่งความสำเร็จของทีมงานดุสิตธานี มัลดีฟส์ทุกคน สำหรับพิธีการมอบรางวัลที่ทางดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้รับรางวัลในหลายสาขา..

 • ปิดไฟเพื่อโลก ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ในโครงการเอิร์ธ อาวเออร์ 2018

  ในปี 2018 นี้ ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้ร่วมรณรงค์ปิดไฟลดโลกร้อน โดยลดการใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นทั้งหมด และปิดไฟทั่วรีสอร์ทเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 20.30 น. – 21.30 น...

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ร่วมจัดงานวันน้ำโลก กับโปรเจ็คระดมทุนด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนัง

  วันน้ำโลกปีนี้ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2018 ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เปิดตัวแคมเปญระดมทุนเพื่อสนับสนุนปัญหาการขาดแคลนน้ำทั่วโลก ผ่านกิจกรรมกิจกรรมเพื่อสังคมของทางรีสอร์ท..

 • โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้รับรางวัล Food Safety Asia Commendation Awards 2017

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้รับคะแนนสูงสุด 97% สำหรับรางวัล Food Safety Asia (FSA) Commendation Awards ซึ่งเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยยังเป็นคะแนนสูงที่สุดในมัลดีฟส์อีกด้วย..

 • โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวตัวบีชดีลักซ์วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรู

  โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้ฤกษ์เปิดตัววิลล่าหลังใหม่ล่าสุดเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ให้กับแขกทุกท่านที่มาเยือน..

 • โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ประกาศปรับปรุงรีสอร์ทในปี 2018 ที่งาน ไอทีบี กรุงเบอร์ลิน (ITB Berlin)

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้ยกระดับโรงแรมด้วยการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการเข้าพักให้กับแขกทุกท่าน..

 • ลูกเต่าตนุฟักออกจากไข่ตัวแรกของปี 2018 ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์

  เมื่อค่ำคืนของวันที่ 5 มีนาคม หลุมไข่เต่าแหล่งสุดท้ายของปี 2017 ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีลูกเต่าตนุฟักตัวออกจากไข่ทั้งหมด 30 ตัว บนชายหาดของรีสอร์ท..

 • อัศจรรย์ใจในอีสเตอร์นี้ ณ ดุสิตธานี มัลดีฟส์

  วันอีสเตอร์กำลังใกล้เข้ามาและดุสิตธานี มัลดีฟส์กำลังเตรียมกิจกรรมที่สนุกสนานรื่นรมย์แบบทั่วทั้งรีสอร์ท..

 • วาเลนไทน์อันงดงามของเรา

  ความรักอยู่ในทุกอณูเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ คู่รักได้เฉลิมฉลองความสุขด้วยกันในสรวงสวรรค์ของมหาสมุทรอินเดีย เราได้บริการเมนูพิเศษ อาหารเย็นแบบส่วนตัวบนชายหาด และได้เพิ่มสัมผัสแบบโรแมนติกให้กับบรรยากาศบนเกาะ..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เผยนวัตกรรมบุฟเฟต์แบบใหม่ที่ห้องอาหาร เดอะ มาร์เก็ต

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้ให้คำนิยามใหม่แก่แนวคิดของห้องอาหารแบบบริการเต็มวัน เดอะ มาร์เก็ต ด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์นำสมัย สะท้อนแสงธรรมชาติและพื้นที่ของห้องอาหาร และเพิ่มความโดดเด่นในสถาปัตยกรรมด้วยแรงบันดาลใจแบบมัลดีเวียน..

 • โรงแรมของดุสิตได้รับแต่งตั้งเป็นเลิศที่สุดในหมวดหมู่ที่งานประกาศรางวัล Haute Grandeur Global Hotel Awards 2560

  ดุสิตธานี อาบูดาบีและดุสิตธานี มัลดีฟส์รับรางวัลรวมกันเป็นห้างรางวัล - รวมถึงรางวัลโรงแรมหรู ‘Best Luxury Hotel’ ในภูมิภาคของพวกเขา..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ย่างก้าวสำคัญสู่เกษตรกรรมยั่งยืน

  การเพิ่มเติมเมื่อเร็ว ๆ นี้ของเครื่องอัดหมักแบบล่าสุดบนเกาะหมายถึงการที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีส่วนร่วมเพิ่มเติมในการปกป้องสภาพแวดล้อมของเกาะมุดดูห์ และหมายถึงการก้าวไปข้างหน้าสู่เกษตรกรรมยั่งยืน..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เฉลิมฉลองวันครบรอบห้าปี

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เฉลิมฉลองวันเกิดครั้งที่ห้าในเดือนนี้ด้วยการจัดงานอันน่าตื่นเต้นมากมายเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสดังกล่าว..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับคะแนนสูงสุดใน Food Safe Asia Commendation Awards

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับคะแนนสูงสุดถึง 97% สำหรับรางวัล Food Safety Asia (FSA) Commendation Awards ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงถึงความมีมาตรฐานในการบริการอาหารที่สะอาด ถูกต้องตามหลักอนามัย และมีกระบวนการเตรียมอาหารที่ปลอดภัยสูงสุด...


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต