×

Dear Guest,

We would like to highlight that you are currently on our only official website. Please do not rely on any other spoof websites, which are pretending to be us and which has absolutely no affiliation or connection to our organization.

Dusit Thani Maldives Management

 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Family Escape

  What better way for families to unwind than spending some time out on the beach surrounded by picturesque tropical nature with a wide range of experiences on offer for guest of all ages.

 • Escape with Dusit

  Take advantage of this offer and find a reason to “Escape with Dusit”.

 • Dusit Pure Indulgence

  สวรรค์แห่งความหรูหราและพบประสบการณ์สุขสันต์ที่มัลดีฟส์ หลบหลีกความวุ่นวายแล้วมาผ่อนคลายกับเรา

 • Honeymoon Bliss

  Embark on a romantic sojourn in an ocean of bliss....

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี มัลดีฟส์

โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ ผสมผสานการดูแลอย่างอ่อนช้อยในรูปแบบของความเป็นไทยกับทิวทัศน์อันงดงามอลังการของมัลดีฟส์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวรีสอร์ทหรูแห่งนี้ล้อมรอบด้วยหาดทรายขาว ทะเลสีฟ้าครามและทัศนียภาพ 360 องศาของแนวปะการังที่โอบล้อมเกาะมุดดูห์ ในจังหวัดบาอะทอลซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับการประกาศจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกและแห่งเดียวของโลกเดินทางเพียง 35 นาทีโดยเครื่องบินทะเลส่วนตัวของทางโรงแรมจากสนามบินบนเกาะของเมืองหลวงมาเล่ถึงยังสนามบินในประเทศ ธาราวานดูจังหวัดบาอะทอลและเดินทางต่ออีก 10 นาทีด้วยเรือเร็ว ก็จะถึงรีสอร์ท

แขกที่มาพักจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันงดงามตราตรึงใจจากธรรมชาติของมัลดีฟส์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมแสนสนุกที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เตรียมไว้ เช่นการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น ว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่แบบไร้ขอบ อันเป็นสระที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์ ผ่อนคลายในสปาที่มาในรูปแบบบ้านบนต้นไม้เพื่อรับการปรนนิบัติด้วยหนึ่งในทรีตเมนต์ของสปาเทวารัณย์ หรือเพลิดเพลินกับมื้ออาหารจากหนึ่งในห้องอาหารที่ได้รับรางวัลของเรา ก่อนจะกลับไปพักผ่อนแสนสบายในห้องพักหรือวิลล่าที่ตกแต่งให้มีบรรยากาศอย่างไทย

ตัวแทนของทางโรงแรมที่ท่าอากาศยานนานาชาติมาเล่จะรอต้อนรับเมื่อท่านมาถึงท่าอากาศยานและจะนำท่านไปสู่ห้องรับรองที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมบริการเครื่องดื่มและอาหารว่างไว้ให้ที่ท่าอากาศยาน และเดินทางต่อโดยเครื่องบินทะเลไปยังบนเกาะเพียงระยะทางสั้นๆ

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี มัลดีฟส์

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับรางวัลสำหรับบริการอันเป็นที่โดดเด่นพร้อมอีกรางวัลพิเศษ

  ด้วยคะแนน 9.4/10 จาก Booking.com แสดงให้เห็นว่ารีสอร์ทของเราอยู่ท่ามกลางที่พักที่ดีที่สุดในประเทศ ส่วนเดวาราณาสปาได้เป็นที่รู้จักในฐานะ Leading Luxury Spa Experience จากนิตยสาร Lux Life..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับรางวัล 'โรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในสาธารณรัฐมัลดีฟส์'

  ทางรีสอร์ทได้รับเกียรติสูงสุดในงานประกาศรางวัล Tuniu’s awards ปี 2561 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของจีน Tuniu ได้มอบรางวัล "The most Famous Hotel in the Republic of Maldives" ประจำปี 2561 ให้แก่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ในงาน "Hotels Annual Valued Partner Conference" ที่จัดขึ้นในหนานจิง ประเทศจีน ..

 • การสนับสนุนทะเลที่ไร้พลาสติกในเทศกาลแมนตาครั้งแรกของมัลดีฟส์

  รีสอร์ทรางวัลชนะเลิศเข้าร่วมการริเริ่มการเฉลิมฉลองสิ่งมีชีวิตที่หลากหลายในท้องทะเลของมัลดีฟส์ และการสนับสนุนการกำจัดขยะพลาสติกอย่างมีความรับผิดชอบ..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ นำเสนอค่ำคืนแห่งความงดงามหรูหราในงานปาร์ตี้เรทโทรต้อนรับปีใหม่

  รีสอร์ทหรูส่งท้ายปีเก่าอย่างมีสไตล์ ด้วยความสนุกสนานครึกครื้นสำหรับทั้งครอบครัว
  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ขอเชิญชวนท่านมาส่งท้ายปี 2561 อย่างมีสไตล์ กับการรับประทานอาหารเย็นและเต้นรำอย่างสนุกสนานภายใต้ดวงดาวที่ระยิบระยับในงานกาลาอาหารเย็นวันส่งท้ายปีเก่าสุดพิเศษพร้อมปาร์ตี้เรทโทร

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับรางวัล 'โรงแรมและห้องอาหารหรูหรา ประจำปี - มัลดีฟส์' โดย Luxury Travel Guide

  Resort comes out top in LTG’s Luxury Travel Awards for Asia & Australasia.
  Dusit Thani Maldives has been named the “Luxury Hotel & Restaurant of the Year – Maldives” in Luxury Travel Guide’s Asia & Australasia Awards 2018...

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับรางวัลไทยซีเล็ค (Thai Select Award) อันทรงเกียรติ สำหรับห้องอาหารเบญจรงค์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม

  รีสอร์ทหรูแห่งแรกในประเทศที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าวโดยรัฐบาลไทย
  มัลดีฟส์ 18 กันยายน พ.ศ. 2561: ดุสิตธานีมัลดีฟส์ รีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการว่าเป็น ‘ไทยซีเล็ค 2018’ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ รัฐบาลแห่งประเทศไทย

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ แต่งตั้งผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารคนใหม่

  คุณไอรีณา โอโกโปวา มารับตำแหน่งนี้พร้อมกับประสบการณ์ด้านการตลาดที่มากมาย..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์เฉลิมฉลองเปิดงานเทศกาลฤดูร้อนบาอะทอล

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เปิดงานเทศกาลฤดูร้อนบาอะทอลครั้งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อคืน ด้วยงานเลี้ยงค็อกเทลสำหรับลูกค้าเพื่อเฉลิมฉลองงานเทศกาล..

 • เบญจรงค์ ดุสิตธานีมัลดีฟส์รับรางวัล World Luxury Restaurant Awards 2018

  เบญจรงค์ ดุสิตธานีมัลดีฟส์ ได้รับรางวัลสำหรับครัวไทยในทวีปมหาสมุทรอินเดีย ในงานรางวัลห้องอาหารหรูหราระดับโลก World Luxury Restaurant Awards ปีนี้..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์เผยป้ายใหม่ของรีสอร์ทแบบหัตถกรรม

  พบเห็นวัฒนธรรมของมัลดีฟส์ได้ทันทีที่ท่านย่างก้าวเข้ามาสู่ท่าเรือของเรา เพื่อไปสู่ที่พักอันเป็นวิมานของดุสิตธานี มัลดีฟส์ โดยทางรีสอร์ทได้เผยป้ายต้อนรับที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ ซึ่งเป็นงานแกะสลักหินปูนปะการังแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์..

 • ไฟพร้อม กล้องพร้อม แอ็คชั่น ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์!

  โรงภาพยนตร์กลางแจ้งแห่งใหม่เปิดตัวฉายหนัง 3 มิติเรื่องแรก
  ถึงเวลาชมภาพยนตร์ภายใต้ดวงดาวทุกค่ำคืนที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ซึ่งได้เปิดตัวโรงภาพยนตร์กลางแจ้งแห่งใหม่ที่นำเสนอทั้งภาพยนตร์ 3 มิติและภาพยนตร์ในแบบปกติ..

 • 5 รางวัลในวันเดียว! ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ทำลายสถิติกวาด 5 รางวัลภายใน 1 วัน

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ สร้างปรากฏการณ์เริ่มไตรมาสแรกของปีด้วยการกวาดรางวัลชนะเลิศถึง 5 รางวัลภายในวันเดียว
  วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2018 เป็นวันแห่งความสำเร็จของทีมงานดุสิตธานี มัลดีฟส์ทุกคน สำหรับพิธีการมอบรางวัลที่ทางดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้รับรางวัลในหลายสาขา..

 • ปิดไฟเพื่อโลก ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ในโครงการเอิร์ธ อาวเออร์ 2018

  ในปี 2018 นี้ ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้ร่วมรณรงค์ปิดไฟลดโลกร้อน โดยลดการใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นทั้งหมด และปิดไฟทั่วรีสอร์ทเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 20.30 น. – 21.30 น...

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ร่วมจัดงานวันน้ำโลก กับโปรเจ็คระดมทุนด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนัง

  วันน้ำโลกปีนี้ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2018 ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เปิดตัวแคมเปญระดมทุนเพื่อสนับสนุนปัญหาการขาดแคลนน้ำทั่วโลก ผ่านกิจกรรมกิจกรรมเพื่อสังคมของทางรีสอร์ท..

 • โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้รับรางวัล Food Safety Asia Commendation Awards 2017

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้รับคะแนนสูงสุด 97% สำหรับรางวัล Food Safety Asia (FSA) Commendation Awards ซึ่งเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยยังเป็นคะแนนสูงที่สุดในมัลดีฟส์อีกด้วย..

 • โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวตัวบีชดีลักซ์วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรู

  โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้ฤกษ์เปิดตัววิลล่าหลังใหม่ล่าสุดเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ให้กับแขกทุกท่านที่มาเยือน..

 • โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ประกาศปรับปรุงรีสอร์ทในปี 2018 ที่งาน ไอทีบี กรุงเบอร์ลิน (ITB Berlin)

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้ยกระดับโรงแรมด้วยการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการเข้าพักให้กับแขกทุกท่าน..

 • ลูกเต่าตนุฟักออกจากไข่ตัวแรกของปี 2018 ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์

  เมื่อค่ำคืนของวันที่ 5 มีนาคม หลุมไข่เต่าแหล่งสุดท้ายของปี 2017 ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีลูกเต่าตนุฟักตัวออกจากไข่ทั้งหมด 30 ตัว บนชายหาดของรีสอร์ท..

 • อัศจรรย์ใจในอีสเตอร์นี้ ณ ดุสิตธานี มัลดีฟส์

  วันอีสเตอร์กำลังใกล้เข้ามาและดุสิตธานี มัลดีฟส์กำลังเตรียมกิจกรรมที่สนุกสนานรื่นรมย์แบบทั่วทั้งรีสอร์ท..

 • วาเลนไทน์อันงดงามของเรา

  ความรักอยู่ในทุกอณูเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ คู่รักได้เฉลิมฉลองความสุขด้วยกันในสรวงสวรรค์ของมหาสมุทรอินเดีย เราได้บริการเมนูพิเศษ อาหารเย็นแบบส่วนตัวบนชายหาด และได้เพิ่มสัมผัสแบบโรแมนติกให้กับบรรยากาศบนเกาะ..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เผยนวัตกรรมบุฟเฟต์แบบใหม่ที่ห้องอาหาร เดอะ มาร์เก็ต

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้ให้คำนิยามใหม่แก่แนวคิดของห้องอาหารแบบบริการเต็มวัน เดอะ มาร์เก็ต ด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์นำสมัย สะท้อนแสงธรรมชาติและพื้นที่ของห้องอาหาร และเพิ่มความโดดเด่นในสถาปัตยกรรมด้วยแรงบันดาลใจแบบมัลดีเวียน..

 • โรงแรมของดุสิตได้รับแต่งตั้งเป็นเลิศที่สุดในหมวดหมู่ที่งานประกาศรางวัล Haute Grandeur Global Hotel Awards 2560

  ดุสิตธานี อาบูดาบีและดุสิตธานี มัลดีฟส์รับรางวัลรวมกันเป็นห้างรางวัล - รวมถึงรางวัลโรงแรมหรู ‘Best Luxury Hotel’ ในภูมิภาคของพวกเขา..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ย่างก้าวสำคัญสู่เกษตรกรรมยั่งยืน

  การเพิ่มเติมเมื่อเร็ว ๆ นี้ของเครื่องอัดหมักแบบล่าสุดบนเกาะหมายถึงการที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีส่วนร่วมเพิ่มเติมในการปกป้องสภาพแวดล้อมของเกาะมุดดูห์ และหมายถึงการก้าวไปข้างหน้าสู่เกษตรกรรมยั่งยืน..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เฉลิมฉลองวันครบรอบห้าปี

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เฉลิมฉลองวันเกิดครั้งที่ห้าในเดือนนี้ด้วยการจัดงานอันน่าตื่นเต้นมากมายเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสดังกล่าว..

 • ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับคะแนนสูงสุดใน Food Safe Asia Commendation Awards

  ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับคะแนนสูงสุดถึง 97% สำหรับรางวัล Food Safety Asia (FSA) Commendation Awards ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงถึงความมีมาตรฐานในการบริการอาหารที่สะอาด ถูกต้องตามหลักอนามัย และมีกระบวนการเตรียมอาหารที่ปลอดภัยสูงสุด...


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต