×

Dear Guest,

We would like to highlight that you are currently on our only official website. Please do not rely on any other spoof websites, which are pretending to be us and which has absolutely no affiliation or connection to our organization.

Dusit Thani Maldives Management

DTMD_News_Baa-Atoll-Festival-Opening-Ceremony-Guest-Cocktails-20-July-2018-e1542958258194
ดุสิตธานี มัลดีฟส์เฉลิมฉลองเปิดงานเทศกาลฤดูร้อนบาอะทอล

July 2018
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้เปิดงานเทศกาลฤดูร้อนบาอะทอลครั้งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อคืน ด้วยงานเลี้ยงค็อกเทลสำหรับลูกค้าเพื่อเฉลิมฉลองงานเทศกาล

งานถูกจัดขึ้นที่แซนด์บาร์ของรีสอร์ท ในบรรยากาศงดงามขณะที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน โดยมองไปเห็นสระว่ายน้ำไร้ขอบและโอเชียนวิลลา แขกในงานได้เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลและกานาเประหว่างที่พวกเขาได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าตื่นเต้นในช่วงเทศกาล

เทศกาลฤดูร้อนบาอะทอลจัดขึ้นยาวไปอีกสองอาทิตย์ข้างหน้า โดยมีการจัดขึ้นเพื่อสร้างความตระหนักถึงบาอะทอลในฐานะเป็นจุดหมายปลายทางในมัลดีฟส์ แขกที่พักในรีสอร์ทหกแห่งที่แตกต่างกันจะมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ในรีสอร์ทอื่น ๆ ด้วยการเลือกที่จะรับประทานอาหารในห้องอาหารบนเกาะเคียงข้างแต่ละแห่งหรือบางแห่งในค่ำคืนพิเศษและพบชุดเมนูที่จัดขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

นอกเหนือจากดุสิตธานีมัลดีฟส์ ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชนิดที่โซเนวาฟูชิ โฟร์ซีซั่นลันดากีราวารู วาการุ ฟิโนลูห์ และอมิลลาฟูชิ ซึ่งแต่ละที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยเรือเร็ว

ท่านที่เยี่ยมชมดุสิตธานีมัลดีฟส์ในช่วงเทศกาลจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบไทยที่เบญจรงค์ ห้องอาหารเหนือน้ำอันเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ท นำพาท่านไปสู่ดินแดนแห่งรอยยิ้มด้วยอาหารรสเลิศตามแบบต้นตำรับไทย สัมผัสกลิ่นอายของไทยโบราณที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับการตกแต่งภายในแบบทันสมัย เสริมให้สมบูรณ์แบบไปด้วยการออกแบบอย่างมัลดีฟส์

ในตอนท้ายของสองสัปดาห์แบบ ‘dine-around’ ที่หรูหรา เทศกาลจะจบลงด้วยการแข่งเรือใบในวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม

ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาลและรีสอร์ทที่เข้าร่วมงานได้จากเว็บไซต์ของเทศกาล www.baaatollfestival.com

เราจะแบ่งปันภาพเพิ่มเติมและวิดีโอถ่ายทอดสดผ่านช่องทางอินสตาแกรมของเทศกาล
https://www.instagram.com/baa_atoll_festival/

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ให้บริการที่พักและวิลลา 94 หลัง พร้อมด้วยห้องอาหารสามห้อง บาร์สองแห่ง หนึ่งในสระว่ายน้ำไร้ขอบที่ใหญ่ที่สุดในมัลดีฟส์ และสปารางวัลชนะเลิศอย่างสปาเดวาราณา รีสอร์ทสวยงามแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยหาดทรายขาว ทะเลสีคราม และแนวปะการังมากมาย

รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ ในจังหวัดบาอะทอล ซึ่งเป็นพื้นที่เขตสงวนชีวมณฑลขององค์กรยูเนสโกแห่งแรกในมัลดีฟส์ เดินทางจากเมืองหลวงมาเล่เพียง 35 นาทีโดยเครื่องบินทะเล
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMD_News_New-Pop-Up-Restaurant
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวห้องอาหารใหม่บนชายหาด
เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศจากอเมริกาใต้ที่ ลา พาร์ริลลาดา
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทไทยสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ บาอะทอล ขอเชิญนักทานมาชิมอาหารรสเลิศที่ลา พาร์ริลลาดา ห้องอาหารแบบป็อป-อัป บนชายหาด ที่บริการอาหารอเมริกาใต้..
DTMD_News_festive-season
ใหม่! ฝึกซ้อมเทนนิสที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
รีสอร์ทหรูเปิดตัวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ พบกับการเรียนเทนนิสอย่างตื่นเต้นสนุกสนานกับโค้ชมืออาชีพ..
DTMD_News_festive-season
ค้นพบความมหัศจรรย์ ความสนุกสนาน และมนต์เสน่ห์ของฤดูแห่งเทศกาลที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
พบกับการกลับมาของกิจกรรมวันคริสต์มาสและปีใหม่ของรีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ท ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับท่านในฤดูแห่งเทศกาลนี้ ด้วยการเฉลิมฉลองที่สุดพิเศษ การชิมไวน์ การต้อนรับด้วยแชมเปญ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ การแสดงดนตรีสด และของขวัญจากมือซานต้า..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018