×

Dear Guest,

We would like to highlight that you are currently on our only official website. Please do not rely on any other spoof websites, which are pretending to be us and which has absolutely no affiliation or connection to our organization.

Dusit Thani Maldives Management

DTMD_News_Compost1-e1542958403171
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ย่างก้าวสำคัญสู่เกษตรกรรมยั่งยืน

November 2017
การเพิ่มเติมเมื่อเร็ว ๆ นี้ของเครื่องอัดหมักแบบล่าสุดบนเกาะหมายถึงการที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีส่วนร่วมเพิ่มเติมในการปกป้องสภาพแวดล้อมของเกาะมุดดูห์ และหมายถึงการก้าวไปข้างหน้าสู่เกษตรกรรมยั่งยืน

ผลิตโดย Compostech และได้รับการรับรองโดย Green Building Index เครื่องอัดหมักใหม่นี้ เป็นแบบแรกในหมวดหมู่สำหรับรีสอร์ทในมัลดีฟส์ เนื่องจากถูกสร้างขึ้นจากสแตนเลสหมดจด

มีการบรรจุเครื่องทุกเช้าด้วยเศษอาหารและปล่อยเดินเครื่องเป็นเวลา 24 ชั่วโมงเพื่อแยกแยะชิ้นส่วนให้กลายเป็นปุ๋ย ส่งผลให้เกิดการลดขยะถึง 85% ปุ๋ยที่ถูกสร้างโดยตรงมีความสะอาดบริสุทธิ์อย่างสูงและกำลังได้มีการผสมผสานเข้ากับดินทรายปัจจุบันของเกาะเพื่อสร้างปุ๋ยที่ช่วยในการเจริญเติบโตของพืชผักบนเกาะ เช่นเดียวกับสมุนไพรหลากหลายในสวนของท่านเชฟ

เนื่องด้วยการผลิตปุ๋ยหมักที่เพิ่มขึ้นต่อวัน จะมีการใช้ปุ๋ยในการปลูกเมล็ดพืชและผักผลไม้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของรีสอร์ทสู่เกษตรกรรมยั่งยืนบนเกาะ

“นี่เป็นการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นและมีความสำคัญต่อรีสอร์ทอย่างมาก ขณะที่เรารักษาความยั่งยืนของเกาะและมองไปในอนาคตพร้อมโครงการใหม่ ๆ สำหรับการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมธรรมชาติและสร้างโอกาสใหม่ ๆ ในการเติบโต” กล่าวโดยคุณรีนโฮลด์ โจฮันน์ ผู้จัดการทั่วไปของดุสิตธานี มัลดีฟส์

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ประกอบไปด้วยห้องพักและวิลล่า 94 หลัง พร้อมด้วยห้องอาหารสามห้อง บาร์สองแห่ง หนึ่งในสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในมัลดีฟส์ และสปาเดวาราณาอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต รีสอร์ทถูกล้อมรอบไปด้วยแนวปะการังมากมาย หาดทรายขาว และทะเลสีคราม คิดส์คลับพร้อมอุปกรณ์ครบครันที่เพิ่มความประทับใจให้แก่ครอบครัวอบอุ่น

รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ ในจังหวัดบาอะทอล ซึ่งเป็นพื้นที่เขตสงวนชีวมณฑลขององค์กรยูเนสโกแห่งแรกในมัลดีฟส์ เดินทางจากเมืองหลวงมาเล่เพียง 35 นาทีโดยเครื่องบินทะเล
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMD_News_New-Pop-Up-Restaurant
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวห้องอาหารใหม่บนชายหาด
เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศจากอเมริกาใต้ที่ ลา พาร์ริลลาดา
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทไทยสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ บาอะทอล ขอเชิญนักทานมาชิมอาหารรสเลิศที่ลา พาร์ริลลาดา ห้องอาหารแบบป็อป-อัป บนชายหาด ที่บริการอาหารอเมริกาใต้..
DTMD_News_festive-season
ใหม่! ฝึกซ้อมเทนนิสที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
รีสอร์ทหรูเปิดตัวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ พบกับการเรียนเทนนิสอย่างตื่นเต้นสนุกสนานกับโค้ชมืออาชีพ..
DTMD_News_festive-season
ค้นพบความมหัศจรรย์ ความสนุกสนาน และมนต์เสน่ห์ของฤดูแห่งเทศกาลที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
พบกับการกลับมาของกิจกรรมวันคริสต์มาสและปีใหม่ของรีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ท ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับท่านในฤดูแห่งเทศกาลนี้ ด้วยการเฉลิมฉลองที่สุดพิเศษ การชิมไวน์ การต้อนรับด้วยแชมเปญ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ การแสดงดนตรีสด และของขวัญจากมือซานต้า..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018