DTMD_Happening_Photo-e1542959695328
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับคะแนนสูงสุดใน Food Safe Asia Commendation Awards

April 2017
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้รับคะแนนสูงสุดถึง 97% สำหรับรางวัล Food Safety Asia (FSA) Commendation Awards ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงถึงความมีมาตรฐานในการบริการอาหารที่สะอาด ถูกต้องตามหลักอนามัย และมีกระบวนการเตรียมอาหารที่ปลอดภัยสูงสุด

FSA เป็นบริษัทลงทะเบียนแห่งแรกในมัลดีฟส์ที่เป็นบริษัทอิสระและมีการตรวจสอบอย่างโปร่งใส โดยมีการตรวจสอบขั้นตอนการจัดเตรียมอาหารและระบบความปลอดภัย สำหรับรางวัล FSA Commendation Awards ได้เริ่มต้นขึ้นในช่วงปลายปี 2552 จุดประสงค์ของการก่อตั้งรางวัลนี้คือเพื่อการให้ความสำคัญและชมเชยบริษัทที่มีอาหารที่มีมาตรฐานสูงสุดตามหลักสุขอนามัย และ HACCP

การที่จะได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลนั้น บริษัทต้องได้รับคะแนนโดยรวมมากกว่า 80 – 85 เปอร์เซ็นต์ เป็นต้นไป โดยมีการประกาศรางวัลประจำปีและมอบโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรให้แก่ผู้ชนะ

ปีนี้นอกจากดุสิตธานี มัลดีฟส์ จะได้ทำคะแนนสูงสุดตั้งแต่ที่เปิดให้บริการมาในปี 2555 แล้ว ยังได้รับคะแนนสูงที่สุดที่เคยมีมาในมัลดีฟส์

“การที่ได้เป็นรีสอร์ทแห่งแรกและแห่งเดียวในมัลดีฟส์ที่ได้รับคะแนนสูงถึง 97% จาก FSA Commendation Awards ถือเป็นความสำเร็จอย่างสูง ผมรู้สึกภูมิใจในทุกคนในทีม” กล่าวโดยเชฟผู้บริหาร คาเมรอน สตีลล์ “เราภูมิใจในการรักษามาตรฐานคุณภาพอาหารที่ปลอดภัยในทุกห้องอาหาร และบาร์ของเรา จึงถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่เราได้เป็นที่ยอมรับจากรางวัลอันมีเกียรตินี้”
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMD_News_New-Pop-Up-Restaurant
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวห้องอาหารใหม่บนชายหาด
เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศจากอเมริกาใต้ที่ ลา พาร์ริลลาดา
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทไทยสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ บาอะทอล ขอเชิญนักทานมาชิมอาหารรสเลิศที่ลา พาร์ริลลาดา ห้องอาหารแบบป็อป-อัป บนชายหาด ที่บริการอาหารอเมริกาใต้..
DTMD_News_festive-season
ใหม่! ฝึกซ้อมเทนนิสที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
รีสอร์ทหรูเปิดตัวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ พบกับการเรียนเทนนิสอย่างตื่นเต้นสนุกสนานกับโค้ชมืออาชีพ..
DTMD_News_festive-season
ค้นพบความมหัศจรรย์ ความสนุกสนาน และมนต์เสน่ห์ของฤดูแห่งเทศกาลที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
พบกับการกลับมาของกิจกรรมวันคริสต์มาสและปีใหม่ของรีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ท ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับท่านในฤดูแห่งเทศกาลนี้ ด้วยการเฉลิมฉลองที่สุดพิเศษ การชิมไวน์ การต้อนรับด้วยแชมเปญ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ การแสดงดนตรีสด และของขวัญจากมือซานต้า..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018