DTMD_News_DSC_2999-e1542958247365
ดุสิตธานี มัลดีฟส์เผยป้ายรีสอร์ทใหม่แบบหัตถกรรม

May 2018
พบเห็นวัฒนธรรมของมัลดีฟส์ได้ทันทีที่ท่านย่างก้าวเข้ามาสู่ท่าเรือของเรา เพื่อไปสู่ที่พักอันเป็นวิมานของดุสิตธานี มัลดีฟส์ โดยทางรีสอร์ทได้เผยป้ายต้อนรับที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ ซึ่งเป็นงานแกะสลักหินปูนปะการังแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์

ผู้จัดการทั่วไปของรีสอร์ทคุณเรนโฮลด์ โจฮันน์ได้ทำการเปิดตัวป้ายดังกล่าว พร้อมด้วยความช่วยเหลือจากแขกเหรื่อในงานเลี้ยงค็อกเทลซึ่งได้จัดขึ้นในพื้นที่ต้อนรับหลักของรีสอร์ท

การแกะสลักหินปูนปะการังถือเป็นหนึ่งในงานฝีมือที่เก่าแก่ที่สุดของชาวมัลดีฟส์ ในอดีตเคยมีการใช้ศาสตร์ดังกล่าวในการสร้างวัด สุเหร่า บ่อน้ำ และรูปแกะสลักเพื่อการเคารพบูชา บางลวดลายแบบสมมาตรและดอกไม้แสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของศิลปะอิสลามอย่างสูง

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ให้บริการที่พักและวิลลา 94 หลัง พร้อมด้วยห้องอาหารสามห้อง บาร์สองแห่ง หนึ่งในสระว่ายน้ำไร้ขอบที่ใหญ่ที่สุดในมัลดีฟส์ โรงภาพยนตร์กลางแจ้ง คิดส์คลับที่กว้างขวาง และสปารางวัลชนะเลิศอย่างสปาเดวาราณาที่มีวิลลาสำหรับทรีทเมนต์ซึ่งล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว รีสอร์ทสวยงามแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยหาดทรายขาวและแนวปะการัง 360 องศา

รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ ในจังหวัดบาอะทอล ซึ่งเป็นพื้นที่เขตสงวนชีวมณฑลขององค์กรยูเนสโกแห่งแรกในมัลดีฟส์ เดินทางจากเมืองหลวงมาเล่เพียง 35 นาทีโดยเครื่องบินทะเล
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMD_News_New-Pop-Up-Restaurant
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวห้องอาหารใหม่บนชายหาด
เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศจากอเมริกาใต้ที่ ลา พาร์ริลลาดา
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทไทยสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ บาอะทอล ขอเชิญนักทานมาชิมอาหารรสเลิศที่ลา พาร์ริลลาดา ห้องอาหารแบบป็อป-อัป บนชายหาด ที่บริการอาหารอเมริกาใต้..
DTMD_News_festive-season
ใหม่! ฝึกซ้อมเทนนิสที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
รีสอร์ทหรูเปิดตัวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ พบกับการเรียนเทนนิสอย่างตื่นเต้นสนุกสนานกับโค้ชมืออาชีพ..
DTMD_News_festive-season
ค้นพบความมหัศจรรย์ ความสนุกสนาน และมนต์เสน่ห์ของฤดูแห่งเทศกาลที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
พบกับการกลับมาของกิจกรรมวันคริสต์มาสและปีใหม่ของรีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ท ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับท่านในฤดูแห่งเทศกาลนี้ ด้วยการเฉลิมฉลองที่สุดพิเศษ การชิมไวน์ การต้อนรับด้วยแชมเปญ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ การแสดงดนตรีสด และของขวัญจากมือซานต้า..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018