DTMD_News_-to-bring-authentic-Thai-flavours-to-the-Baa-Atoll-Summer-Festival-2019
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ นำเสนออาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ในเทศกาลฤดูร้อนของบาอะทอลประจำปี 2562

May 2019
รีสอร์ทหรูเป็นหนึ่งใน 12 ที่พักซึ่งลงทะเบียนมหกรรมการทำอาหารและการเที่ยวชมเกาะซึ่งจะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8-21 กรกฎาคม 2562

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ ในจังหวัดบาอะทอล - ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับการประกาศจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกและแห่งเดียวของมัลดีฟส์ - ได้ยืนยันการเข้าร่วมเทศกาลฤดูร้อนของบาอะทอลประจำปี 2562

เทศกาลดังกล่าวถูกจัดขึ้นเป็นปีที่สอง โดยรีสอร์ทชั้นนำในบาอะทอลต่างร่วมมือกันเพื่อนำเสนออาหารเย็นแบบสาม-คอร์สที่น่าเอร็ดอร่อย ในห้องอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ท โดยมีอภินันทนาการรับส่งระหว่างรีสอร์ทเพื่อนบ้านเพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับท่านที่เดินทางไปรับประทานอาหาร

นอกจากดุสิตธานี มัลดีฟส์ ยังมีรีสอร์ทที่ร่วมเทศกาลได้แก่ อมิลลา ฟูชิ อนันตรา คิฮาวาห์ โคโค ปาล์ม ดูห์นิ โกล์ฮู ดรีมแลนด์ ฟิโนลูห์ โฟร์ซีซั่น ลันดา รีธิบีช รอยัลไอส์แลนด์ โซเนวา ฟูชิ เดอะ เวสทิน มัลดีฟส์ และวาการุ มัลดีฟส์

เริ่มอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม ด้วยงานค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกสำหรับลูกค้า โดยในเทศกาลที่มีระยะเวลาสอง-สัปดาห์นี้ รีสอร์ทที่เข้าร่วมจะต้อนรับลูกค้าจากรีสอร์ทเพื่อนบ้านด้วยชุดเมนูอาหารเย็นสุดพิเศษ (3-คอร์ส ในราคา $120++ ต่อท่าน รวมถึงไวน์หนึ่งแก้ว) ในห้องอาหารที่เข้าร่วม ในค่ำคืนที่กำหนดไว้ รีสอร์ทที่เข้าร่วมจะอภินันทนาการรับส่งระหว่างเกาะในค่ำคืนนั้น

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ จะได้รับการนำเสนอโดยห้องอาหารไทย เบญจรงค์ อันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต ทั้งยังมีชื่อเสียงสำหรับอาหารที่ได้รับการปรุงโดยเชฟชาวไทย และมีบรรยากาศที่งดงามริมชายหาด

นอกจากนี้ ในช่วงเทศกาลทางรีสอร์ทจะนำเสนอปฏิทินที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสำหรับความเพลิดเพลินของทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่กิจกรรมบนชายหาดและกิจกรรมอนุรักษ์ ไปจนถึงประสบการณ์ทางน้ำ การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดที่รีสอร์ทระหว่างพนักงานและลูกค้า และวันทำความสะอาดเกาะฟูลมูน

เทศกาลจะหมดลงในวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม ด้วยปาร์ตี้ชายหาดในใจกลางเขตสงวนชีวมณฑลของยูเนสโก โดยลูกค้าจากแต่ละรีสอร์ทที่เข้าร่วมจะได้เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดรอบสุดท้าย และจับตาชมการแข่งเรือกาตามารัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาลฤดูร้อนของบาอะทอล กรุณาชม: https://baaatollfestival.com/ รูปภาพและวิดีโอแบบถ่ายทอดสดจะถูกนำเสนอผ่านช่องอินสตาแกรมของเทศกาลที่ https://www.instagram.com/baa_atoll_festival/ #SummerFestival #DineAroundinBaa #TourDeBaa #ItsBetterInBaa #DineAround
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMD_News_New-Pop-Up-Restaurant
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวห้องอาหารใหม่บนชายหาด
เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศจากอเมริกาใต้ที่ ลา พาร์ริลลาดา
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทไทยสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ บาอะทอล ขอเชิญนักทานมาชิมอาหารรสเลิศที่ลา พาร์ริลลาดา ห้องอาหารแบบป็อป-อัป บนชายหาด ที่บริการอาหารอเมริกาใต้..
DTMD_News_festive-season
ใหม่! ฝึกซ้อมเทนนิสที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
รีสอร์ทหรูเปิดตัวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ พบกับการเรียนเทนนิสอย่างตื่นเต้นสนุกสนานกับโค้ชมืออาชีพ..
DTMD_News_festive-season
ค้นพบความมหัศจรรย์ ความสนุกสนาน และมนต์เสน่ห์ของฤดูแห่งเทศกาลที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
พบกับการกลับมาของกิจกรรมวันคริสต์มาสและปีใหม่ของรีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ท ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับท่านในฤดูแห่งเทศกาลนี้ ด้วยการเฉลิมฉลองที่สุดพิเศษ การชิมไวน์ การต้อนรับด้วยแชมเปญ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ การแสดงดนตรีสด และของขวัญจากมือซานต้า..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018